Trường hợp của Djokovic LOSES, được thiết lập để bị KHẮC PHỤC, Kyrgios hạ gục Nadal, trận hòa Úc mở rộng

NOVAK DJOKOVIC đã MẤT hồ sơ của mình tại Tòa án Liên bang và sẽ bị trục xuất khỏi Úc.

Phiên điều trần liên quan đến số 1 thế giới đã kết thúc vào Chủ nhật khi anh ta tiếp tục đưa ra giá thầu cuối cùng để tránh bị trục xuất.

Trước phiên điều trần, người Serb trở lại Khách sạn squalid Park nơi anh ta bị giam giữ trước khi kháng cáo trước đó của anh ta chống lại việc trục xuất, mà anh ta đã thắng.

Anh ta phải đối mặt với việc bị trục xuất một lần nữa sau khi bộ trưởng nhập cư của đất nước quyết định hủy visa lần thứ hai.

Nhưng sau sự thay đổi của chính phủ Australia, có thông tin cho rằng Djokovic DID được miễn trừ y tế hợp lệ.

Thay vào đó, trường hợp của Bộ trưởng Nhập cư Alex Hawke được cho là sẽ tập trung vào tình trạng của Djokovic như một người chưa được tiêm phòng có hồ sơ cao và mối đe dọa có thể có đối với sức khỏe cộng đồng và trật tự công cộng.

Trong khi đó, Novak Djokovic đã tìm được đồng minh bất ngờ ở Nick Kyrgios, người đã lên án những tay vợt như Rafael Nadal vì đã không lên tiếng ủng hộ nhà vô địch Australian Open.

THAM GIA SUN VEGAS: NHẬN TIỀN THƯỞNG MIỄN PHÍ £ 10 VỚI 100 TRÒ CHƠI ĐỂ CHƠI VÀ KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC (Áp dụng Ts & C)

Đọc blog trực tiếp của Novak Djokovic của chúng tôi bên dưới để biết TẤT CẢ các cập nhật mới nhất…

 • Đã xác nhận trục xuất

  Tòa án Liên bang đã xác nhận rằng sẽ không có lệnh nào khác được đưa ra, đồng nghĩa với việc Novak Djokovic sẽ bị trục xuất khỏi Australia.

 • ‘Hàm ý to lớn’

  Người dẫn chương trình truyền hình Australia, Patricia Karvelas nói rằng quyết định của Djokovic có thể có “ý nghĩa rất lớn” đối với Australian Open.

  Cô ấy không nói rõ liệu cô ấy muốn nói điều này ở Úc mở rộng hay các sự kiện trong tương lai.

  Úc được ký hợp đồng tổ chức sự kiện này cho đến năm 2039 nhưng giám đốc giải đấu Craig Tilley đã tuyên bố rằng các quốc gia khác sẽ có thể đặt giá thầu mạnh mẽ để vượt qua họ.

 • Lý do Djokovic thua

  Bộ trưởng Nhập cư Alex Hawke đánh giá rằng Djokovic có thể là mối đe dọa đối với sức khỏe cộng đồng và trật tự tốt nếu anh ta được phép ở lại Australia.

  Các luật sư của Djokovic phải bác bỏ điều này ngoài bất kỳ nghi ngờ nào.

  Một số lý do mà Hawke liệt kê cho quan điểm của mình là lập trường trước đây của Serb về việc tiêm chủng và việc anh ta không thể cách ly sau khi xét nghiệm dương tính với Covid ở đất nước của mình.

  Hawke đã không đề cập đến lỗi về hình thức của Djokovic trong đơn đăng ký ban đầu của anh ấy hoặc việc miễn trừ y tế của anh ấy để tiêm chủng, mà anh ấy nói rằng anh ấy “sẵn sàng chấp nhận” là hợp lệ.

 • Đó là điều dành cho Novak

  Djokovic được cho là sẽ đấu với đồng nghiệp Serb Miomir Kecmanovic ở vòng đầu tiên của Australian Open vào đêm thứ Hai (giờ Melbourne).

  Tuy nhiên, hầu như không thể tưởng tượng được rằng bất kỳ đệ trình nào nữa có thể được lắng nghe trước đó.

  Có vẻ như đây là sự kết thúc của dòng.

 • Đánh bại hoặc Djokovillions

  Phiên xử phúc thẩm của Novak Djokovic đã kết thúc và giờ người hâm mộ đang chờ phán quyết của tòa án.

  Nhà vô địch đương kim vô địch không được tiêm chủng sẽ mất cơ hội giành Grand Slam kỷ lục thứ 21 ở Australian Open nếu tòa án liên bang ra phán quyết chống lại anh ta.

  Người Úc phần lớn đã lên tiếng phản đối việc huyền thoại người Serb được phép vào, cáo buộc anh ta cố gắng phớt lờ các quy tắc hoặc không đọc được căn phòng.

  Nhưng một số chuyên gia và người hâm mộ đã chỉ trích việc từ chối thị thực lần thứ hai của anh ấy là một quyết định chính trị.

  Cựu Thủ tướng Oz, Kevin Rudd, tuyên bố trên tờ The New Daily: “Việc chính phủ tranh cãi công khai về việc có nên trục xuất Djokovic hay không là một sự bối rối trong nước và quốc tế.

  “Nó gợi ý cho thế giới rằng chúng ta không phải là một quốc gia của luật pháp, được quản lý bởi một hệ thống luật pháp công bằng và có thể đoán trước được, mà thay vào đó là một số nước cộng hòa củ chuối ngày sau, nơi các chính trị gia đưa ra quyết định theo ý thích cá nhân của họ.”

  Trong khi đó, Djokovic đã được đảm bảo rằng anh ấy có thể chơi tại Pháp mở rộng vào tháng Năm ngay cả khi anh ấy vẫn chưa được tiêm chủng.

 • Quy trình giải thích

  Chánh án Allsop giải thích với khán giả quốc tế rằng Novak Djokovic không kháng cáo quyết định mà Bộ trưởng Di trú đã đưa ra.

  Ông đã nộp đơn lên Tòa án Liên bang để xem xét tính hợp pháp hoặc hợp pháp của quyết định.

  Quyết định của tòa án đã được nhất trí và sẽ đưa ra lý do để bác bỏ trường hợp của Djokovic trong thời gian thích hợp.

 • Novak Djokovic đã MẤT trường hợp của mình!

 • Chúng tôi đang tiến hành lại tại Tòa án Liên bang

 • Quyết định lúc 18h45

  Novak Djokovic sẽ tìm hiểu xem liệu anh ấy có thể ở lại Australia chỉ trong vài phút nữa hay không.

 • Trên hàng rào

  Người yêu thích mới của Úc Mở rộng Daniil Medvedev đã kín tiếng về tình huống của Novak Djokovic khi anh ấy phát biểu cách đây một tuần.

  Anh ấy nói: “Đối với tôi, thật khó để nói. Nếu anh ta được miễn trừ công bằng khỏi quy tắc, thì, anh ta nên ở đây; nếu không, anh ấy không nên ở đây. ”

  Medvedev, người từng nhiều lần khen ngợi Djokovic trong quá khứ, trước đó cho biết anh không thoải mái khi tiết lộ tình trạng y tế để thi đấu ở Australian Open.

  Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy đã chọn tiêm phòng để thi đấu trong giải đấu.

 • Rudd-y chương trình tốt

  Cựu Thủ tướng Australia Kevin Rudd đã chỉ trích chính phủ về quyết định ra lệnh trục xuất Novak Djokovic.

  Trong một bài báo cho tờ The New Daily, chính trị gia đảng Lao động viết: “Việc chính phủ tranh cãi công khai về việc có nên trục xuất Djokovic hay không là một sự bối rối trong nước và quốc tế.

  “Nó gợi ý cho thế giới rằng chúng ta không phải là một quốc gia của luật pháp, được quản lý bởi một hệ thống luật pháp công bằng và có thể đoán trước được, mà thay vào đó là một số nước cộng hòa củ chuối ngày sau, nơi các chính trị gia đưa ra quyết định theo ý thích cá nhân của họ.

  “Năm ngoái ai cũng biết rằng nhiều vận động viên thể thao chuyên nghiệp – không chỉ Djokovic – rất khó chấp nhận việc tiêm phòng.

  “Nếu tiêm phòng được coi là một điều kiện để đi du lịch, tại sao ngay từ đầu chính phủ không yêu cầu lịch sử tiêm phòng của từng cầu thủ trước khi cấp thị thực?

  “Và chắc chắn là trước khi cho phép họ đi du lịch Úc. Vấn đề lẽ ra đã được giải quyết. “

 • Các thẩm phán phải quyết định những gì?

  Các luật sư của Novak Djokovic đã phản đối quyết định của Bộ trưởng Nhập cư về việc hủy thị thực của người Serb với ba lý do.

  Họ đang:

  1. Cách tiếp cận phi logic / phi lý / không hợp lý đối với một hoặc nhiều trong số: (1) điều kiện tiên quyết của mục 116; (2) câu hỏi về sự quan tâm của công chúng; (3) thực hiện theo ý mình
  2. Không cởi mở để thấy rằng sự hiện diện của Mr Djokovic ở Úc là hoặc có thể là một nguy cơ đối với sức khỏe hoặc trật tự tốt của cộng đồng Úc
  3. Không mở để đưa ra phát hiện liên quan đến “lập trường nổi tiếng về tiêm chủng” của ông Diokovic và những phát hiện được thể hiện tương tự

  Đơn của Djokovic có thể được tìm thấy tại đây.

 • Djokovic có thể bị ‘ảnh hưởng xấu’

  Bộ trưởng Nhập cư Alex Hawke đã tuyên bố rằng Djokovic có thể gây ảnh hưởng xấu nếu anh ở lại Australia.

  Hawke cho rằng công chúng Úc có thể bị ảnh hưởng nếu không tiêm loại vắc xin này như số 1 thế giới.

  Hawke nói: “Ông Djokovic là một người có tầm ảnh hưởng và vị thế. Liên quan đến các vấn đề nêu trên liên quan đến hành vi của Djokovic sau khi nhận được kết quả COVID-19 dương tính, quan điểm được nêu công khai của anh ấy, cũng như tình trạng chưa được tiêm chủng của anh ấy.

  “Tôi cho rằng sự hiện diện liên tục của anh ấy ở Úc có thể khuyến khích những người khác coi thường hoặc hành động không phù hợp với các lời khuyên và chính sách y tế công cộng ở Úc.”

 • Khi nào thì quyết định của Djokovic sẽ được đưa ra?

  Sau khi hoãn phiên điều trần, một quan chức Tòa án Liên bang cho biết tòa án sẽ dành “đầu giờ chiều và đầu giờ tối” để cân nhắc quyết định.

 • Djokovic ‘lẽ ra không bao giờ’ nhận được thị thực

  Phó thủ lĩnh phe đối lập của Australia, Kristina Keneally, tin rằng ngay từ đầu Novak Djokovic đã không bao giờ nhận được thị thực.

  Cô ấy nói: “Djokovic lẽ ra không bao giờ được cấp thị thực ngay từ đầu,” Keneally nói.

  “Sự cố đáng xấu hổ và xa lạ này lẽ ra có thể tránh được. Ông Morrison và các Bộ trưởng của ông ấy luôn hành động quá ít, quá muộn ”.

 • Điều trần, dự kiến ​​sẽ có phán quyết vào cuối ngày hôm nay

  Phiên điều trần về vấn đề nhập cư của Djokovic đã kết thúc.

  Tòa án Liên bang Úc đã hoãn phiên tòa và sẽ đưa ra phán quyết vào cuối ngày hôm nay.

 • Tòa án đã trở lại trong phiên họp

  Sau thời gian tạm nghỉ, phiên tòa xét xử Novak Djokovic một lần nữa được tiến hành.

 • Thủ tướng Úc: Việc trục xuất Novak giúp chúng tôi an toàn

  Thủ tướng Australia Scott Morrison tuyên bố việc hủy thị thực của Novak Djokovic giúp giữ an toàn cho đất nước.

  Đương kim vô địch Oz Open chưa được tiêm phòng Djokovic đang bị giam giữ trước khi nghe lời kháng cáo lần thứ hai chống lại việc trục xuất vào lúc 10h30 tối nay theo giờ Anh

  Nhưng Morrison cho biết trong một tuyên bố: “Các chính sách bảo vệ biên giới mạnh mẽ của chúng tôi đã giữ cho người Úc được an toàn, trước Covid và bây giờ là trong đại dịch.

  “Đại dịch này cực kỳ khó khăn đối với mọi người Úc nhưng chúng tôi đã gắn bó với nhau và cứu sống và sinh kế.

  “Cùng nhau, chúng ta đã đạt được về tỷ lệ tử vong thấp nhất, nền kinh tế mạnh nhất và tiêm chủng cao nhất trên thế giới.

  “Người Úc đã hy sinh rất nhiều trong trận đại dịch này và họ mong đợi kết quả của những hy sinh đó sẽ được bảo vệ.

  “Do các thủ tục pháp lý đang diễn ra dự kiến, tôi sẽ không cung cấp thêm bất kỳ bình luận nào.”

 • Bác sĩ của Djokovic cười nhạo chính phủ Úc

  Bác sĩ Igor Cetojevic của Djokovic đã cho rằng quyết định loại bỏ người Serb của Australia là ‘vô lý’.

  Ông nói: “Thật vô lý khi ai đó có sức khỏe tối ưu lại là mối đe dọa đối với sức khỏe của cộng đồng.

  “Làm thế nào mà một gã siêu khỏe lại có thể trở thành mối đe dọa cho Australian Open,” Cetojevic kết luận trong khi cười.

 • Giải Úc mở rộng 2022 diễn ra khi nào?

  Giải Úc mở rộng kéo dài đến cuối tháng Giêng.

  Sự kiện dự kiến ​​diễn ra từ ngày 9/1 đến hết ngày 30/1.

 • ‘Không hợp lệ và không hợp lý’

  Các luật sư của Novak Djokovic tin rằng họ có thể lật ngược việc nhà đương kim vô địch Australia Mở rộng bị trục xuất khỏi đất nước.

  Nhóm bảo vệ của người Serb chưa được tiêm chủng cho biết Chính phủ Úc đã đưa ra những lý do ‘không hợp lệ và phi lý’ để hủy visa của anh ta một lần nữa sau khi anh ta thắng đơn kháng cáo đầu tiên.

  Djokovic đã được chuyển trở lại một khách sạn giam giữ người nhập cư ở Melbourne trước phiên điều trần tối nay.

  Người chiến thắng chín lần của giải đấu có thể bị cấm đến Úc trong ba năm nếu anh ta thua kiện.

 • Ngôi sao Big Brother đánh đập chính phủ Úc

  Ngôi sao của Big Brother, Daniel Hayes đã chỉ trích chính phủ Úc vì họ đã xử lý vấn đề thị thực tiêm chủng Djokovic.

  Anh ấy nói trên Instagram: “Thực sự là phải nghiêm túc – anh ấy sẽ ở lại và chơi – quần vợt Úc có rất nhiều câu trả lời.

  “Tôi chỉ nhớ rằng Thủ tướng của chúng tôi đã nói đi nói lại rằng nếu bạn không gấp đôi thì sẽ không có ai đến đây cả, bây giờ ông ấy không muốn làm gì với nó. Đạo đức giả lặp đi lặp lại.

  “Úc là trò cười của thế giới – hết kiểm tra RAT – không có thức ăn – chính phủ đã không có tầm nhìn xa để thấy điều này sắp xảy ra?

  “Anh ấy nên về nhà và Australia nên hoan nghênh điều đó. Đây không thực sự là một vết nứt của Djokovic, [but] một vết nứt trước sự kém cỏi tuyệt đối của chính phủ chúng ta. “

 • Không có thiện cảm từ de Minuar

  Ngôi sao quần vợt Úc, Alex de Minaur, không có nhiều mối quan hệ với Djokovic và hoàn cảnh thị thực của anh ấy.

  De Minaur cho rằng No1 thế giới chỉ có lỗi với bản thân vì sự lộn xộn khi anh ấy biết các quy tắc trước khi đến Úc.

  Ông nói: “Người Úc đã trải qua rất nhiều điều. Không có bí mật về điều đó.

  “Họ đã gặp phải rất nhiều khó khăn. Họ đã làm rất nhiều việc để bảo vệ bản thân và biên giới của họ.

  “Nếu bạn muốn nhập cảnh vào đất nước này, bạn phải tiêm vắc xin kép. Đó là vào anh ta, sự lựa chọn của anh ta, sự phán xét của anh ta. Chúng tôi đây. ”

 • Luật sư: Novak rủi ro thấp

  Luật sư của Novak Djokovic nói rằng đệ trình RIÊNG của Chính phủ cho thấy anh ta hầu như không có nguy cơ chuyển Covid cho người khác.

  Nhóm của Serb cũng tuyên bố những lập luận của chính phủ về việc trục xuất anh ta là dựa trên sự giả dối.

  Cụ thể, luật sư Nick Wood phủ nhận Djokovic là thế lực đắc lực trong phong trào chống tiêm chủng.

 • Naomi Osaka: “Thật là buồn”

  Đương kim vô địch Australia Mở rộng Naomi Osaka tiết lộ cô rất buồn khi di sản của Djokovic có thể bị hoen ố vì vấn đề vắc xin của anh ấy ở Australia.

  Cô nói với báo chí: “Tôi nghĩ đó là một tình huống đáng tiếc.

  “Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và thật đáng buồn khi một số người có thể nhớ đến anh ấy theo cách này.

  “Nhưng tôi cũng nghĩ không phải vận động viên quần vợt, mà là do chính phủ Australia quyết định xử lý nó như thế nào.”

https://www.the-sun.com/sport/4430460/novak-djokovic-news-live-deported-australian-open-decision-anti-vax-latest/ Trường hợp của Djokovic LOSES, được thiết lập để bị KHẮC PHỤC, Kyrgios hạ gục Nadal, trận hòa Úc mở rộng

Huynh Nguyen

Huynh Nguyen. I am an ordinary person with a passion for the internet. I am the man behind this organization. If you have any problems, just contact me at admin@dailynationtoday.com. I will get back to you within 24 hours.

Related Articles

Back to top button