Entertainment

Tin tức về nguyên nhân cái chết của Moses J Moseley – Dàn diễn viên The Walking Dead bày tỏ lòng kính trọng sau khi ngôi sao của Hunger Games qua đời vì vết thương do đạn bắn

Các thành viên CAST từ The Walking Dead đã lên Twitter để tưởng nhớ đồng nghiệp của họ, Moses J Moseley, người được tìm thấy đã chết trong xe của anh ta vì vết thương do đạn bắn.

Cảnh sát nói với TMZ rằng họ đang điều tra một diễn viên có thể tự tử, người đã đóng vai một trong những thây ma của Michonne trong chương trình ăn khách.

“Chỉ là một con người tuyệt đối tốt bụng và tuyệt vời,” đã viết Jeremy Palko, người đã đóng vai Andy trong The Walking Dead.

“Bạn sẽ được nhớ bạn của tôi.”

Carrie Genzel, người đóng vai Clark trong chương trình đã viết: “Hoàn toàn bị tàn phá khi biết về cái chết của Moses Moseley, một ngôi sao sáng với trái tim lớn nhất”.

“Một mất mát to lớn đối với #TWDFamily, gia đình riêng của anh ấy và tất cả những người yêu mến anh ấy”, cô nói thêm.

Moseley được tìm thấy ở khu vực Cầu Hudson của Stockbridge, Georgia, theo gia đình của anh ta.

Các thành viên gia đình đã kiểm tra các bệnh viện địa phương sau khi không nhận được tin tức từ Moseley trong nhiều ngày, sau đó nộp báo cáo về một người mất tích.

Cảnh sát đã liên lạc với OnStar để theo dõi anh ta, cuối cùng họ đã phát hiện ra thi thể của anh ta.

Đọc blog trực tiếp Moses J Moseley của chúng tôi để biết các cập nhật mới nhất.

 • ‘Một người bạn tuyệt vời’

  Quản lý của Moseley, Tabatha Minchew gọi nam diễn viên là một người bạn tuyệt vời của cô trong hơn 10 năm.

  “Mọi người đều yêu mến Moses. Anh ấy chưa bao giờ gặp người lạ, ”cô nói Fox News Digital.

  “Anh ấy yêu người hâm mộ nhiều như gia đình và bạn bè của mình. Anh ấy luôn hào hứng khi được thử vai và làm việc ”.

  “Anh ấy là kiểu người mà bạn có thể gọi vào lúc nửa đêm nếu bạn cần nói chuyện hoặc cần bất cứ điều gì. Anh ấy sẽ được rất nhiều người, bạn bè, gia đình, diễn viên và người hâm mộ của anh ấy vô cùng nhớ thương. ”

 • Moseley sinh ra ở đâu?

  Moseley sinh ra ở Aiken, phía Nam Carolina.

  Anh ấy tốt nghiệp bang Georgia, theo trang web của anh ấy.

 • Moseley ‘thích làm việc’

  Bài đăng gần đây về Moses J MoseleyInstagram của cho thấy người đàn ông 31 tuổi đánh giá cao như thế nào khi có thể làm việc với tư cách là một diễn viên.

  “Một ngày khác, một đoạn giới thiệu khác!” ông đã viết vào ngày 24 tháng 9 năm 2021.

  “Đưa tất cả vinh quang lên đỉnh cao nhất! Tôi yêu làm việc! 🎬🎬🎬 ”

 • Moses J Moseley chết như thế nào?

  Moses J Moseley được tìm thấy hôm thứ Tư tại khu vực Cầu Hudson của Stockbridge, Georgia, theo gia đình của anh ta.

  TMZ đưa tin, gia đình cho biết Moses chết vì vết thương do đạn bắn, nhưng không rõ ai đã bắn anh ta.

  Làm thế nào mà thi thể của nam diễn viên kết thúc ở đó hoặc liệu có liên quan đến việc chơi xấu hay không vẫn đang được điều tra.

 • Cuộc phỏng vấn gần đây với Moseley

  Moses J Moseley đã chia sẻ động lực của anh ấy để tham gia diễn xuất trong một cuộc phỏng vấn gần đây đã chia sẻ lên YouTube.

  Anh ấy kể chi tiết cách anh ấy vượt qua chứng béo phì sau khi chuyển đến Georgia, nơi anh ấy làm việc trong lĩnh vực bán lẻ trước khi hoàn thành ước mơ trở thành diễn viên.

  Anh ấy nói rằng anh ấy đã đạt được hợp đồng diễn xuất đầu tiên của mình sau khi bước ra khỏi lớp học tại Đại học Bang Georgia.

 • Đại diện của nam diễn viên sẽ ‘nhớ anh ấy rất nhiều’

  Avery Sisters Entertainment, công ty đại diện cho Moses Moseley, đã chia sẻ một tuyên bố về cái chết của diễn viên.

  “Với trái tim nặng trĩu, chúng tôi tại Avery Sisters Entertainment gửi lời chia buồn chân thành và sâu sắc nhất đến gia đình và bạn bè của diễn viên của chúng tôi, Moses J. Moseley,” a bài đăng Facebook nói.

  “Chúng tôi thực sự rất đau buồn. Moses là một diễn viên phi thường đã xuất hiện trong các bộ phim như Xác sống, Nữ hoàng miền Nam, và Linh hồn người Mỹ, nhưng còn hơn thế nữa, anh ấy là một người TUYỆT VỜI! ”

  “Đối với những người biết anh ấy, anh ấy là người tốt nhất, ngọt ngào nhất, hào phóng nhất mà bạn từng gặp. Chúng tôi sẽ nhớ bạn rất nhiều! Hãy yên nghỉ trên Thiên đường! ”

 • Người hâm mộ gọi Moses là ‘một linh hồn tốt’

  Người hâm mộ đã nhanh chóng chia sẻ những kỷ niệm của họ về nam diễn viên sau cái chết của anh ấy đã được tiết lộ vào thứ Hai.

  “Tôi đã gặp anh ấy hồi tháng 8, anh ấy là một người yêu thương 🥺😞 trái tim tôi rất đau”, một người dùng Twitter đã viết.

  Một người hâm mộ khác cũng chia sẻ cảm xúc tương tự, nói: “Đã gặp anh ấy vài năm trước tại một hội nghị. Anh ấy thực sự là một tâm hồn tốt. “

 • ‘Hoàn toàn bị tàn phá’

  Nữ diễn viên Carrie Genzel đã chia sẻ một bức ảnh với Moses J Moseley, dường như đến từ một hội nghị hoặc sự xuất hiện tương tự, và lưu ý rằng cô ấy đã bị “tàn phá” bởi sự mất mát của anh ấy.

  “Hoàn toàn bị tổn thương khi biết về cái chết của @MosesMoseley, một ngôi sao sáng với trái tim lớn nhất,” cô viết.

  “Một mất mát to lớn đối với #TWDFamily, gia đình của chính anh ấy và tất cả những người yêu mến anh ấy. Nếu ai có thông tin xin vui lòng liên hệ với cơ quan chức năng ”.

  “Cầu mong bạn được bình an, Moses,” cô kết thúc dòng tweet của mình.

 • Gia đình đã báo cáo Moses mất tích

  Các thành viên trong gia đình nói với TMZ rằng họ đã không nhận được tin tức từ Moseley kể từ Chủ nhật tuần trước.

  Họ đã kiểm tra các bệnh viện địa phương nhưng không thể tìm thấy anh ta.

  Báo cáo của một người mất tích đã được đệ trình vào thứ Tư, và họ đã liên hệ với OnStar để theo dõi anh ta, cuối cùng họ đã phát hiện ra thi thể của anh ta.

 • Sách của Moses Moseley

  Moseley đã viết ít nhất hai cuốn sách trước khi qua đời ở tuổi 31.

  Các tiêu đề bao gồm I Am___! Cuốn sách Những câu nói & Khẳng định đầy cảm hứng của Moses và Cuộc sống của bạn có ý nghĩa thật dễ dàng! Phân tích sâu hơn về văn bản Kinh thánh.

  Những cuốn sách nhằm mục đích giúp mọi người thể hiện những gì họ muốn trong cuộc sống và huấn luyện tâm trí của họ để làm việc cho chúng, Moseley nói.

 • Thông điệp đêm giao thừa bi thảm

  Vào đêm giao thừa, Moses đã chia sẻ một trong những bài đăng cuối cùng trên Instagram của mình và chia sẻ hy vọng của anh ấy khi năm mới ló dạng.

  “Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn đến Đấng Tối Cao và tất cả những người đã giúp biến năm nay thành năm thành công nhất trong cuộc đời tôi”, anh viết.

  “Tôi biết năm 2022 sẽ còn tốt hơn nữa.

  Anh kết thúc bài viết, “Chúc mọi người một năm mới hạnh phúc, an khang và thịnh vượng! Cầu mong năm nay sẽ mang đến cho chúng tôi tất cả những gì chúng tôi mong muốn và hơn thế nữa!”

 • The Walking Dead nhớ về ‘thành viên gia đình’

  Trong một bài đăng từ tài khoản Twitter chính thức của chương trình, đội ngũ đằng sau The Walking Dead trên AMC đã tưởng nhớ Moses.

  “Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi là ở thành viên #TWDFamily của chúng tôi, Moses J. Moseley”, tuyên bố ngắn gọn viết.

 • ‘Tôi yêu tất cả các bạn’

  Moses luôn biết ơn những người hâm mộ của mình, và trong một cuộc phỏng vấn trước đây anh ấy đảm bảo cho họ biết anh ấy đánh giá cao họ như thế nào.

  Anh ấy nói vào thời điểm đó: “Tôi yêu tất cả các bạn, tất cả các bạn đều tuyệt vời, và cảm ơn rất nhiều vì sự hỗ trợ.”

  Moses đã thêm vào một cuộc phỏng vấn khác: “Tôi không biết rằng sự tham gia của tôi trong Walking Dead lại có ý nghĩa quan trọng như vậy và thật vinh dự khi có thể đến các hội nghị và gặp gỡ những người hâm mộ khác nhau…”

 • Các bạn diễn cũ bày tỏ lòng kính trọng

  Bạn diễn cũ Addy Miller đã tweet về cái chết của Moses J Moseley: “rất đau lòng khi nghe về sự ra đi của một linh hồn nhân hậu, tươi sáng này.”

  “Xung quanh Moses có một nguồn năng lượng tích cực và luôn nâng đỡ những người xung quanh.”

  “Gia đình Twd sẽ không giống như vậy nếu không có anh ấy. Hãy yên nghỉ, Moses.”

  Một bạn diễn khác, Melissa Cowan cho rằng anh ấy “thực sự là một người có một không hai và là một diễn viên đẳng cấp” và “luôn tốt bụng, hài hước và một nụ cười để thắp sáng mọi căn phòng.”

 • Moseley’s Walking Dead ra mắt

  Moses J Moseley đã ra mắt lần đầu tiên trên Xác sống vào năm 2012, theo TMZ.

  Anh ta là một trong những thây ma theo sau Michonne, do Danai Gurira thủ vai, xung quanh.

 • Bài đăng Instagram cuối cùng

  Moses J Bài đăng cuối cùng trên Instagram của Moseley giới thiệu hai bức ảnh của chính anh ấy khi anh ấy tham gia vào thử thách nổi tiếng 10 năm, trong đó mọi người chia sẻ hình ảnh của chính anh ấy mười năm trước và bây giờ.

  “Tôi đến muộn nhưng đây là # 10yearchallenge #instagood của tôi,” anh ấy viết.

 • Người hâm mộ phản ứng trên mạng xã hội

  Nhiều người đã chia sẻ lời chia buồn và tưởng nhớ nam diễn viên trên bài đăng trên Twitter của The Walking Dead.

  “Yên tâm đi, Mo”, một người viết.

  “Anh ấy là một tâm hồn ngọt ngào, hào phóng & ánh sáng anh ấy mang đến thế giới này sẽ bị bỏ lỡ.”

  Một người khác nói về nam diễn viên quá cố: “Đã nâng đỡ gia đình anh ấy trong khoảng thời gian khó khăn này. Thật là một mất mát thương tâm”.

 • Dự án sắp tới

  Vào thời điểm ông qua đời, Moseley đã được đóng vai chính trong một số bộ phim kinh phí nhỏ. Một là bộ phim có tên Check-In, trong đó anh ấy sẽ đóng vai nhân vật chính, Lu, và một là bộ phim mang tên Cadillac Revenge, do Christopher Michale Dailey viết kịch bản và đạo diễn.

  Một Trang IMDB để đăng ký nói rằng nó hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất.

 • Các bài đăng trên mạng xã hội gần đây, tiếp tục

  Vào ngày 31 tháng 12 năm 2021, Moses J Moseley chia sẻ một loạt các bức ảnh về bản thân anh ấy bao gồm những cảnh quay anh ấy ký tặng và với các diễn viên khác.

  Anh ấy nói trong bài đăng: “Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn đến Đấng Tối Cao và tất cả những người đã giúp tạo nên năm nay năm thành công nhất của cuộc đời tôi!”

  “Tôi biết năm 2022 sẽ còn tốt hơn nữa. Chúc mọi người năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý! Cầu mong năm nay mang lại cho chúng tôi tất cả những gì chúng tôi mong muốn và hơn thế nữa! ”

 • Các bài đăng trên mạng xã hội gần đây

  Moses Moseley đã chia sẻ một đăng trên Instagram vào ngày 21 tháng 1 năm 2022.

  Nó chứa những bức ảnh chụp cạnh nhau của anh ấy như một phần của thử thách 10 năm phổ biến trên mạng xã hội, cho thấy một người đã thay đổi bao nhiêu trong một thập kỷ.

  Anh ấy viết: “Tôi đến muộn nhưng đây là # 10yearchallenge #instagood của tôi”

 • ‘Tôi chắc chắn sẽ nhớ anh ấy’

  Trong một tưởng nhớ trên trang Facebook của anh ấy, Dailey viết rằng cái chết của Moses đã “đè nặng tâm trí anh suốt đêm.”

  “Anh ấy là một ánh sáng chói lọi trong thế giới này và hoàn cảnh cái chết của anh ấy hoàn toàn bi thảm”, bài đăng bắt đầu.

  “Với một trái tim vàng và mức độ quan tâm mà anh ấy dành cho tất cả những người bước qua con đường của anh ấy, thế giới này không thể để mất anh ấy.”

  Dailey đã chia sẻ một bức ảnh về Moseley hậu trường trên trường quay Cadillac Revenge như một phần của bài đăng, cam kết sẽ cống hiến bộ phim cho anh ấy khi nó được phát hành.

  “Tôi chắc chắn sẽ nhớ anh ấy và một số cuộc chạy đua của chúng tôi trong bối cảnh đại hội, hãy yên tâm đi Moses J. Moseley thế giới sẽ không bao giờ giống như vậy,” Dailey nói thêm.

 • ‘Nó tàn phá’

  Giám đốc của dự án đã nói chuyện với tờ The Sun của Hoa Kỳ và cho biết ông đã rất đau khổ trước tin tức về cái chết của Moses trong khi làm việc trên một bộ phim về sự mất mát của một người bạn khác của anh ấy.

  Dailey nói: “Thật là kinh khủng vì cả hai đều đang đè nặng lên tâm trí tôi.

  “Moses là nguồn cảm hứng cho nhiều người. Anh ấy thực sự có một trái tim vàng và một nụ cười sẽ mang lại hạnh phúc cho bất kỳ ai bước qua con đường của anh ấy.”

  Dailey nói thêm rằng Moses đã hoàn thành các cảnh quay của anh ấy cho Cadillac Respect, và đã “háo hức nhận nhiệm vụ này.”

  “Vai diễn Chris Ayers của anh ấy được tạo ra để vinh danh người bạn Chris của tôi, người đã qua đời một cách bi thảm trong một vụ tai nạn,” anh ấy nói thêm.

  “Anh ấy đã xử lý vai diễn một cách hết sức cẩn thận và tận tâm.”

 • Moseley vừa hoàn thành vai diễn bi thảm

  Moses J Moseley đã gần đây đã quay xong một bộ phim trong đó anh đóng vai một người đàn ông thiệt mạng trong một tai nạn thảm khốc không lâu trước khi anh ta được tìm thấy đã chết vào tuần trước.

  Vào thời điểm ngôi sao qua đời, anh đã thực hiện 4 bộ phim khác nhau đang trong giai đoạn sản xuất khác nhau.

  Một trong những bộ phim đó là một tập ngắn độc lập do Christopher Michale Dailey viết kịch bản và đạo diễn, có tựa đề là Cadillac Respect.

  Trong đó, Moseley thể hiện vai của Chris Ayes, một nhân vật được tạo ra bởi Dailey để tôn vinh người bạn cùng tên của anh, người đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe hơi.

 • Tuyên bố của người quản lý của anh ấy

  Quản lý của Moses J Moseley, Tabatha Minchew, nói về ngôi sao truyền hình: “Tất cả những ai gặp anh ấy đều yêu mến anh ấy. Như một ngọn đèn sáng trong mắt mọi người ”.

 • Cái chết của Moses J Moseley được tiết lộ khi nào?

  Vào ngày 31 tháng 1 năm 2022, người ta đã báo cáo rằng Moses J Moseley đã chết.

  Không rõ bằng cách nào mà thi thể của nam diễn viên lại nằm trên một cây cầu ở Georgia, hoặc liệu có liên quan đến hành vi chơi xấu hay không.

  Cảnh sát chưa chính thức bình luận về nguyên nhân cái chết của Moseley tính đến đêm thứ Hai.

https://www.the-sun.com/entertainment/4583734/moses-moseley-walking-dead-hunger-games-live-death/ Tin tức về nguyên nhân cái chết của Moses J Moseley – Dàn diễn viên The Walking Dead bày tỏ lòng kính trọng sau khi ngôi sao của Hunger Games qua đời vì vết thương do đạn bắn

ClareFora

Daily Nation Today is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@dailynationtoday.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button