Technology

Những lần làm lại và khắc phục được dự đoán trước sẽ đến vào năm 2022

Hoài niệm là một thứ mạnh mẽ và không nơi nào điều này rõ ràng hơn trong ngành công nghiệp game. Đừng cố gắng phủ nhận nó. Tất cả chúng ta đều đổ xô đi làm lại hoặc làm lại một tựa phim yêu thích tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời, cho dù đó là một cuộc đại tu hoàn toàn thay đổi hoàn toàn mọi thứ chúng ta yêu thích về bản gốc hay một sự đánh bóng nhẹ khiến chúng ta tự hỏi tại sao chúng ta đã chi nhiều hơn cho gần như cùng một kinh nghiệm.

Có liên quan: Các trò chơi độc lập được mong đợi nhất của TheGamer Staff sắp ra mắt vào năm 2022

Nói chuyện với Jaded sang một bên, tốt nhất của họ, các bản làm lại và làm lại mang đến cho tất cả chúng ta cơ hội để xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong lịch sử chơi game cá nhân của chúng ta. Những tác phẩm kinh điển cũ có cơ hội tỏa sáng một lần nữa và cho mọi người thấy điều gì về chúng đã khiến chúng trở nên đặc biệt đối với tất cả chúng ta. Năm 2022 đang mang đến cho chúng tôi tại TheGamer những cơ hội tuyệt vời để nhìn lại quá khứ một cách sâu sắc với một số phiên bản làm lại và làm lại sắp tới của nó – đây là những gì chúng tôi mong đợi nhất trong suốt năm qua.

Uncharted: Legacy Of Thieves Collection


Uncharted: Lost Legacy

Bởi George Foster

Trời đất, Uncharted 4 có thực sự ra mắt trở lại vào năm 2016 không? Đã khá lâu kể từ khi kết thúc loạt phim Uncharted và, cũng như tôi yêu The Last of Us Part 2, đã đến lúc quay lại với một thứ gì đó nhẹ nhàng hơn một chút.

Các nâng cấp cho Bộ sưu tập The Legacy of Thieves không phải là mạnh nhất mà tôi từng thấy đối với bản làm lại, chủ yếu chỉ là một chút nâng cấp về hình ảnh và tốc độ khung hình, nhưng Uncharted 4 và The Lost Legacy đã là hai trong số những trò chơi đẹp nhất từng được thực hiện. Thay vào đó, tôi chỉ hào hứng trở lại cuộc phiêu lưu, tìm kho báu và nghe lặp lại từ “tào lao”.

Hy vọng rằng sẽ có nhiều bạn thực sự chơi The Lost Legacy vào khoảng thời gian này và nhận ra rằng nó đã vượt trội hơn Uncharted 2 với tư cách là trò chơi Uncharted hay thứ hai trong những năm trước. Tôi đã nói những gì tôi đã nói.

Không gian chết


Không gian chết Isaac trông rất ấn tượng trên một chiếc ghế dài

Bởi Amanda Hurych

Tôi có thể nói gì về tình yêu của tôi dành cho Dead Space vẫn chưa được nói ra? Hoặc hơn thế, tôi có thể nói gì về sự phấn khích cho bản làm lại vẫn chưa được nói? Lần đột nhập đầu tiên của Isaac Clarke vào USG Ishimura mãi mãi ghi dấu ấn trong trái tim tôi kể từ khi cú lao điên cuồng vào thang máy khiến tôi hét lên rất lớn, gia đình tôi nghĩ rằng ai đó đã đột nhập vào nhà chúng tôi. Biết rằng chúng tôi sẽ có thể xem lại nỗi sợ hãi thú vị đó (với đồ họa được cải thiện và cơ chế zero-G tốt hơn) là đủ để đưa tôi đến thiên đường dự đoán.

Sự kinh dị mà bạn tìm thấy trong Dead Space là thứ gắn liền với bạn, thứ mà bạn nhìn lại một cách trìu mến. Trò chơi chứa đầy những khoảnh khắc khó quên này có thể thực hiện được với thiết kế âm thanh tuyệt vời, một giao diện người dùng sáng tạovà sự hiểu biết tuyệt vời về những gì tạo nên một trò chơi kinh dị. Chúng tôi không nhận được những tựa game kinh dị ba-A như thế này nữa.

Hy vọng rằng điều kỳ diệu của bản gốc sẽ được đưa trở lại một cách chân thực với bản làm lại sắp tới này. Đã có một khoảng trống hình Không gian Chết trong cuộc sống của chúng ta từ khá lâu rồi. Và tôi thực sự hy vọng Không gian Chết mới này sẽ khiến chúng ta trở lại hoàn toàn.

Bởi Issy van der Velde

Tôi có thể nói gì về Dead Space mà Amanda chưa nói? Giống như chính trò chơi gốc, sự phấn khích của tôi đối với phiên bản làm lại xen lẫn với một lượng lớn nỗi sợ hãi. Thiết kế cố tình chậm chạp, nặng nề của Isaac đã làm tăng thêm tính dễ bị tổn thương của anh ấy và tạo ra một sự thất vọng hoàn toàn trong tôi với tư cách là một người chơi khi tôi đi lang thang trong tàn tích ma ám của Ishimura. Tôi hy vọng lựa chọn thiết kế này không bị “hiện đại hóa” để khiến anh ấy nhanh nhẹn hơn, vì nó sẽ loại bỏ sự căng thẳng hiện tại khi Isaac từ từ tìm kiếm bất cứ thứ gì tạo ra tiếng động kỳ lạ vừa rồi.

Có liên quan: Các trò chơi thế giới mở được mong đợi nhất của TheGamer Staff sắp diễn ra vào năm 2022

Tôi cũng hy vọng bản làm lại của Dead Space không phải chịu chung số phận như nhiều người khác, nơi ánh sáng khí quyển ủ rũ được làm sáng sủa và không có tông màu. Bản gốc sử dụng ánh sáng và bóng tối trong một vũ điệu đẹp mắt tạo ra nhiều nỗi sợ hãi kéo dài – có mọi hành lang chật chội được thắp sáng như một buổi biểu diễn giữa giờ sẽ thực sự loại bỏ ma thuật.

Đây là bản làm lại được mong đợi nhất của tôi trong năm vì tôi coi trọng bản gốc đến mức tôi sợ rằng bất kỳ sự thay đổi nào cũng có thể làm hỏng nó. Dead Space còn nhiều hơn tổng các phần của nó và tôi hy vọng phiên bản làm lại hiểu được điều đó.

Bởi Damien Lykins

Tôi có thể nói gì về Dead Space mà Amanda và Issy vẫn chưa nói? Tôi có xu hướng thực sự kén chọn các tựa phim kinh dị, trước hết. Điều đó không có nghĩa là tôi là một người đam mê kinh dị gia trưởng mà các nhà phát triển nên cố gắng gây ấn tượng, nhưng nói chung là rất khó để tôi tìm thấy sự cân bằng chính xác của các yếu tố phù hợp với mình.

Đây là một phần lý do khiến tôi đến muộn để bắt đầu bữa tiệc Dead Space. A, người đàn ông không gian bọc thép, những con quái vật bằng xương bằng thịt, đã nhìn thấy nó cả chục lần, phải không? Sai. Tôi đã sai rất nhiều. Dead Space rút ra rất nhiều thứ mà tôi nghĩ rằng thể loại này đôi khi có thể gặp khó khăn – xây dựng thế giới, chiến đấu nhiều thịt thỏa mãn trong khi vẫn khiến bạn cảm thấy dễ bị tổn thương, thiết kế môi trường và nhịp độ khiến bạn luôn phải cố gắng. Nó đạt đến sự cân bằng đó. Nhìn thấy nó được đưa vào thế hệ hiện tại với tất cả các trang trí đồ họa và lối chơi, tôi thấy mình muốn với tư cách là người đến sau khiến tôi hoàn toàn quá hào hứng với nó.

Nhưng làm ơn, như tôi đã yêu cầu trước đây, hãy sửa những phần Zero-G chết tiệt đó. Tôi ghê tởm họ. Tôi ghét chúng với một niềm đam mê, và luôn thấy chúng được thực hiện một cách vụng về. Đó là tất cả những gì bạn cần làm để thu phục tôi. Lá thư có mùi hoa hồng nếu bạn kéo nó ra. Hứa.

Advance Wars 1 + 2: Re-Boot Camp


Bản đồ trận chiến khởi động lại chiến tranh trước

Bởi Ryan Bamsey

Tôi đã khám phá ra cả Fire Emblem và Advance Wars cùng lúc – khi một đứa trẻ đang cố gắng mở rộng tầm nhìn của mình sang một thứ không phải là game nhập vai. Tôi luôn hài lòng với sự thành công liên tục của phiên bản cũ, nhưng tôi đã khao khát một cuộc Chiến tranh nâng cao mới trong nhiều năm. Tôi rất vui mừng về biên soạn mới này.

Những trò chơi này hoàn hảo cho máy chơi game cầm tay và việc nhìn thấy chúng với lớp sơn mới là điều cực kỳ thú vị – đồ họa gợi lên cảm giác vui nhộn của “người lính đồ chơi” trong khi vẫn trông bóng bẩy. Chúng tôi biết rằng trò chơi sẽ chơi tốt – bản gốc là những ví dụ tuyệt vời về thể loại chiến lược theo lượt. Nói vậy, tôi rất ngạc nhiên về mức độ hào hứng của mình khi quay trở lại trò chơi tuyệt vời này và những thử thách của nó, và tôi mong chờ xem liệu điều này có mang ý nghĩa mới cho bộ truyện hay không.

Life Is Strange Remastered Collection


Max Caulfield từ Life Is Strange Remastered. Cô ấy đang ngồi cạnh Chloe Price.

Bởi Stacey Henley

Cha mẹ đừng để con cái ở gần Life is Strange Remastered – chính trò chơi đã biến con thành người đồng tính. Giống như Marla Singer và Jack’s Broken Heart, tôi đã gặp trò chơi vào một thời điểm rất kỳ lạ trong đời. Có lẽ là trò chơi có ảnh hưởng nhất trong quá trình theo đuổi sự nghiệp này ban đầu của tôi (tất nhiên là xin lỗi), Life is Strange đã làm sống lại thể loại phiêu lưu tường thuật. Màu sắc thật, Trò chơi của năm năm 2021 của tôi, được xây dựng trên những nền tảng này, nhưng năm nay chúng ta quay trở lại nơi mà tất cả đã bắt đầu.

Bộ sưu tập bao gồm trò chơi Life is Strange đầu tiên, cũng như phần tiền truyện spin-off Life is Strange: Before the Storm. Thật không may, Life is Strange 2, trò chơi dũng cảm nhất về mặt chính trị và bị đánh giá thấp nhất trong LiS và bộ kinh điển Tell Me Why / Twin Mirror liền kề, lại vắng mặt – tốt nhất hãy nghĩ đây là Bộ sưu tập giá của Chloe. Và Chloe Price đã biến tôi thành gay. Cha mẹ, bạn đã được cảnh báo.

Bởi Rhiannon Bevan

Life is Strange đã mang tính đột phá khi ra mắt vào năm 2015. Cuối cùng, một câu chuyện đại diện cho cuộc đấu tranh của việc trở thành một người lưỡng tính trong thảm họa tuyệt đối và cũng là một kẻ thất bại nặng nề. Bỏ chuyện cười sang một bên, Max Caulfield đảm nhận một vai thường dành cho các chàng trai, mang đến cho chúng ta một nhân vật chính và quan điểm độc đáo xuyên suốt câu chuyện này liên quan đến các chủ đề khó nhằn, chẳng hạn như các vấn đề sức khỏe tâm thần và lạm dụng.

Có liên quan: Phần tiếp theo của trò chơi điện tử được mong đợi nhất của TheGamer Staff sẽ ra mắt vào năm 2022

Nhưng nếu có một lĩnh vực mà nó không vượt qua ranh giới, thì đó là hình ảnh. Ngay ngoài cổng, mọi người đều đắm chìm trong những hình ảnh động thô ráp, với sự đồng thuận chung là họ có thể làm được nhiều hơn một chút với nó, ngay cả với phong cách nghệ thuật đơn giản của nó. Cuối cùng, Life is Strange: True Colors đã chứng minh điều này vào năm ngoái, với các mô hình nhân vật và môi trường tuyệt đẹp. Thật đáng kinh ngạc khi thấy trò chơi bắt đầu tất cả đều được xử lý đẹp đẽ như nhau, thậm chí còn tăng thêm cảm xúc cho một trò chơi vốn đã làm rối ren trái tim của bạn.

The Witcher 3


Geralt Of Rivia với một túi tiền từ The Witcher 3

Bởi James Troughton

Có điều gì đó về những chiếc bánh bò thô lỗ săn quái vật làm tôi nhột nhột, vì vậy khi The Witcher 3 mở màn với một chiếc trong bồn tắm, tôi đã bị bỏ mạng. Quên bất kỳ game nhập vai nào khác, tôi có một kẻ giết quái vật đột biến tưởng tượng, một phù thủy mà tôi đã để bước lên trên tôi, một chàng trai đạo mạo ngoan hiền, và một người bạn lùn uống rượu.

Không yêu thì sao? Thậm chí có một trò chơi thẻ bài hấp dẫn như tất cả những thứ RPG giả tưởng mà bạn đã mua trò chơi này. Witcher 3 thật tuyệt, và nhiều hơn thế nữa là tuyệt vời. Một phiên bản được làm lại cho thế hệ hiện tại chỉ là những gì tôi cần bây giờ khi tôi đang cảm thấy một Witcher cao trở lại với mùa 2 của chương trình Netflix.

Persona 4 Arena Ultimax


Persona 4 Arena Ultimax Teddy và Margaret

Bởi Meg Pelliccio

Tôi thừa nhận rằng tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của các trò chơi đối kháng, hay chính xác hơn, những người khác không phải là một fan hâm mộ của tôi chơi chúng vì tôi sẽ chỉ bấm nút mỗi hiệp. Phải nói rằng, có một vài tựa game thuộc thể loại này mà tôi đã chọn trong nhiều năm, bao gồm Persona 4 Arena Ultimax. Cũng như có một số hành động đánh bại thỏa mãn, P4AU có một chế độ câu chuyện tiếp theo từ tiêu đề Arena đầu tiên (câu chuyện này được bao gồm trong P4AU), đến lượt nó liên quan đến cả Persona 3 và Persona 4 – về cơ bản, đó là điều bắt buộc đối với bất kỳ Người yêu Persona.

Tôi nghĩ rằng đây là một bản phát hành lại được hẹn giờ thực sự độc đáo vì đã đủ lâu kể từ lần ra mắt ban đầu mà tôi cũng không thể nhớ được chi tiết cốt truyện, vì vậy tôi rất nóng lòng muốn phát lại P4AU một lần nữa. Quan trọng hơn, với việc nó ra mắt cho Nintendo Switch, tôi có thể chơi nó trên thiết bị cầm tay khi ra ngoài và giết thời gian bằng cách giết các nhân vật Persona yêu thích của tôi. Bạn có cần gì nữa không?

Cyberpunk 2077


Cyberpunk 2077: Thành phố đêm sau bóng tối với đồ họa được kích hoạt RTX

Bởi Harry Alston

Tôi học cách yêu thích Cyberpunk 2077, nhưng phải mất nhiều thời gian và thương lượng với mong đợi của tôi. CDPR đã không thực hiện đúng lời hứa của họ, hoạt động tiếp thị, tệ nhất là hoàn toàn mang tính tham vọng cho trò chơi và công cụ của nó, và những câu chuyện về cuộc khủng hoảng của nhà phát triển xuất hiện sau khi phát hành càng làm chua trò chơi và sức hấp dẫn của nó. Tuy nhiên, 100 giờ sau, và tôi nghĩ rằng tôi hiểu Cyberpunk 2077 là gì và nó có thể trở thành một ngày nào đó. Trò chơi vốn đã khá ‘tốt’ nếu bạn muốn có một góc độ rất cơ bản, không cần thiết, nhưng sự thành công lâu dài và sự hỗ trợ tiếp tục của tựa game này phụ thuộc vào năm 2022. Liệu chúng ta có thấy DLC chính không? Gameplay và đại tu cơ học? Những điều này không nằm ngoài khả năng xảy ra, và tôi đang chờ đợi, rất thận trọng, để xem điều gì sẽ xảy ra.

Kế tiếp: Ngày phát hành trò chơi điện tử 2022ezio từ tín ngưỡng của sát thủ nhảy từ trên cao xuống hai lính canh
Assassin’s Creed: Bộ sưu tập Ezio chuyển sang Nintendo Switch vào tháng tới

Assassin’s Creed 2, Brotherhood và Revelations sẽ có mặt trên Switch vào ngày 17 tháng 2.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

https://www.thegamer.com/most-anticipated-video-game-remakes-remasters-coming-2022/ Những lần làm lại và khắc phục được dự đoán trước sẽ đến vào năm 2022

TaraSubramaniam

Daily Nation Today is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@dailynationtoday.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button