Business

Giá tiền điện tử hôm nay TRỰC TIẾP – Cardano tăng vọt 940% so với năm ngoái khi đồng xu Shiba Inu tăng 11% và mức Bitcoin

CARDANO đã tăng vọt 940 phần trăm trong năm khi đồng xu Shiba Inu tiếp tục tăng.

Giá của Cardano đã tăng 5,08% vào thứ Tư, đạt giá trị 1,32 đô la.

Theo Coinbase biểu đồ giá.

Đồng xu Shiba Inu đạt 0,00003620 đô la giá trị vào thứ Tư, trong khi Bitcoin ở mức 48,708,29 đô la sau khi chứng kiến ​​mức tăng 115,28% kể từ đầu năm.

Các thị trường tiền điện tử giảm vào thứ Sáu đối với một số đồng tiền hàng đầu, với Forbes ước tính gần 1 triệu đô la đã bị mất kể từ mức cao nhất vào tháng 11.

Vào sáng thứ Ba, Bitcoin, Shiba Inu, và Ethereum nằm trong số những đồng tiền lớn đã tăng trở lại.

Tính đến 2h30 chiều theo giờ ET Thứ Tư, Ethereum đã giảm 0,37% trong 24 giờ qua Coinbase.

Đọc blog trực tiếp về tiền điện tử của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật mới nhất …

 • Thành phố của Hoa Kỳ chấp nhận tiền điện tử

  Một thành phố Tennessee hy vọng sẽ trở thành thành phố đầu tiên trên toàn quốc cung cấp nhân viên của mình tiền điện tử như một tùy chọn chuyển đổi bảng lương.

  Các Jackson Sun báo cáo rằng một yêu cầu đề xuất (RFP) đã được mở, cho phép các nền tảng của bên thứ ba áp dụng để trở thành công cụ chuyển đổi tiền điện tử của thành phố.

  “Chúng tôi cung cấp cho nhân viên của chúng tôi một cơ hội trả lương hoãn lại cho việc nghỉ hưu của họ. Tại sao không thêm nhiều tùy chọn? ” thị trưởng nói với các cửa hàng tin tức.

  Ông cho biết động thái này sẽ đa dạng hóa các cách mà nhân viên thành phố có thể nhận thanh toán và cho phép thành phố thanh toán cho các nhà thầu trong Bitcoin.

 • Melania Trump ra mắt nền tảng NFT

  Cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump đã tham gia vào cơn sốt NFT vào tháng 12.

  Cô ấy đã ra mắt một nền tảng dành cho người hâm mộ để mua NFT, bao gồm cả một bức vẽ đôi mắt của cô ấy, với một phần số tiền thu được được cho là sẽ dành cho những đứa trẻ được chăm sóc nuôi dưỡng.

  Bà Trump có kế hoạch phát hành NFT trong khoảng thời gian trên trang web của bà có tiêu đề “Tầm nhìn của Melania” với dự án được hỗ trợ bởi mạng xã hội tự do ngôn luận Parler.

 • Nga xem xét lệnh cấm tiền điện tử, phần hai

  Đề xuất cấm đối với tiền điện tử các khoản đầu tư diễn ra khi Nga được cho là đang làm việc trên đồng tiền kỹ thuật số được hỗ trợ bằng đồng rúp của riêng mình.

  Khoảng 5 tỷ đô la trong các giao dịch tiền điện tử diễn ra hàng năm trong nước và gần 12% dân số có thể đã sở hữu tiền điện tử, theo Vận may.

  Con số đó được so sánh với hơn 8% dân số Hoa Kỳ sở hữu tiền điện tử.

  Theo báo cáo của Fortune, Nga cũng đã đầu tư vào tiền điện tử vào năm 2019 để hạn chế tác động của các lệnh trừng phạt đối với việc can thiệp vào Cuộc bầu cử năm 2016 của Hoa Kỳ.

 • Nga xem xét lệnh cấm đầu tư tiền điện tử

  Ngân hàng trung ương của Nga được cho là đang tìm cách cấm tiền điện tử đầu tư trong bối cảnh hoài nghi lâu năm về tiền kỹ thuật số.

  Lệnh cấm của cơ quan tài chính của đất nước sẽ ngăn cản các giao dịch trong tương lai, Vận may được báo cáo, nhưng nó sẽ không yêu cầu những người nắm giữ hiện tại phải thoái vốn danh mục đầu tư của họ.

  Ngân hàng trung ương đã ban hành tình trạng pháp lý cho các loại tiền kỹ thuật số vào năm 2020 nhưng không cho phép sử dụng chúng làm phương tiện thanh toán, theo Fortune.

 • Người đàn ông mất 1,6 triệu đô la, phần ba

  Ứng dụng này đòi 1,5 triệu đô la từ nạn nhân và đe dọa sẽ đóng băng tài khoản của anh ta nếu anh ta không trả tiền.

  “Tôi đi tìm trang web của FBI và thấy rằng, có một cảnh báo công khai về kiểu lừa đảo này,” anh nói với hãng tin. “Tôi 52 tuổi, toàn bộ số tiền tiết kiệm cả đời của tôi, đã biến mất trong vòng một tháng.”

  Trò lừa đảo phổ biến, liên quan đến việc gặp ai đó trên một ứng dụng hẹn hò, gửi tiền vào một ứng dụng đầu tư giả mạo (được thay đổi liên tục, đổi tên hoặc xóa) sau đó mất tất cả, được gọi là “Lừa đảo bán thịt lợn”. KMGH-TV chi tiết.

 • Người đàn ông mất 1,6 triệu đô la, phần hai

  Người đàn ông cho biết ông đã gửi tiền thành công vào tài khoản, bao gồm cả tiền từ tài khoản hưu trí của mình.

  Anh ta được cho là cũng có thể rút tiền điện tử, cho đến khi anh ta cố gắng rút ra nhiều hơn.

  Một “nhân viên dịch vụ khách hàng” với ứng dụng đã nói với anh ta rằng “bạn cần trả khoản vay trước khi có thể rút tiền mặt từ tài khoản của mình” KMGH-TV đã báo cáo.

 • Người đàn ông mất 1,6 triệu đô la trong vụ lừa đảo

  Một người đàn ông nói rằng anh ta đã mất tiền tiết kiệm trong một kế hoạch được mệnh danh là “Lừa đảo mổ thịt lợn.”

  Người đàn ông 52 tuổi nói với chi nhánh Denver ABC KMGH-TV rằng anh ấy đã gặp một người phụ nữ trên một ứng dụng hẹn hò có vẻ như có cùng sở thích với anh ấy.

  Cuộc trò chuyện chuyển sang tiền điện tử, thứ mà anh ấy đã kiếm được khoảng 70.000 đô la trong vài năm.

  Người đàn ông nói với hãng tin tức rằng người phụ nữ mà anh ta yêu trên mạng đã thuyết phục anh ta đầu tư vào một ứng dụng web và thiết bị di động có vẻ hợp pháp đối với kỹ sư phần mềm.

 • Rủi ro của Robinhood, phần ba

  Vào tháng 7, nền tảng cũng đã đã ra lệnh thanh toán gần 70 triệu đô la tiền phạt và bồi thường cho khách hàng sai lệch và mất điện.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà môi giới chiết khấu và đang muốn mở một tài khoản IRA, bạn có thể xem các nền tảng sau: Vanguard, Fidelity, TD Ameritrade, Merrill Edge, trong số những người khác.

 • Rủi ro của Robinhood, phần hai

  Đối với việc đầu tư cổ phiếu riêng lẻ, hãy đảm bảo bạn kiểm tra các báo cáo của công ty, hồ sơ của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), ghi chú của người môi giới và thông cáo báo chí để bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho số tiền của mình.

  Một rủi ro khác khi chọn Robinhood cùng với các nhà môi giới khác là họ có thể hạn chế giao dịch khi có hoạt động bất thường.

  Trên thực tế, Robinhood phải đối mặt với một số sự phẫn nộ đầu năm nay khi nó hạn chế giao dịch trên cổ phiếu meme bao gồm GameStop và AMC.

 • Rủi ro của Robinhood

  Khi nói đến rủi ro, đầu tư một mình là vì bạn không được đảm bảo tạo ra lợi nhuận và giá trị tài sản của bạn có thể giảm.

  Nếu bạn đang chọn Robinhood để có thể giao dịch cổ phiếu và tiền điện tử – thì trò chơi càng trở nên rủi ro hơn.

  Tiền điện tử không chỉ khó hiểu mà thậm chí còn khó dự đoán khi nào xu hướng giảm giá trên thị trường sẽ diễn ra.

  Ví dụ, tiền điện tử đã phát triển mạnh trong năm nay cho đến khi Elon Musk nói rằng Tesla đã ngừng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

 • Phải làm gì khi vi phạm Robinhood

  Nếu bạn là người dùng Robinhood và chưa sử dụng, bạn sẽ Thay đổi mật khẩu của bạn và đảm bảo rằng đó là một cái duy nhất.

  Người dùng cũng nên bật xác thực hai yếu tố nếu họ chưa làm như vậy.

  Điều này làm cho bất kỳ ai truy cập vào tài khoản của bạn cũng sẽ phải cung cấp mã một lần ngay cả khi họ có email và mật khẩu của bạn.

  Bạn cũng nên chú ý đến một email từ Robinhood vì công ty đang tiếp cận với những người bị ảnh hưởng.

  Không rõ liệu công ty có tiếp cận với tất cả mọi người hay không nhưng điều quan trọng là phải cảnh giác.

 • Vụ vi phạm dữ liệu Robinhood là gì?

  Người dùng đã được cảnh báo sau khi một vi phạm an ninh tại Robinhood đã làm rò rỉ thông tin nhạy cảm.

  Vi phạm xảy ra vào ngày 3 tháng 11 khi một “bên thứ ba trái phép” có được quyền truy cập thông tin từ một số người dùng.

  Dữ liệu bị ảnh hưởng bởi vụ rò rỉ bao gồm các địa chỉ email cho khoảng 5 triệu người dùng. Tên đầy đủ của 2 triệu người dùng cũng bị rò rỉ.

  Tuy nhiên, khoảng 310 người dùng đã bị vi phạm nghiêm trọng hơn, bao gồm cả việc tiết lộ tên, sinh nhật và mã zip của họ.

 • Ethereum là gì?

  Ethereum là một loại tiền điện tử được phát hành vào năm 2015. Nó lớn thứ hai sau Bitcoin.

  Trên thực tế, một số chuyên gia tin rằng nó có tiềm năng một ngày nào đó sẽ vượt qua Bitcoin để trở thành đồng tiền thống trị trên thị trường.

  Nó được thành lập bởi tám người, một trong số đó là tiền điện tử 27 tuổi “người nổi tiếng” Vitalik Buterin.

  Anh ấy gần đây trở thành tỷ phú tiền điện tử trẻ nhất thế giới khi Ethereum tăng giá trị.

  Ethereum cũng là một công nghệ sổ cái – sử dụng “blockchain”, giống như Bitcoin – mà các công ty đang sử dụng để xây dựng các chương trình mới.

 • Ai đứng sau Algorand?

  Các Quỹ Algorand có trụ sở tại Singapore đứng sau dự án.

  Algorand tuyên bố rằng nó tăng tốc giao dịch và cải thiện hiệu quả khi so sánh với bitcoin và các blockchain khác.

 • Algorand là gì?

  Algorand là một loại tiền điện tử của Algorand blockchain, một mạng lưới phi tập trung công khai mà trên đó các hợp đồng thông minh có thể được xây dựng.

  Nó được tạo ra vào năm 2019 bởi Silvio Micali, một giáo sư có uy tín Massachusetts Viện Công nghệ (MIT).

  Nhà khoa học máy tính cũng đã giành được Giải thưởng Turing cho công trình của mình trong lĩnh vực mật mã.

 • Các ngân hàng nắm lấy tiền điện tử, tiếp tục

  Các giám đốc điều hành tại các ngân hàng lớn đang bắt đầu bắt đầu đào tạo tiền điện tử khi một số đầu tư thời gian của họ vào việc tìm hiểu về phương thức thanh toán mới.

  Người phát ngôn của Ngân hàng Mỹ, Mark Pipitone nói với New York Times, “Ngân hàng nhìn thấy tiềm năng trong chuỗi khối và chúng tôi hiện là người nắm giữ bằng sáng chế hàng đầu trong lĩnh vực này với hơn 160 bằng sáng chế. Nhưng chúng tôi vẫn chưa tìm thấy cách sử dụng trên quy mô để làm cho cuộc sống tài chính của khách hàng và khách hàng tốt hơn. ”

 • Các ngân hàng nắm lấy tiền điện tử

  Các ngân hàng đang phải trả tiền cho việc dần dần nắm bắt được tương lai của tiền điện tử khi họ đấu tranh để thu lợi và lợi nhuận.

  Khi các công ty khởi nghiệp tiền điện tử bùng nổ, họ bắt đầu cung cấp thẻ tín dụng và các khoản vay trong khi các ngân hàng bị bỏ lại trong bụi.

  Theo New York Times, “Giám đốc điều hành của Bank of America, Brian Moynihan, đã cấm các nhà quản lý tài sản của công ty khổng lồ bỏ tiền của bất kỳ khách hàng nào vào các khoản đầu tư liên quan đến tiền điện tử”.

 • Bạn có thể giao dịch tiền điện tử trên Robinhood không?

  Không giống như hầu hết các đối thủ chiết khấu, Robinhood cung cấp Giao dịch tiền điện tử 24/7 thông qua nền tảng của nó.

  Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có quyền truy cập vào giao dịch các loại tiền điện tử chính bao gồm, Dogecoin, Ethereum, và Bitcoin.

  Các nhà đầu tư tiền điện tử của nó có thể mua hoặc bán bằng lệnh thị trường, có nghĩa là lệnh đó được thực hiện theo giá thị trường hiện tại.

 • Rủi ro khi đầu tư vào tiền điện tử, phần năm

  Cuối cùng, sự thật trong tài liệu tiếp thị là một rủi ro khi đầu tư vào tiền điện tử.

  Các công ty có thể phóng đại quá mức lợi nhuận của sản phẩm hoặc nói quá thấp các rủi ro liên quan.

 • Rủi ro khi đầu tư vào tiền điện tử, phần bốn

  Một rủi ro khác khi đầu tư là phí và lệ phí.

  Người tiêu dùng nên xem xét tác động của phí và lệ phí đối với khoản đầu tư của họ, có thể nhiều hơn tác động của các loại phí và lệ phí đối với các sản phẩm đầu tư được quản lý.

 • Rủi ro khi đầu tư vào tiền điện tử, phần ba

  Rủi ro thứ ba khi đầu tư vào tiền điện tửđộ phức tạp của sản phẩm.

  Sự phức tạp của một số sản phẩm và dịch vụ liên quan đến tiền điện tử có thể khiến người tiêu dùng khó hiểu được rủi ro.

  Không có gì đảm bảo rằng tiền điện tử có thể được chuyển đổi trở lại thành tiền mặt.

  Việc chuyển đổi một loại tiền điện tử trở lại thành tiền mặt phụ thuộc vào nhu cầu và nguồn cung hiện có trên thị trường.

 • Rủi ro khi đầu tư vào tiền điện tử, phần hai

  Một rủi ro khác khi đầu tư là biến động giá.

  Sự biến động giá đáng kể trong tài sản tiền điện tử, kết hợp với những khó khăn cố hữu trong việc định giá tài sản tiền điện tử một cách đáng tin cậy, khiến người tiêu dùng có nguy cơ thua lỗ cao.

 • Rủi ro khi đầu tư vào tiền điện tử

  Chúng tôi đã tổng hợp năm rủi ro khi đầu tư vào tiền điện tử.

  Đầu tiên là Sự bảo vệ người tiêu dùng.

  Một số khoản đầu tư quảng cáo lợi nhuận cao dựa trên tài sản tiền điện tử có thể không phải tuân theo quy định ngoài các yêu cầu chống rửa tiền.

 • Thị trường NFT là gì?

  NFT là một mã thông báo không thể thay thế.

  Mã thông báo không thể thay thế, trái ngược với Bitcoin, mỗi loại là duy nhất và không thể thay thế bằng thứ khác.

  Phần lớn NFT tồn tại trong Ethereum chuỗi khối. Ethereum là một loại tiền điện tử có khả năng hỗ trợ NFT.

  NFT có thể là bất kỳ thứ gì kỹ thuật số và thường được sử dụng như một cách để mua và bán tác phẩm kỹ thuật số.

  Thị trường NFT được sử dụng để liệt kê các NFT và đảm bảo chúng có thể truy cập được để giao dịch.

  Thị trường cho phép người dùng quảng cáo NFT của họ, nơi người mua có thể duyệt qua và đặt giá thầu cho những gì họ muốn mua.

 • Ai thành lập Crypto.com?

  Kris Marszlek đã từng là Giám đốc điều hành của Crypto.com kể từ tháng 6 năm 2016 và có trụ sở tại Hồng Kông.

  Bobby Bao là đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Crypto.com, tiền thân là Monaco.

  Gary Or là một người đồng sáng lập khác và là người đứng đầu bộ phận công nghệ của Foris – một ứng dụng kiếm tiền toàn cầu, theo topionetwork.com.

  Người đồng sáng lập còn lại là Rafael Melo, theo Topio Network, có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.

https://www.the-sun.com/money/4309624/cryptocurrency-price-today-live-bitcoin-shiba-inu-news/ Giá tiền điện tử hôm nay TRỰC TIẾP – Cardano tăng vọt 940% so với năm ngoái khi đồng xu Shiba Inu tăng 11% và mức Bitcoin

DevanCole

Daily Nation Today is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@dailynationtoday.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button