World

Dưới sự đánh thức của Tổng giám mục Canterbury Justin Welby, nhà thờ Anh giáo đã trở thành cánh tôn giáo của Twitter

Nhà thờ Anh để làm gì?

Khi tôi lớn lên, tôn giáo dân tộc của chúng tôi là một trong những trụ cột để xây dựng đất nước này. La bàn đạo đức của chúng tôi, hướng dẫn tinh thần của chúng tôi, sự an ủi của chúng tôi trong những thời điểm khó khăn nhất.

Nhà thờ Anh giáo ngày nay đã mục nát với nền văn hóa thức tỉnh và nó được thể hiện trong Justin Welby, Tổng giám mục Canterbury, người nổi tiếng nhất trong số các cha sở.

7

Nhà thờ Anh giáo ngày nay đã mục nát với nền văn hóa thức tỉnh và nó được thể hiện trong Justin Welby, Tổng giám mục Canterbury, người nổi tiếng nhất trong số các cha sở.Tín dụng: BBC

Có hai bài thánh ca trong mỗi buổi họp của trường, Lời cầu nguyện của Chúa được coi là nghiêm túc và trên hết là đức tin thực sự.

Khi tôi thấy mình đang ở trong nhà thờ – để hát những bài hát mừng lễ Giáng sinh, dự đám cưới, để chôn cất cha mẹ – tôi không nghi ngờ gì trong tâm trí rằng tôi đang ở trong sự hiện diện của đấng linh thiêng. Là một quốc gia, chúng tôi tin tưởng. Và bây giờ, chúng tôi thực sự không.

Thống đốc tối cao của Giáo hội Anh là Nữ hoàng và đức tin của bà dường như luôn là trung tâm của cuộc đời bà. Liệu Vua Charles III có coi trọng vai trò “người bảo vệ đức tin” của mình không? Nó dường như không thể.

Niềm tin của chúng tôi đã phai nhạt trong một thế hệ. Tuy nhiên, không thiếu những người cải đạo được chào đón vào Nhà thờ Anh, mặc dù không phải lúc nào cũng vì những lý do tốt nhất.

Trở lại năm 2017, Giám mục của Wakefield, Đức Cha Tony Robinson thừa nhận Giáo hội đã rửa tội cho “hàng trăm” người xin tị nạn với hy vọng sử dụng đức tin mới tìm thấy của họ để giành được quyền ở lại Anh.

Bộ Nội vụ tin rằng việc chấp nhận Giáo hội Anh hiện là “thông lệ tiêu chuẩn” đối với những người xin tị nạn đang cố gắng “đánh lừa hệ thống”.

Tuần này, cựu nghị sĩ Tom Harris cho biết ông đã được Bộ Nội vụ thông báo ngắn gọn vào năm 2001 về những kẻ buôn người thường khuyên khách hàng của họ đi tìm Chúa.

“Nếu một người nộp đơn tuyên bố đã chuyển đổi từ Hồi giáo sang Cơ đốc giáo sau khi đến Anh, sẽ tương đương với một bản án tử hình để đưa họ về nước.”

Bởi vì những người theo đạo Thiên chúa không được đưa trở lại Trung Đông. Bạn không cần phải thực sự tin vào bất kỳ điều gì trong Kinh thánh – bạn chỉ cần chuyển đổi thì bạn có thể ở lại Blighty mãi mãi. Hallelujah!

‘Ngây thơ một cách vô vọng’

Kẻ đánh bom taxi Liverpool, Emad Al-Swealmeen, đã tham gia một khóa học kéo dài 5 tuần để chuyển đổi từ Hồi giáo sang Cơ đốc giáo vào năm 2017. Chúng ta sẽ không bao giờ biết liệu Cơ đốc giáo của anh ấy là chân thành hay chỉ là một trò lừa bịp để ở lại Vương quốc Anh.

Nhưng khi Al-Swealmeen chết trong một cuộc tấn công khủng bố bất thành bên ngoài Bệnh viện Phụ nữ Liverpool vào Chủ nhật tưởng niệm, chúng ta có thể được tha thứ vì đã nghi ngờ đức tin của anh ấy.

Không thể phủ nhận có một sự đàng hoàng thực sự giữa giáo đoàn đang suy yếu của Giáo hội Anh.

Martin và Elizabeth Hitchcott, cặp vợ chồng đã đưa Al-Swealmeen trẻ về nhà họ trong 8 tháng, đã đối xử với tên khủng bố tương lai bằng sự hào phóng, tử tế và tình yêu thương.

Nhưng Nhà thờ Anh giáo phải đối mặt với những câu hỏi chính đáng về những người xin tị nạn, những người tiếp nhận Cơ đốc giáo như một phương tiện để tránh bị trục xuất. CofE bị cáo buộc là “ngây thơ một cách vô vọng” về những người chuyển đổi giả mạo.

Nó là một cái gì đó tồi tệ hơn nhiều so với sự ngây thơ. Nhà thờ Anh giáo ngày nay đã mục ruỗng với nền văn hóa thức tỉnh.

Tuần này, Trường tiểu học Holy Trinity Church of England ở Richmond đã cấm các ngôi nhà trường học được đặt theo tên của Winston Churchill và J.K Rowling – Churchill và tác giả Harry Potter bị coi là phạm tội về tư tưởng trong số những người tự giác tỉnh – và đổi tên chúng theo tên cầu thủ bóng đá người Anh Marcus Rashford và y tá Mary Seacole.

Nhà thờ Anh giáo ngày nay đã mục ruỗng với nền văn hóa thức tỉnh.

Tony Parsons

Điều này không thúc đẩy sự đa dạng. Nó làm cho Nhà thờ Anh trông lạc lõng một cách đáng sợ so với nước Anh chính thống. Đối với hàng triệu người Anh, Winston Churchill và JK Rowling không cần phải bị hủy bỏ.

Thối đã thức dậy đi đến tận cùng. Nó được thể hiện trong Justin Welby, Tổng giám mục Canterbury, giám mục cao cấp nhất của Giáo hội Anh và là người nổi tiếng nhất trong số các cha sở.

Tại hội nghị về biến đổi khí hậu COP26 ở Glasgow, Welby đã cân nhắc với những bình luận thường xuyên gay gắt.

Xu hướng nhất của các cha sở

Welby – nói một cách hài hước, một giám đốc điều hành ngành công nghiệp dầu mỡ trước khi ông vào Nhà thờ – đã tìm đến lời nói sáo rỗng có mục đích của bọn ngu ngốc, kiểm tra tên của Đức Quốc xã để khẳng định rằng biến đổi khí hậu còn tồi tệ hơn “vô hạn” so với Holocaust đã gây ra sáu hàng triệu đàn ông, phụ nữ và trẻ em đến phòng hơi ngạt.

“Tôi dứt khoát xin lỗi,” Welby sau đó tỏ vẻ khó hiểu.

Vị cha sở thời thượng, người dường như không còn tin vào Chúa, không tin vào điều gì cả – ông ấy tin vào bất cứ điều gì.

Khí hậu thay đổi. Chủ nghĩa toàn cầu. Nhưng không bao giờ yêu nước. Không bao giờ là giá trị chủ đạo.
Luôn luôn là một người theo chủ nghĩa cánh tả, tự do có thể đoán trước được.

Justin Welby đã không giúp được gì cho đất nước này trong thời kỳ đại dịch. Khi đại dịch hoành hành và tỷ lệ tử vong tăng vọt, anh ta thậm chí còn vô cảm đến kỳ lạ khi tuyên bố sẽ nghỉ phép trong ba tháng để “đổi mới tinh thần”.

Vụ nổ súng là một sự bối rối tại COP26. Nhà thờ của ông giữ áo khoác của những người cải đạo theo Cơ đốc giáo giả. Hèn chi niềm tin của chúng tôi ngày càng phai nhạt.

Welby đã kêu gọi nước Anh “hào phóng” với những người di cư chạy trốn xung đột, đơn giản hóa rằng Chúa Giêsu là một người tị nạn (có thể cho là – Chúa Giêsu đã dành cả cuộc đời của mình trong Đế chế La Mã). Nhưng quốc gia này rất hào phóng.

Đó là lý do tại sao không ai liều mạng cố gắng lẻn vào Pháp. Tuy nhiên, điều đó không giống như được lấy cho cốc. Và dưới thời Justin Welby, nhà thờ Anh giáo đã trở thành không gì khác hơn là cánh tôn giáo của Twitter.

Dưới thời Justin Welby, nhà thờ Anh giáo đã trở thành không có gì khác hơn là cánh tôn giáo của Twitter, Tony Parsons nói

7

Dưới thời Justin Welby, nhà thờ Anh giáo đã trở thành không có gì khác hơn là cánh tôn giáo của Twitter, Tony Parsons nóiTín dụng: Tony Parsons

007 buồn không được khuấy động

Một nghiên cứu học thuật về 24 bộ phim James Bond trước No Time To Die tiết lộ rằng, theo truyền thống, 007 mất từ ​​bảy đến tám câu để có được cuộc chinh phục Bond mới nhất thở dài: “Ồ, James!”

Không còn nữa.

007 mới bị vô hiệu hóa của Daniel Craig thậm chí còn không nhận ra chiếc váy xẻ tà của Ana de Armas

7

007 mới bị vô hiệu hóa của Daniel Craig thậm chí còn không nhận ra chiếc váy xẻ tà của Ana de ArmasTín dụng: Getty

Trong No Time To Die, Ana de Armas, ở trên, mặc một chiếc váy xẻ sâu đến rốn và tới hông.

Và số 007 mới bị vô hiệu hóa của Daniel Craig thậm chí còn không nhận ra.

Album chia tay hay

I LOVE một album chia tay thực sự hay. LP hay nhất của Bob Dylan là Blood On The Tracks – đĩa hát ly hôn của anh.

Jackson Browne ít được biết đến hơn I’m Alive – về việc chia tay với Daryl Hannah – cũng tốt như vậy.

Album phòng thu thứ tư của Adele, 30 tuổi, được phát hành vào thứ Sáu và lấy cảm hứng từ cuộc ly hôn của cô với chồng cũ Simon Konecki. Và điều tuyệt vời ở Adele là, tất cả các đĩa hát của cô ấy đều là những album phá cách.

VUA LÃO HÓA LÀ XIN LỖI

Trong chuyến công du Trung Đông, Thái tử Charles trấn an những người thông thái về sức khỏe của Nữ hoàng.

“Cô ấy không sao, cảm ơn rất nhiều,” Charles nói. “Khi bạn đã lên 95, nó không còn dễ dàng như trước nữa. Nó đủ tệ ở mức 73! ” Charles đã bước sang tuổi 73 vào tuần trước.

Khi sự chuyển đổi từ Nữ hoàng Elizabeth II sang Vua Charles III cuối cùng xảy ra, Nữ hoàng đáng kính sẽ bị thay thế bởi một vị Vua già đáng báo động

7

Khi sự chuyển đổi từ Nữ hoàng Elizabeth II sang Vua Charles III cuối cùng xảy ra, Nữ hoàng đáng kính sẽ bị thay thế bởi một vị Vua già đáng báo độngTín dụng: Rex

Những lời của ông là một lời nhắc nhở rằng Nữ hoàng là một bà mẹ rất trẻ – 22 tuổi khi Thái tử Charles chào đời vào tháng 11 năm 1948.

Khi quá trình chuyển đổi từ Nữ hoàng Elizabeth II sang Vua Charles III cuối cùng xảy ra, một trong những điều kỳ lạ nhất sẽ là chứng kiến ​​Nữ hoàng đáng kính, yêu dấu của chúng ta bị thay thế bởi một vị Vua già đáng báo động.

Kỳ lạ nhưng có thật – khoảng cách tuổi tác lớn hơn giữa Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones hơn là giữa Nữ hoàng và Thái tử Charles.

  • Biên giới MÁU chỉ là một nỗi đau đớn trong cái mông đẫm máu, “rants Paul Lincoln, người đứng đầu sắp mãn nhiệm của Lực lượng Biên phòng Vương quốc Anh. Paul, bạn đời – bạn có thể đã làm sai công việc nguy hiểm.

JILLY’S PUP JOY

KHI NÀO bạn nên sở hữu chú chó cuối cùng của mình?

Tiểu thuyết gia Jilly Cooper, 84 tuổi, đã mất chú chó săn thú cứu hộ Bluebell yêu quý của mình và thông báo rằng cô ấy có kế hoạch kiếm một con chó khác sau khi cô ấy viết xong cuốn sách mới của mình.

Ai có thể từ chối tiểu thuyết gia 84 tuổi Jilly Cooper một mối tình bốn chân cuối cùng?

7

Ai có thể từ chối tiểu thuyết gia 84 tuổi Jilly Cooper một mối tình bốn chân cuối cùng?Tín dụng: Tính năng Rex

Cue hú lên tỏ vẻ không đồng tình, khóc lóc Jilly quá cổ hủ để kiếm một con chó khác.

Nhưng Jilly là một người yêu chó cuồng nhiệt – cô đã không nghỉ lễ trong hơn 20 năm vì không muốn rời xa Bluebell.

Tôi luôn nghĩ rằng chúng tôi nợ những con chó của chúng tôi để sống lâu hơn chúng. Nhưng với khoảng 130.000 con chó không có nhà, có lẽ điều quan trọng nhất chỉ đơn giản là chúng ta yêu chúng càng nhiều càng tốt.

Ai sẽ từ chối Jilly Cooper một tình yêu bốn chân cuối cùng?

Những lời chửi rủa của chính Rafiq

AZEEM RAFIQ‘Bằng chứng về phân biệt chủng tộc trong môn cricket gây khó chịu, xúc động và thực sự gây thất vọng.

Nhưng chỉ vài ngày sau lời khai của Rafiq, người ta đã tiết lộ rằng anh ta đã nói xấu người Do Thái về người Do Thái.

Tiết lộ về nhận xét phân biệt chủng tộc của Rafiq không phủ nhận những gì anh ấy nói về phân biệt chủng tộc trong môn cricket

7

Tiết lộ về nhận xét phân biệt chủng tộc của Rafiq không phủ nhận những gì anh ấy nói về phân biệt chủng tộc trong môn cricket

Tiết lộ về nhận xét phân biệt chủng tộc của Rafiq không phủ nhận những gì anh ấy nói về phân biệt chủng tộc trong môn cricket.

Nhưng nó cho thấy rằng thế giới của chúng ta không phân chia gọn gàng thành những điều tốt đẹp và những điều tồi tệ.

MEG’S CRINGE BINGE

MỘT SỐ dân gian đã rất lo lắng về việc Meghan Markle xuất hiện trên một chương trình trò chuyện khác của Hoa Kỳ.

Cô ấy sẽ tiết lộ những bí mật gì cho Ellen DeGeneres? Bà Sussex có nói ra sự thật của mình không? Liệu Hoàng gia có thể sống sót?

Meghan Markle chưa bao giờ là một ngôi sao Hollywood, và bây giờ chúng ta biết tại sao

7

Meghan Markle chưa bao giờ là một ngôi sao Hollywood, và bây giờ chúng ta biết tại saoTín dụng: Ellentube

Chúng tôi không sợ Luftwaffe. Khi nó diễn ra, cuộc phỏng vấn của Markle với Ellen là cuộc phỏng vấn cô ấy tiết lộ nhiều nhất.

Bởi vì sự thật kinh hoàng cuối cùng cũng được đưa ra. Meghan buồn tẻ. Cô ấy – cùng lắm là – cú đâm kinh khủng của California vào Jeremy Beadle.

Vâng, “trò đùa” của Máy ảnh ứng cử viên phụ của Meghan thật đáng kinh ngạc.

Đúng là, những câu hỏi của Ellen không có gì thách thức đến mức khiến Oprah Winfrey giống như Tòa án Dị giáo Tây Ban Nha.

Nhưng ngoài cuộc trò chuyện anodyne và các pha nguy hiểm asinine, một sự thật sáng chói tuyệt vời đã được tiết lộ. Meghan thật nhàm chán.

Meghan Markle chưa bao giờ là một ngôi sao Hollywood. Và bây giờ chúng ta biết tại sao.

Surly hubby

Cô ấy không hài hước. Cô ấy không có sức hấp dẫn. Nghe Meghan nói giống như được gây mê toàn thân. Gà nhà của cô có nhiều câu chuyện showbiz thú vị hơn.

Ai muốn nghe một số cựu nữ diễn viên hạng B hồi tưởng về việc thử vai cho các chương trình truyền hình điên rồ của Mỹ? Không phải Ellen DeGeneres, nếu ngôi sao của Suits (tôi cũng vậy) chưa từng kết hôn với một Hoàng tử Anh thực sự.

Điểm chung duy nhất của Ellen và Meghan là có liên quan đến cáo buộc bắt nạt nhân viên. Đã bao lâu rồi đất nước này chào đón Meghan với trái tim rộng mở, tâm hồn rộng mở và vòng tay rộng mở.

Nếu cô ấy – và người chồng dị hợm của cô ấy – đã cố gắng sống ở Vương quốc Anh, cam chịu cuộc sống của bổn phận, sự phục vụ và nghĩa vụ đi kèm với những cuộc tĩnh tâm xa hoa và đặc ân ngoài sức tưởng tượng, Meghan sẽ được yêu mến.

Nhưng cô ấy đã quay lưng lại với tất cả những điều đó vì lợi ích của những pha nguy hiểm đáng xấu hổ, các nhật bản Hollywood không vui vẻ và những người bạn nổi tiếng, những người sẽ không quan tâm đến cô ấy nếu cô ấy chưa bao giờ kết hôn vào Hoàng gia mà cô ấy vô cùng coi thường.

Rõ ràng là Meghan đã được trao cho một nền tảng quá rộng lớn đối với tài năng hạn chế của cô ấy. Hãy tuân theo những tiết lộ kỳ lạ của hoàng gia, Nữ công tước.

Tổng giám mục Canterbury nói rằng ông ăn ít thịt hơn để giúp chống lại biến đổi khí hậu

Chúng tôi trả tiền cho những câu chuyện của bạn!

Bạn có một câu chuyện cho bàn tin tức The Sun?

https://www.the-sun.com/news/4111241/woke-welby-co-religious-wing-of-twitter/ Dưới sự đánh thức của Tổng giám mục Canterbury Justin Welby, nhà thờ Anh giáo đã trở thành cánh tôn giáo của Twitter

DevanCole

Daily Nation Today is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@dailynationtoday.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button