World

Điều gì đã xảy ra và khi nào được giải thích

CHÍNH THỨC đã đưa ra phán quyết rằng Gabby Petito đã bị bóp cổ đến chết sau khi thi thể của cô được tìm thấy ở Wyoming.

22 tuổi Youtuber đã mất tích trong nhiều tuần trong khi bạn trai của cô ấy Brian Laundrie trở về nhà một mình và trở thành một “người quan tâm“trong trường hợp trước đây lấy mạng sống của chính mình.

Gabby Petito đã mất tích trong nhiều tuần

2

Gabby Petito đã mất tích trong nhiều tuầnTín dụng: Instagram

Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay Hài cốt của Gabby được tìm thấy trong Vườn quốc gia Grand Teton vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 9 năm 2021.

2 tháng 7

Gabby và Brian rời Blue Point, Newyork, cho một chuyến đi xuyên quốc gia và dành vài ngày tới để tham quan các công viên quốc gia ở Colorado Utah.

Họ đã ghi lại các chuyến đi “Vạn kiếp” của họ trên phương tiện truyền thông xã hội của họ và đã thiết lập một Kênh Youtube để ghi lại những cuộc phiêu lưu của họ.

24 tháng 8

Gabby được nhìn thấy lần cuối khi rời một khách sạn ở Thành phố Salt Lake, Utah, cùng với hôn phu Laundrie.

ĐỌC NHIỀU NHẤT TRONG Gabby small

25 tháng 8

Cô gái 22 tuổi nói chuyện với mẹ Nicole Schmidt trên điện thoại từ Vườn quốc gia Grand Teton ở Wyoming, đó là vị trí được biết đến cuối cùng của cô ấy.

Cặp đôi đã lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Yellowstone.

Đó cũng là ngày của cô ấy bài đăng Instagram cuối cùng.

Ngày 30 tháng 8

Mẹ của Gabby đã nhận được tin nhắn từ con gái nhưng cô ấy nói rằng cô ấy không thể chắc chắn nếu nó được gửi bởi cô ấy.

Cô ấy nói: “Tôi đã nhận được một tin nhắn từ cô ấy vào ngày 27 và 30, nhưng tôi không biết đó có phải là cô ấy về mặt kỹ thuật hay không, vì đó chỉ là một tin nhắn. Tôi không nói bằng lời với cô ấy.”

Văn bản cuối cùng của Gabby là: “Không có dịch vụ nào ở Yosemite.”

1 tháng 9

Laundrie trở về nhà của mình ở Florida, đã thuê một luật sư, và được cho là không hợp tác với cảnh sát, dựa theo Thư điện tử trực tuyến.

Bạn bè của Gabby tràn ngập Instagram cầu xin anh ấy giúp đỡ trong tìm kiếm.

11 tháng 9

Vlogger được mẹ thông báo mất tích sau 13 ngày không nhận được tin tức từ con gái.

Trong khi đó, cảnh sát tìm thấy chiếc xe tải Ford Transit của cặp đôi ở North Port, Florida, và bắt đầu tìm kiếm manh mối và dấu vân tay.

13 tháng 9

Bố mẹ của Gabby Nicole và Joe Petito tổ chức một cuộc họp báo yêu cầu giúp đỡ trong việc tìm kiếm con gái mất tích của họ.

14 tháng 9

Vào ngày 14 tháng 9, Tiệm giặt là đã đưa ra một tuyên bố thông qua luật sư của mình, rằng: “Đây là khoảng thời gian vô cùng khó khăn đối với cả gia đình Petito và gia đình Laundrie.

“Tôi hiểu rằng một cuộc tìm kiếm Hoa hậu Petito đã được tổ chức trong hoặc gần Công viên Quốc gia Grand Teton ở Wyoming.

“Thay mặt gia đình Laundrie, chúng tôi hy vọng rằng việc tìm kiếm Hoa hậu Petito sẽ thành công và Hoa hậu Petito được đoàn tụ với gia đình.

“Theo lời khuyên của luật sư, gia đình Laundrie vẫn ở trong nền tại thời điểm này và sẽ không có bình luận gì thêm.”

Cặp đôi đã ghi lại các chuyến đi của họ trên phương tiện truyền thông xã hội của họ

2

Cặp đôi đã ghi lại các chuyến đi của họ trên phương tiện truyền thông xã hội của họ

Ngày 15 Tháng Chín

Laundrie được mệnh danh là “người quan tâm” trong trường hợp của vlogger bị mất tích.

Cảnh sát cho biết anh ta đang “cản trở cuộc điều tra này” bằng cách không hợp tác với họ.

16 tháng 9

Trong một bước ngoặt gây sốc, được tiết lộ rằng cảnh sát ở Utah đã phản ứng với một “sự cố” liên quan đến Gabby và Laundrie vào ngày 12 tháng 8.

Cảnh quay bodycam trình diễn Gabby “khóc không ngừng” khi bị cảnh sát chặn lại sau khi có báo cáo về một vụ bạo lực gia đình bên ngoài một cửa hàng tạp hóa.

YouTuber rõ ràng là rất xúc động khi cô ấy cố gắng giải thích với nhân viên lý do tại sao cô ấy tát bạn trai của mình trong một cuộc tranh cãi.

Cặp đôi đã bị kéo ngã sau khi lái xe khỏi một sự cố tại Moonflower Co-op ở Moab, nơi một nhân chứng cho biết anh ta nhận thấy Gabby đánh Laundrie trong một cuộc chiến bằng lời nói.

Laundrie được cho là đã nói với viên cảnh sát rằng anh ta đã đi cùng Gabby khoảng 4-5 tháng và các cuộc tranh cãi của họ ngày càng leo thang.

Trong báo cáo của cảnh sát về vụ việc, Laundrie được liệt kê là nạn nhân và Gabby là nghi phạm.

Viên chức này viết rằng “không có lý do gì” trong cuộc điều tra của anh ta, Gabby đã “ngừng khóc, thở nặng nhọc hoặc viết một bản án mà không cần lau nước mắt, lau mũi hay xoa đầu gối bằng tay”.

Ngoài ra, cảnh sát Utah cũng không loại trừ một “mối liên hệ tiềm ẩn” giữa vụ án và vụ giết người của một cặp vợ chồng gần nơi Gabby được cho là đã đánh nhau với vị hôn phu của mình.

Vợ chồng mới cưới Kylen Schulte và Crystal Turner đã được một người bạn tìm thấy đã chết tại dãy núi La Sal vào ngày 18/8/2021.

17 tháng 9

MỘT TikToker tuyên bố điều đó Laundrie bị cáo buộc đã đề nghị cho cô ấy 200 đô la để cho anh ta một chuyến đi khi anh ta đi bộ đường dài một mình tại Công viên Quốc gia Grand Teton ở Vịnh Colter, Wyoming, vào ngày 29 tháng 8.

18 tháng 9

Cảnh sát lùng sục một khu bảo tồn “rộng lớn” ở Hạt Sarasota khi họ ráo riết tìm kiếm Laundrie sau khi bố mẹ anh ấy báo cáo anh ấy đã biến mất ngày hôm trước.

19 tháng 9

FBI thông báo rằng một thi thể được tìm thấy trong công viên quốc gia Wyoming được cho là của Petito.

Gia đình Laundrie đã đưa ra một tuyên bố thông qua luật sư của họ giữa tin tức rằng Những di vật dường như liên quan đến Gabby đã được tìm thấy ở Wyoming.

Thông báo có đoạn: “Tin tức về Gabby Petito thật đau lòng. Gia đình Laundrie cầu nguyện cho Gabby và gia đình cô ấy.”

Việc khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết dự kiến ​​vào thứ Ba, ngày 21 tháng 9 năm 2021.

Trong khi đó, bạn trai của Gabby vẫn mất tích với cảnh sát lo ngại Laundrie có thể đã tự làm mình bị thương khi ở trong khu bảo tồn, mô tả đó là “một khả năng, chắc chắn.”

20 tháng 9

Cảnh sát đã bắt đầu tìm kiếm nhà của gia đình Laundrie và gói cha mẹ của mình vào một xe cảnh sát sau khi tuyên bố một “hiện trường vụ án”.

FBI đã công bố “lệnh khám xét” hai lần trước khi họ loại bỏ Chris và Roberta Laundrie từ nhà. Cha mẹ được đặt trong một chiếc xe tải trên bãi cỏ của họ.

Một đặc vụ FBI đã vào nhà với một chiếc túi và một phong bì. Sau đó, họ được nhìn thấy mang theo những chiếc ghế xếp và một chiếc bàn vào bên trong.

Chiếc Ford Mustang màu bạc của Laundrie cũng bị kéo đi.

Người đàn ông 23 tuổi được cho là đã đi bộ đường dài trong Khu bảo tồn Carlton rộng 25.000 mẫu Anh ở Hạt Sarasota vào ngày 14 tháng 9, theo gia đình của anh ta.

Nhưng anh ta đã không được nhìn thấy kể từ đó và anh ta đã được thông báo mất tích cho cảnh sát vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 9.

Cảnh sát cho biết có một “khả năng” Laundrie có thể đã “tự bắn vào đầu mình” khi tìm kiếm tiếp tục.

Một người dùng TikTok được biết đến với cái tên Jessica Over Yonder cho biết cô ấy “chắc chắn 100%” rằng cô ấy đã nhìn thấy Laundrie, người đang tự mình đậu xe sau khi được cho là đã mất tích.

Cô mô tả anh ta trông “khó xử và bối rối”.

Cảnh sát cũng giành được quyền truy cập vào một ổ cứng tìm thấy trong chiếc xe tải của Petito và chi tiết xuất hiện về những tin nhắn cuối cùng “kỳ quặc” được gửi cho mẹ cô từ điện thoại của cô.

21 tháng 9

Vào ngày 19 tháng 9 năm 2021, các cơ quan chức năng tại Wyoming công bố một thi thể đã được tìm thấy trong khu vực mà cuộc tìm kiếm Petito đã được tiến hành.

Luật sư của Petito sau đó đã xác nhận vào ngày 21 tháng 9, rằng thi thể được xác định là Gabby.

Bộ hài cốt được phát hiện tại Vườn quốc gia Grant Teton, nơi cô đã cắm trại với chồng chưa cưới khi mất tích.

“Tôi muốn cá nhân cảm ơn báo chí và truyền thông đã cho gia đình Petito và Schmidt thời gian để đau buồn,” luật sư Richard Stafford nói trong một tuyên bố. “Chúng tôi sẽ đưa ra tuyên bố khi Gabby về nhà. Tôi sẽ liên lạc với bạn để sắp xếp thời gian và địa điểm.”

Trong khi kết quả khám nghiệm tử thi vẫn đang chờ xử lý, cảnh sát hiện đang chuyển trọng tâm vào việc tìm kiếm Laundrie sau khi Tiến sĩ Brent Blue của Đội điều tra Hạt Teton đã xác nhận Petito đó chết do hậu quả của một vụ giết người.

26 tháng 9

Các lễ tang cho Gabby diễn ra vào Chủ nhật, ngày 26 tháng 9, từ 12 giờ trưa đến 5 giờ chiều, tại Nhà tang lễ Moloney’s Holbrook ở Holbrook, Newyork.

Dịch vụ được mở cho công chúng và phát trực tuyến sau Gabbytrường hợp của đã làm cho tin tức quốc tế.

Bố của Gabby cho biết mọi người nên được “truyền cảm hứng” từ con gái của ông tại lễ tưởng niệm của cô ấy và đừng buồn.

Joe Petito cho biết: “Vì vậy, khi bạn rời khỏi đây ngày hôm nay, hãy lấy cảm hứng từ những gì cô ấy mang đến vì cả hành tinh đều biết tên người phụ nữ này bây giờ.

“Và cô ấy đã truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ và nhiều nam giới hãy làm những gì tốt nhất cho họ trước. Hãy đặt bản thân lên hàng đầu và làm điều đó ngay bây giờ khi bạn còn thời gian. Tôi không thể tự hào hơn với tư cách là một người cha.”

5 tháng 10

Của Gabby gia đình tiếp tục Tiến sĩ Phil’s hiển thị cho một cuộc phỏng vấn độc quyền để thảo luận về sự biến mất của con gái họ.

Phần đầu tiên của cuộc phỏng vấn, Gia đình của Gabby Petito lên tiếng – A Dr. Phil Exclusive, được công chiếu vào ngày 5 tháng 10 năm 2021.

Phần đầu tiên, gia đình chia sẻ nơi họ tin rằng Brian đang ẩn náu và những gì họ muốn thấy sẽ xảy ra với anh ta nếu họ tìm thấy anh ta.

Gia đình Gabby đã tiết lộ về những gì họ đã làm khi không nghe thấy tin tức từ con gái mình, tiết lộ rằng sau khi nhắn tin cho bố mẹ Brian, họ không hề trả lời.

Joseph Petito, cha của Gabby cho biết: “Một phụ huynh bình thường, khi bạn nhắn tin cho ai đó rằng ‘bạn sẽ gọi cảnh sát vì bạn không thể tìm thấy con mình’, họ sẽ trả lời.

“Không phản hồi. Không có gì.”

Cha mẹ của cô sau đó đã chỉ trích anh ta là một “kẻ hèn nhát” và yêu cầu anh ta tự nộp bản thân mình.

Nicole tiếp tục: “Ai đó cần bắt đầu nói chuyện. tôi tin tưởng [his parents] biết nhiều thông tin hơn những gì họ đang đưa ra ngoài kia. “

Joe nói thêm: “Anh ta là một kẻ hèn nhát. Trải rộng. Tôi muốn sử dụng một số từ khác, nhưng tôi không thể sử dụng chúng trong chương trình của bạn.

“Bất cứ ai sống trong ngôi nhà đó đều là những kẻ hèn nhát, và họ không biết làm thế nào để bảo vệ hành động của mình.”

6 tháng 10

Trong phần hai, gia đình của Gabby sau đó tiết lộ rằng thi thể của cô ấy đã được phát hiện ngay trước khu vực mà lẽ ra sẽ có lều và lửa.

Của Gabby Người cha dượng nói thêm rằng nó sẽ chỉ đi bộ một đoạn ngắn từ nơi chiếc xe tải sẽ đậu nhưng lại chệch khỏi con đường bị đánh đập.

21 tháng 10

Hài cốt của Brian Laundrie đã chính thức được xác định danh tính vào ngày 21 tháng 10 năm 2021, sau một cuộc tìm kiếm rộng rãi tại Công viên môi trường Myakkahatchee Creek.

FBI đã đưa ra một tuyên bố sau khi xác nhận vào ngày 21 tháng 10 rằng hài cốt của con người được tìm thấy trong cuộc tìm kiếm Brian là xương.

Tuyên bố viết: “Vào ngày 21 tháng 10 năm 2021, so sánh hồ sơ nha khoa xác nhận rằng hài cốt con người được tìm thấy tại Khu bảo tồn Tưởng niệm T. Mabry Carlton Jr. và Công viên Môi trường Myakkahatchee Creek là của Brian Laundrie.”

Bertolino xác nhận rằng cha mẹ của Brian đã được thông báo về phát hiện này, nói: “Chris và Roberta Laundrie đã được thông báo rằng hài cốt được tìm thấy ngày hôm qua trong khu bảo tồn thực sự là của Brian.

“Chúng tôi không có bình luận gì thêm vào lúc này và chúng tôi yêu cầu bạn tôn trọng quyền riêng tư của Laundrie tại thời điểm này.”

23 tháng 11

Nguyên nhân cái chết của Laundrie Luật sư của gia đình anh cho biết là đã tự sát bởi một vết thương do đạn bắn vào đầu.

Luật sư Steve Bertolino nói về Hôn phu của Gabby Petito cái chết: “Chris và Roberta Laundrie đã được thông báo rằng nguyên nhân tử vong là một vết thương do súng bắn vào đầu và cách chết là tự sát.

“Chris và Roberta vẫn đang thương tiếc sự mất mát của con trai họ và hy vọng rằng những phát hiện này sẽ mang lại sự khép kín cho cả hai gia đình.”

Ngày 21 tháng 1 năm 2022

Các FBI đã phát hành bản cập nhật điều tra cuối cùng về trường hợp của Gabby.

“Cuộc điều tra không xác định được bất kỳ cá nhân nào khác ngoài Brian Laundrie liên quan trực tiếp đến cái chết thương tâm của Gabby Petito,” Đặc vụ phụ trách Phòng FBI Denver Michael Schneider cho biết trong một tuyên bố.

Văn phòng cho biết họ đã tìm thấy một cuốn sổ gần hài cốt của Laundrie, trong đó “tiết lộ các tuyên bố bằng văn bản của ông Laundrie tuyên bố chịu trách nhiệm về cái chết của bà Petito.”

Khi FBI tìm thấy hài cốt của Laundrie, họ cũng tìm thấy những đồ vật thuộc về anh ta bao gồm một cuốn sổ, ba lô và một khẩu súng lục ổ quay.

Hài cốt người được tìm thấy phù hợp với mô tả về Gabby Petito mất tích

Chúng tôi trả tiền cho những câu chuyện của bạn!

Bạn có câu chuyện cho đội The Sun của Mỹ không?

https://www.the-sun.com/news/3693296/gabby-petito-timeline-when-was-she-reported-missing/ Điều gì đã xảy ra và khi nào được giải thích

DevanCole

Daily Nation Today is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@dailynationtoday.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button