Lifestyle

COVID-19: Đơn vị Y tế Middlesex-London báo cáo 13 trường hợp vào thứ Sáu

Chuyển đến: Nhập việnBùng phátTrường họcTiêm phòng và xét nghiệmOntarioElgin và OxfordHuron và PerthSarnia và Lambton

blank


Đơn vị Y tế Middlesex-London (MLHU) báo cáo 13 mới COVID-19 các trường hợp vào thứ Sáu, mặc dù tổng kiểm đếm tăng 14, với sự khác biệt có thể là do việc dọn dẹp dữ liệu.

Tổng cộng đã xảy ra 14.813 trường hợp, trong đó có 137 trường hợp chủ động (tăng 4 trường hợp), 14.424 trường hợp phục hồi (tăng 10 trường hợp) và 252 trường hợp tử vong (không thay đổi).

Đọc thêm:

Doug Ford kêu gọi liên bang cấm bay trong bối cảnh biến thể COVID-19 mới được phát hiện ở Nam Phi

Các trường hợp tử vong gần đây nhất được báo cáo vào ngày 22 tháng 11 liên quan đến một người đàn ông chưa được tiêm phòng ở độ tuổi 60 và một phụ nữ đã được tiêm phòng đầy đủ ở độ tuổi 80.

Câu chuyện tiếp tục bên dưới quảng cáo

Tỷ lệ trường hợp hoạt động trong số 25 đến 39 người hiện cao hơn tỷ lệ của những người từ 11 tuổi trở xuống, những người trước đây chưa được tiêm chủng. Có 39 trường hợp đang hoạt động trong số 25 đến 39 trường hợp đó với tỷ lệ 34,8 trường hợp trên 100.000. Đối với những người từ 11 tuổi trở xuống, có 22 trường hợp đang hoạt động với tỷ lệ 34,2 trường hợp trên 100.000.

Tiêm chủng cho những người từ 5 đến 11 tuổi đã bắt đầu vào thứ Sáu tại khu vực London, Ont.,.

Thông tin về biến thể địa phương của dữ liệu quan tâm có thể được tìm thấy bằng cách truy cập vào đơn vị y tế tóm tắt các trường hợp COVID-19 ở Middlesex-London và nhấp vào tab “Trạng thái hồ sơ”.

Nhập viện

Trung tâm Khoa học Y tế London đã chăm sóc cho 22 bệnh nhân nội trú với COVID-19 tính đến thứ Sáu. Mười người đang ở trong phòng chăm sóc đặc biệt dành cho người lớn hoặc phòng chăm sóc đặc biệt.

Hôm thứ Hai, Giám đốc y tế của LHSC, Tiến sĩ Adam Dukelow giải thích rằng, trong bốn tuần qua, khoảng 2/3 số ca nhập viện COVID-19 của LHSC đến từ bên ngoài London-Middlesex.

Đọc thêm:

Biến thể COVID-19 mới gây chấn động thị trường chứng khoán toàn cầu

Có năm bệnh nhân nội trú với COVID-19 trở xuống tại Bệnh viện Nhi đồng LHSC, với năm bệnh nhi trở xuống đang được chăm sóc nghiêm trọng cho trẻ em tính đến thứ Sáu.

Câu chuyện tiếp tục bên dưới quảng cáo

Năm nhân viên trở xuống đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

St. Joseph’s Health Care London đã báo cáo một trường hợp không bùng phát liên quan đến một nhân viên chăm sóc sức khỏe.

Bùng phát

MLHU hiện không báo cáo bất kỳ đợt bùng phát thể chế đang hoạt động nào. Cũng không có dịch bệnh bùng phát liên quan đến bất kỳ trường học hoặc trung tâm chăm sóc trẻ em nào.


Nhấp để phát video:'Người Canada tỏ ra ít đồng thuận về việc khi nào các nhiệm vụ về vắc xin COVID-19 nên kết thúc: thăm dò ý kiến'Người Canada tỏ ra ít đồng thuận về việc khi nào thì các nhiệm vụ về vắc xin COVID-19 nên kết thúc: cuộc thăm dò


Người Canada tỏ ra ít đồng thuận về việc khi nào thì các nhiệm vụ về vắc xin COVID-19 nên kết thúc: cuộc thăm dò

Trường học

Các trường sau đây có các trường hợp hoạt động liên quan đến họ, theo MLHU:

 • Trường Công lập Lord Nelson (hai trường hợp)
 • Trung học Medway (một trường hợp)
 • Trường công lập trung tâm Mosa (một trường hợp)
 • Trường Công giáo Notre Dame (một trường hợp)
 • Trường trung học Oakridge (một trường hợp)
 • Trường Công lập Sir John A. Macdonald (một trường hợp)
 • Strathroy District Collegiate Institute (một trường hợp)
 • Trường Công lập Victoria (hai trường hợp)
 • Trường Công lập Woodland Heights (một trường hợp)

Đọc thêm:

Người London được mời tham dự Lighting of the Lights lần đầu tiên kể từ năm 2019

Câu chuyện tiếp tục bên dưới quảng cáo

MLHU nói:

 • Trung tâm chăm sóc ban ngày Kidzone (một trường hợp)
 • London Brdige: Trung tâm Học tập Mầm non Huron Heights (một trường hợp)
 • Trung tâm Gia đình và Chăm sóc Trẻ em Nshwaasnangong (một trường hợp)

Đơn vị y tế cho biết ít nhất 264 trường hợp đã được báo cáo kể từ đầu năm học liên quan đến các trường tiểu học và trung học, cũng như các trung tâm chăm sóc trẻ em và trẻ sơ sinh.

Tiêm phòng và xét nghiệm

Theo dữ liệu tiêm chủng mới nhất được công bố hôm thứ Ba, 90,0% cư dân từ 12 tuổi trở lên đã tiêm ít nhất một liều vắc xin COVID-19 tính đến ngày 20 tháng 11 trong khi 87,2% được tiêm chủng đầy đủ.

Kể từ ngày 15 tháng 10, những người không được chủng ngừa đã chiếm 50,51% tổng số ca bệnh (247 trong số 489) và 50,0% tổng số ca nhập viện (tám trong số 16).

Trong số chín trường hợp tử vong liên quan đến COVID-19 được báo cáo trong sáu tuần qua, năm người liên quan đến người chưa được tiêm chủng, một người liên quan đến người đã được tiêm chủng một phần và ba người liên quan đến người đã được tiêm chủng đầy đủ.

Đọc thêm:

Người giải thích: Biến thể COVID-19 mới này đang nổi lên ở Nam Phi là gì?

Trên trang web của đơn vị y tế, người dân có thể tìm thấy thông tin về phòng khám bật lên, phòng khám và nhà thuốc tiêm chủng đại trà; hướng dẫn cho bất kỳ ai được tiêm chủng ngoại tỉnh, ngoại tỉnh; hỗ trợ vận chuyển cho những người có nhu cầu; và hơn thế nữa.

Câu chuyện tiếp tục bên dưới quảng cáo

Bất kỳ ai muốn được kiểm tra COVID-19 đều có thể tìm thấy thông tin về vị trí các điểm xét nghiệm trên trang thông tin điện tử của đơn vị y tế.

Tỷ lệ dương tính của xét nghiệm COVID-19 mới nhất trong khu vực là 1,6% trong tuần ngày 14 tháng 11, tăng từ 1,2% trong tuần ngày 7 tháng 11.

Ontario

Vào thứ Sáu, Ontario báo cáo 927 trường hợp mới, 467 trong số đó liên quan đến những người chưa được tiêm chủng và sáu trường hợp tử vong.

Điều này đánh dấu lần đầu tiên số lượng trường hợp trên 900 kể từ đầu tháng 9.

Đọc thêm:

Ontario báo cáo 927 trường hợp COVID-19 mới, thêm 6 trường hợp tử vong

Theo Friday’s bản báo cáo129 trường hợp được ghi nhận ở Toronto, 73 ở Simcoe Muskoka, 62 ở Windsor-Essex, 54 ở Peel Region, 53 ở Ottawa và 52 ở York. Các đơn vị y tế còn lại báo cáo ít hơn 50 trường hợp.

Câu chuyện tiếp tục bên dưới quảng cáo

Trong số những người từ 12 tuổi trở lên, 86,2% được chủng ngừa đầy đủ và 89,2% đã tiêm ít nhất một liều. Tuần này, những người từ 5 đến 11 tuổi đã được tiêm chủng.

Elgin và Oxford

Vào thứ Sáu, Southwestern Public Health đưa tin:

 • 5.275 tổng số ca (24 ca mới)
 • 181 trường hợp hoạt động (tăng ba)
 • 4.997 vụ việc đã giải quyết (tăng 21 vụ)
 • 97 người chết cho đến nay (không thay đổi)

Các chi tiết khác có thể được tìm thấy trên bảng điều khiển COVID-19 của SWPH.

Cái chết mới nhất, được báo cáo vào ngày 23 tháng 11, liên quan đến một người đàn ông khoảng 60 tuổi từ Elgin County. SWPH cũng báo cáo một trường hợp tử vong vào ngày 22 tháng 11 liên quan đến một người đàn ông khoảng 80 tuổi đến từ Quận Elgin.

Trong số 181 trường hợp đang hoạt động trong khu vực, 84 trường hợp ở Hạt Elgin (bao gồm 39 trường hợp ở Aylmer, 21 trường hợp ở Bayham và 20 trường hợp ở St. Thomas) và 97 trường hợp ở Hạt Oxford (bao gồm 37 trường hợp ở Tillsonburg và 32 trường hợp ở Woodstock).

Câu chuyện tiếp tục bên dưới quảng cáo

Đọc thêm:

COVID-19: Dải phân cách bằng nhựa không hiệu quả hoặc thậm chí phản tác dụng, chuyên gia Ontario nói

SWPH không tiết lộ tình trạng tiêm chủng của các cá nhân nhưng nói với Global News vào ngày 9 tháng 11 rằng khoảng 78% các trường hợp đang hoạt động vào thời điểm đó liên quan đến những người không được tiêm chủng đầy đủ.

13 người đã phải nhập viện vì COVID-19, với 3 người trong ICU tính đến thứ Sáu.

SWPH đang báo cáo về một đợt bùng phát tại Aylmer Retirement Residence, được tuyên bố vào ngày 18 tháng 11, liên quan đến tám trường hợp cư dân và hai trường hợp nhân viên.

Thông tin về các trường hợp học có thể được tìm thấy trên các trang web của Thames Valley District School BoardHội đồng Trường Công giáo Quận London.

Tỷ lệ tích cực trong thử nghiệm của khu vực là 5,4% trong tuần ngày 14 tháng 11, giảm từ 5,8% trong tuần ngày 7 tháng 11.

Tính đến ngày 25 tháng 11, 75,0% trẻ em từ 5 tuổi trở lên trong khu vực đã được tiêm chủng đầy đủ trong khi 77,4% đã tiêm ít nhất một liều.

Thông tin về địa điểm và cách tiêm chủng có thể tham khảo trên trang web của đơn vị y tế.

Huron và Perth

Global News đang chờ dữ liệu hôm thứ Sáu từ Huron Perth Public Health.

Câu chuyện tiếp tục bên dưới quảng cáo

Vào thứ Năm, Huron Perth Public Health đã báo cáo:

 • Tổng số 2.516 vụ (tăng 16 vụ)
 • 43 trường hợp đang hoạt động (tăng 13)
 • 2.404 lần phục hồi (tăng ba lần)
 • 69 người chết cho đến nay (không thay đổi)

Ca tử vong gần đây nhất được báo cáo vào ngày 16 tháng 11. HPPH cũng báo cáo một ca tử vong vào ngày 15 tháng 11.

Trong số 43 trường hợp đang hoạt động, 16 trường hợp được báo cáo ở Bắc Perth và sáu trường hợp ở Nam Huron. Số lượng trường hợp đầy đủ theo đô thị có thể được tìm thấy trên bảng điều khiển của đơn vị sức khỏe.

Đã có ba người nhập viện vì COVID-19 và có một trường hợp tích cực liên quan đến một nhân viên y tế vào thứ Năm.

Đọc thêm:

Chính phủ Alberta tiết lộ trang web hồ sơ vắc xin đã bị gỡ xuống do ‘vi phạm tiềm năng’ về quyền riêng tư

HPPH đang báo cáo năm đợt bùng phát, ba trong số đó liên quan đến nơi làm việc không xác định.

Một vụ bùng phát tại Trường Công lập Elma Township ở Bắc Perth, được tuyên bố vào ngày 23 tháng 11, liên quan đến ba học sinh vào thời điểm này.

Một đợt bùng phát tại Trung tâm Gia đình và Trẻ em North Perth Spinrite ở Bắc Perth, được tuyên bố vào ngày 22 tháng 11 và liên quan đến hai trường hợp trẻ em, đang diễn ra.

Có ba đợt bùng phát đang hoạt động liên quan đến nơi làm việc. Không có thêm thông tin nào được cung cấp.

Câu chuyện tiếp tục bên dưới quảng cáo

Dữ liệu về các trường hợp học có thể được tìm thấy trên các trang web của Avon-Maitland District School BoardHuron-Perth Catholic District School Board.

Tỷ lệ tích cực trong thử nghiệm của khu vực là 2,9% trong tuần của ngày 14 tháng 11, giảm từ 3,2% của tuần ngày 7 tháng 11.

Bảng điều khiển vắc xin của HPPH cho thấy tính đến ngày 22 tháng 11, 83,1% trẻ em từ 12 tuổi trở lên đã được tiêm chủng đầy đủ trong khi 85,6% đã tiêm ít nhất một liều.

Có thể tìm thông tin về cách thức và địa điểm để chủng ngừa trên trang web của đơn vị y tế.


Nhấp để phát video:'COVID-19: Vương quốc Anh cấm các chuyến bay từ Nam Phi, một số quốc gia lân cận sau khi xác định được biến thể'COVID-19: Vương quốc Anh cấm các chuyến bay từ Nam Phi, một số quốc gia lân cận sau khi xác định được biến thể


COVID-19: Vương quốc Anh cấm các chuyến bay từ Nam Phi, một số quốc gia lân cận sau khi xác định được biến thể

Sarnia và Lambton

Vào thứ Sáu, Lambton Public Health (LPH) đã báo cáo:

Câu chuyện tiếp tục bên dưới quảng cáo

 • 4.355 tổng số vụ (tăng 12 vụ)
 • 45 trường hợp hoạt động (tăng sáu)
 • 4.234 vụ việc đã được giải quyết (tăng năm vụ)
 • 76 người chết (tăng một người)

Cái chết gần đây nhất liên quan đến một người ở độ tuổi 80 chết tại Bệnh viện Đa khoa Strathroy Middlesex.

Đây là trường hợp tử vong thứ hai được báo cáo trong tuần này. Vụ đầu tiên được báo cáo vào ngày 23 tháng 11 và liên quan đến một người ở độ tuổi 80 đã chết trong bệnh viện vào ngày 20 tháng 11.

Sáu bệnh nhân COVID-19 đã được Bluewater Health chăm sóc tính đến thứ Sáu.

Đọc thêm:

Một số người nhận CERB để nhận được thông báo họ phải hoàn trả quyền lợi

LPH đang báo cáo một đợt bùng phát đang hoạt động tại bệnh viện Bluewater Health, được tuyên bố vào ngày 18 tháng 11 và liên quan đến ít hơn năm trường hợp bệnh nhân và ít hơn năm trường hợp nhân viên.

Tất cả các trường hợp hoạt động tại các trường trong Hội đồng Trường học Quận Lambton Kent có thể được tìm thấy trực tuyến, cũng như các trường hợp có thể xảy ra tại các trường học trong St. Clair Catholic District School Board.

Tỷ lệ dương tính của thử nghiệm trong tuần ngày 14 tháng 11 là 2,7%, tăng so với 2,2% của tuần trước.

Trong số những người dân từ 12 tuổi trở lên trong khu vực, 81,8% được tiêm chủng đầy đủ và 84,4% đã tiêm ít nhất một liều.

Câu chuyện tiếp tục bên dưới quảng cáo

Người dân có thể đặt trước và đặt lại lịch hẹn tiêm vắc xin COVID-19 hoặc tìm thông tin về tình trạng sẵn có vắc xin tại các hiệu thuốc sử dụng trang đăng ký của đơn vị y tế. Mọi người cũng có thể liên hệ với trung tâm dịch vụ vắc xin theo số 226-254-8222.

Những người có thể chủng ngừa trong thời gian ngắn được khuyến khích đăng ký hàng ngày của Lambton Public Health Danh sách chờ vắc xin.

– với các tệp từ Global News ‘Gabby Rodrigues

© 2021 Global News, một bộ phận của Corus Entertainment Inc.

https://globalnews.ca/news/8404691/covid-19-london-middlesex-nov-26-2021/ COVID-19: Đơn vị Y tế Middlesex-London báo cáo 13 trường hợp vào thứ Sáu

PaulLeBlanc

Daily Nation Today is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@dailynationtoday.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button