World

Chris Cuomo Cập nhật TRỰC TIẾP – Ngôi sao CNN ĐÃ TẠM NGỪNG vì những tin nhắn cố gắng giúp đỡ anh trai Andrew trong vụ bê bối tình dục

Ngôi sao CNN Chris Cuomo đã bị đình chỉ vô thời hạn trên mạng vì những tin nhắn bị phanh phui gần đây cho thấy anh đang cố gắng giúp đỡ anh trai Andrew trong vụ bê bối quấy rối tình dục của cựu thống đốc New York.

Người phát ngôn của CNN cho biết hôm thứ Ba: “Văn phòng Tổng chưởng lý New York đã công bố bảng điểm và các bản trưng bày hôm thứ Hai làm sáng tỏ sự tham gia của Chris Cuomo trong việc bào chữa cho anh trai mình.

“Các tài liệu mà chúng tôi không được giữ bí mật trước khi phát hành công khai, đặt ra những câu hỏi nghiêm túc.

“Khi Chris thừa nhận với chúng tôi rằng anh ấy đã đưa ra lời khuyên cho nhân viên của anh trai mình, anh ấy đã phá vỡ các quy tắc của chúng tôi và chúng tôi đã thừa nhận điều đó một cách công khai.”

“Nhưng chúng tôi cũng đánh giá cao vị trí độc tôn của anh ấy và hiểu anh ấy cần phải đặt gia đình lên hàng đầu và công việc thứ hai.”

“Tuy nhiên, những tài liệu này cho thấy mức độ tham gia vào các nỗ lực của anh trai anh ấy nhiều hơn những gì chúng tôi biết trước đây ,.

“Do đó, chúng tôi đã đình chỉ Chris vô thời hạn, chờ đánh giá thêm.”

Cuomo, một nhà báo CNN và người dẫn chương trình cao điểm, là anh trai của cựu New York Thống đốc Andrew Cuomo, người đã bị buộc phải từ chức sau khi cáo buộc tấn công tình dục đã được thực hiện để chống lại anh ta vào đầu năm nay.

Theo các tài liệu mới được công bố trong tuần này, Chris Cuomo đã liên lạc với một trong những phụ tá hàng đầu của anh trai mình, Melissa DeRosa và đề nghị giúp đỡ để bảo vệ anh ấy trước những tuyên bố gây sốc.

Sau khi thông tin được đưa ra ánh sáng, nhiều người đã kêu gọi Cuomo bị sa thải hoặc từ chức khỏi chương trình truyền hình cáp của ông trên CNN, với một bài báo trong Đại Tây Dương nói rõ: “Chris Cuomo Must Go.”

CNN đã đưa ra một tuyên bố về các tin nhắn hôm thứ Hai, có nội dung: “Hàng nghìn trang bảng điểm và vật chứng bổ sung đã được Bộ trưởng Tư pháp NY phát hành ngày hôm nay đáng được xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng.

“Chúng tôi sẽ có các cuộc trò chuyện và tìm kiếm sự rõ ràng bổ sung về tầm quan trọng của chúng khi chúng liên quan đến CNN trong vài ngày tới.”

Cuomo đã không bình luận về câu chuyện trong chương trình của anh ấy vào tối thứ Hai.

Đọc blog trực tiếp của Chris Cuomo của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật mới nhất …

 • CHRIS CUOMO BỊ BỎ QUA TÌNH DỤC

  Nhà báo Shelley Ross cáo buộc Chris quấy rối tình dục cô trong bữa tiệc đi chơi xa của đồng nghiệp tại một quán bar Upper West Side ở thành phố New York.

  Cô ấy cáo buộc rằng Chris đã chào cô ấy bằng một cái “ôm gấu mạnh mẽ trong khi hạ một tay xuống để nắm lấy và bóp chặt má vào mông của tôi” khi chồng cô ấy chứng kiến ​​tất cả diễn ra.

  Trong một bài luận, cô ấy đã viết cho Thời báo New YorkRoss tuyên bố cô đã đứng lên bảo vệ bản thân sau cuộc chạm trán và cáo buộc rằng Chris đã nói với cô: “Tôi có thể làm điều này bây giờ khi bạn không còn là sếp của tôi nữa.”

  Ross nói rằng cô ấy đã trả lời Chris trong khi “đẩy anh ấy ra”, nói: “Không, bạn không thể.”

 • CHRIS CUOMO ĐƯỢC TẠM NGỪNG TỪ CNN

  Nhà báo Dylan Byers báo cáo rằng Chris Cuomo đã bị đình chỉ vô thời hạn trong khi CNN điều tra các cáo buộc rằng anh ta đã cố vấn cho anh trai Andrew Cuomo của mình thông qua vụ bê bối quấy rối tình dục của mình.

 • VIEWERS SMAL CHRIS CUOMO VÌ KHÔNG CÓ ĐỊA CHỈ ĐIÊU KHẮC TRÊN HÀNG KHÔNG

  Trong chương trình của mình hôm thứ Hai, Chris Cuomo của CNN đã không giải quyết những cáo buộc rằng anh ta từng là cố vấn cho anh trai Andrew Cuomo trong vụ bê bối tình dục của cựu thống đốc New York.

 • CHRIS CUOMO CÓ ĐƯỢC COVID KHÔNG?

  NShris được chẩn đoán mắc COVID-19 đầu năm nay và thông báo vợ anh cũng có kết quả dương tính.

  Một ngày sau, vợ anh, Cristina, chia sẻ về chẩn đoán của mình trên Instagram và viết: “Bạn không bao giờ biết mình mạnh mẽ đến mức nào, cho đến khi mạnh mẽ là sự lựa chọn duy nhất của bạn.”

  “Covid-19 đã giúp tôi. Một bệnh nhiễm trùng dường như liên quan đến xoang là triệu chứng đầu tiên của tôi.”

  Cristina giải thích rằng cô đã áp dụng phương pháp điều trị tự nhiên để chống lại virus.

  Chris hồi phục sau khi ký hợp đồng COVID-19 vào ngày 31 tháng Ba.

  Anh ấy được cho là đã sử dụng một thảo mộc đặc biệt của Trung Quốc, một số vỏ cây của Peru, và một liều CBD hàng đêm để cố gắng đẩy nhanh quá trình phục hồi.

  Sau chẩn đoán của mình, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy sẽ tiếp tục tổ chức Cuomo Prime Time tại nhà của mình.

 • VỢ CỦA CHRIS CUOMO LÀ AI?

  Cristina Cuomo51 tuổi, tự mô tả mình là một bà mẹ ba con, một người tôn thờ sức khỏe và là người sáng lập ra ấn phẩm Chăm sóc sức khỏe Hamptons là Người theo chủ nghĩa thuần túy.

  Người bản xứ Southhampton, Long Island, kết hôn với Chris Cuomo vào ngày 24 tháng 11 năm 2001.

  Trước đây cô đã theo học Đại học Cornell, một trường đại học tư thục ở Ithaca, New York.

  “Giáo dục, môi trường, công nghệ và dịch vụ cộng đồng – đây là những thứ quan trọng – nhưng khi tôi có ba đứa con, chất lượng cuộc sống và sức khỏe đã mở rộng trái tim tôi với thế giới mà nhiều bậc cha mẹ đang sống: thế giới của sức khỏe”, Cristina đã viết trong phần Giới thiệu của ThePuristOnline.

  “The Purist là nơi để khám phá những cách để tìm lại cuộc sống mà bạn đang tìm kiếm. Tại đây, bạn sẽ có được sức mạnh, trạng thái cân bằng, sự bình yên trong tâm hồn, nhiều tiếng cười và vô số tình yêu.”

 • CHRIS CUOMO CŨ NHƯ THẾ NÀO?

  Chris gần đây đã bị chỉ trích sau khi có thông tin cho rằng anh đã tham gia cố vấn cho anh trai của mình, Andrew Cuomo, về phản ứng trước các cáo buộc tấn công tình dục chống lại anh ta.

  Chris hiện đang 51 tuổi.

 • CHRIS CUOMO ĐÃ NÓI GÌ VỚI MELISSA DEROSA VỀ ‘NGƯỜI DẪN ĐẦU’?

  Tổng chưởng lý New York Letitia James đã phát hành tài liệu mới vào thứ Hai “cho thấy cách Chris kết hợp vai trò của anh ấy với tư cách là anh trai và phát thanh viên”, Đại Tây Dương đã báo cáo.

  Các tài liệu cho thấy anh ta đã nhắn tin cho một phụ tá hàng đầu của cựu Thống đốc Andrew Cuomo, Melissa DeRosa, “Tôi có lời dẫn dắt về cô gái trong đám cưới.”

  Người phụ nữ được đề cập là một cá nhân phàn nàn rằng cựu Thống đốc Andrew đã thực hiện “một khoản tiền không mong muốn trong một đám cưới”, cửa hàng lưu ý.

  Chris giải thích trong một cuộc phỏng vấn với văn phòng của James: “Khi được hỏi, tôi sẽ liên hệ với các nguồn tin, các nhà báo khác, để xem liệu họ có nghe tin ai khác xuất hiện hay không.

  Anh ta tuyên bố anh ta chỉ tìm kiếm thông tin về việc liệu các khiếu nại khác chống lại anh trai mình có đến hay không, chứ không cố gắng lấy thông tin về những người tố cáo anh ta.

  “Tôi sẽ không bao giờ nghiên cứu oppo về bất kỳ ai cáo buộc bất cứ điều gì như thế này. Tôi không làm trong lĩnh vực nghiên cứu oppo, “Chris Cuomo cho biết.

 • CNN ĐÃ NÓI GÌ VỀ SỰ THAM GIA CỦA CHRIS CUOMO?

  Sau tiết lộ đó, CNN sau đó đã đưa ra tuyên bố thừa nhận sự tham gia của Chris Cuomo là một sai lầm.

  CNN cho biết trong một tuyên bố vào thời điểm đó: “Chris đã không tham gia vào việc đưa tin rộng rãi của CNN về các cáo buộc chống lại Thống đốc Cuomo – trực tuyến hoặc hậu trường”.

  “Một phần bởi vì, như anh ấy đã nói trong chương trình của mình, anh ấy không bao giờ có thể khách quan. Nhưng cũng bởi vì anh ấy thường đóng vai trò như một tấm bình phong cho anh trai mình”, thông báo viết.

  Nó tiếp tục, “Tuy nhiên, không thích hợp để tham gia vào các cuộc trò chuyện bao gồm các thành viên của nhân viên của Thống đốc, mà Chris thừa nhận. Anh ấy sẽ không tham gia vào các cuộc trò chuyện như vậy về sau.”

  Trước đây, CNN cho biết sẽ không kỷ luật Cuomo.

 • CHRIS CUOMO ĐƯỢC BÁO CÁO ĐÃ ĐƯỢC CỐ VẤN CHÍNH XÁC CỦA CHÍNH PHỦ TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ

  Chris Cuomo khuyên cựu Thống đốc Andrew Cuomo về cách trả lời các cáo buộc quấy rối tình dục chống lại anh ta, Các bài viết washington đưa tin vào ngày 20 tháng 5.

  Chris khuyến khích Andrew tiếp tục thách thức và không từ chức vị trí của mình.

  Ông cũng được cho là đã sử dụng thuật ngữ “hủy bỏ văn hóa” như một lý do để giữ vững lập trường chống lại các tuyên bố.

  Một loạt các cuộc gọi hội nghị diễn ra ngay sau khi các cáo buộc được công khai vào đầu năm 2021 và bao gồm ông, Andrew, trợ lý hàng đầu của thống đốc, nhóm truyền thông, luật sư và cố vấn bên ngoài của ông, hãng này đưa tin vào thời điểm đó.

 • GỌI CHO CUOMO ĐỂ ĐĂNG KÝ

  Sau khi tiết lộ rằng Chris Cuomo đã liên lạc với một trong những phụ tá hàng đầu của anh trai mình, Melissa DeRosa, và đề nghị giúp bảo vệ anh ấy trước những cáo buộc gây sốc chống lại anh ấy vài tháng trước, một số người tin rằng nhà báo truyền hình cần phải từ chức. hoặc bị sa thải.

  David A Graham viết cho: “Sự thất bại sau sự ra đi của Andrew Cuomo đã khiến cho vị trí của Chris Cuomo trở nên không thể thay đổi được”. Đại Tây Dương.

  “Anh ta nên từ chức; nếu anh ta không, CNN nên sa thải anh ta.”

 • NHỮNG THÔNG BÁO NÀO CHỐNG LẠI VỚI QUẢN TRỊ ANDREW CUOMO CỦA NGƯỜI CÔNG THỨC?

  Một tài liệu 168 trang chi tiết cáo buộc “động chạm không được hoan nghênh và vô cớ” chống lại thống đốc được xuất bản vào tháng 8 bởi văn phòng của Tổng chưởng lý Letitia James.

  Một bản tóm tắt điều hành của các phát hiện có nội dung: “Cụ thể, chúng tôi thấy rằng Thống đốc đã quấy rối tình dục một số nhân viên hiện tại và cựu nhân viên của Bang New York bằng cách, cùng với những hành vi khác, động chạm không được hoan nghênh và vô cớ, cũng như đưa ra nhiều nhận xét xúc phạm bản chất khiêu gợi và tình dục đã tạo ra một môi trường làm việc thù địch đối với phụ nữ. “

 • KHI ĐĂNG KÝ ANDREW CUOMO?

  Cựu Thống đốc New York Andrew Cuomo Đối mặt với những lời kêu gọi từ chức sau khi một báo cáo đáng nguyền rủa được công bố liên quan đến hành vi sai trái bị cáo buộc của ông với một số phụ nữ.

  Tổng chưởng lý Letitia James đã dẫn đầu cuộc điều tra về Cuomohành vi “không phù hợp” và cáo buộc rằng anh ta quấy rối tình dục một số phụ nữ.

  Trong một loạt các sự kiện gây sốc, Cuomo chính thức từ chức từ vị trí thống đốc NYS vào Thứ Ba, ngày 10 tháng 8 năm 2021.

 • CNN ĐANG ‘TÌM KIẾM CLARITY’ LIÊN QUAN ĐẾN CHRIS CUOMO

  Chris Cuomo đã liên lạc với một trong những trợ lý hàng đầu của anh trai mình, Melissa DeRosa, và đề nghị giúp đỡ để bảo vệ anh ta trước những tuyên bố gây sốc chống lại anh ta, theo các tài liệu mới được công bố trong tuần này.

  CNN đã đưa ra một tuyên bố về các tin nhắn hôm thứ Hai, có nội dung: “Hàng nghìn trang bảng điểm và vật trưng bày bổ sung được phát hành ngày hôm nay bởi Bộ trưởng Tư pháp NY đáng được xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng.”

  “Chúng tôi sẽ có các cuộc trò chuyện và tìm kiếm sự rõ ràng bổ sung về tầm quan trọng của chúng khi chúng liên quan đến CNN trong vài ngày tới.”

 • CHRIS CUOMO ĐÃ NÓI GÌ VỀ CUOMO ANDREW CỦA ANH ẤY, TIẾP THEO

  “Tất nhiên bây giờ CNN phải đưa tin. Họ đã bao phủ nó một cách rộng rãi. Và họ sẽ tiếp tục làm như vậy. Tôi luôn quan tâm sâu sắc đến những vấn đề này, và sâu sắc là như vậy. Tôi chỉ muốn nói với bạn điều đó, “anh ấy nói thêm vào thời điểm đó.

  “Có rất nhiều tin tức đang diễn ra cũng quan trọng. Vì vậy, hãy bắt đầu sau”, Chris nói thêm.

  Chris đưa ra thông báo của mình trước khi chuyển sang tin tức mà anh ấy cảm thấy mình có thể đưa tin về mặt đạo đức.

 • CHRIS CUOMO ĐÃ NÓI GÌ VỀ ANH EM ANDREW CUOMO CỦA ANH?

  Giữa vụ bê bối quấy rối tình dục của Andrew Cuomo, Chris Cuomo đã đưa vào nó sau khi anh ta từ chối giải quyết cuộc điều tra trên phân đoạn CNN của mình vào tháng 8 năm 2021.

  Cho dù kết quả của cuộc điều tra được tiết lộ, Chris đã xem xét một số phân đoạn về số lượng các trường hợp Covid-19 gia tăng ở Hoa Kỳ thay vì giải quyết anh trai của mình vào ngày 3 tháng 8.

  Vào đỉnh điểm của vụ bê bối quấy rối tình dục của Andrew, Chris nói trên Cuomo Prime Time rằng sẽ không thích hợp để anh ta che đậy những cáo buộc chống lại anh trai mình.

  Vào thời điểm đó, Chris nói: “Trước khi chúng ta bắt đầu tối nay, hãy để tôi nói điều gì đó mà tôi chắc chắn là rất rõ ràng đối với các bạn, những người đã xem chương trình của tôi. Và cảm ơn vì điều đó.”

  “Anh thẳng thắn với tôi. Tôi sẽ thẳng thắn với anh. Rõ ràng, tôi biết những gì đang xảy ra với anh trai mình. Và rõ ràng, tôi không thể che đậy điều đó, bởi vì anh ấy là anh trai của tôi.”

 • CHRIS CUOMO CÓ CON KHÔNG?

  Chris và vợ Cristina có với nhau ba đứa con, hai cô gái và một cậu bé.

  Cặp đôi kết hôn trở lại vào tháng 11 năm 2001.

  Bella Cuomo, con lớn của cặp đôi, năm nay 18 tuổi, trong khi con giữa Mario ba tuổi.

  Con út của Cuomo, Carolina, 11 tuổi.

  Trong khi không có nhiều thông tin về Mario và Carolina, Bella được biết đến với lượt theo dõi trên mạng xã hội.

 • CHRIS CUOMO LÀ AI, TIẾP TỤC

  Nhà báo, nhà bình luận chính trị 51 tuổi của Đài truyền hình Mỹ từng là trưởng phóng viên luật và tư pháp của ABC News trước thời gian làm việc tại CNN và cũng là người đồng dẫn chương trình 20/20 của ABC.

  Anh theo học tại Yale, nơi anh lấy bằng đại học và Fordham, nơi anh lấy bằng Tiến sĩ Luật (JD) vào năm 1995.

  Ông cũng là một luật sư được cấp phép.

 • CHRIS CUOMO LÀ AI?

  Cuomo là một nhà báo, được biết đến nhiều nhất với tư cách là người trình bày Cuomo Prime Time.

  Anh trai của anh ấy, Andrew Cuomo, từ chức Thống đốc bang New York do bị cáo buộc quấy rối tình dục vào tháng 8/2021.

  Anh cũng là con trai của cựu Thống đốc New York Mario Cuomo.

Source link Chris Cuomo Cập nhật TRỰC TIẾP – Ngôi sao CNN ĐÃ TẠM NGỪNG vì những tin nhắn cố gắng giúp đỡ anh trai Andrew trong vụ bê bối tình dục

DevanCole

Daily Nation Today is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@dailynationtoday.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button