Business

Cập nhật tín dụng thuế trẻ em năm 2022

Các khoản thanh toán TỰ ĐỘNG có giá trị lên đến 2.000 đô la vẫn đang được gửi đi sau khi các khoản thanh toán tín dụng thuế trẻ em nâng cao kết thúc vào tháng 12.

Trong khi các gia đình sẽ không nhận được séc 300 đô la trong tháng này, các khoản tín dụng thuế, trị giá lên đến 2.000 đô la, vẫn có sẵn cho các gia đình gặp khó khăn, như Politico báo cáo.

Thượng nghị sĩ Joe Manchin nói với các phóng viên: “Mọi người nghĩ rằng mọi chuyện đã thuận lợi – điều đó đã không xảy ra. Khoản tín dụng thuế trẻ em vẫn còn đó. ”

Trong khi đó, Tổng thống Joe Biden đang tính toán một hóa đơn có thể khôi phục các khoản thanh toán nếu được thông qua và bù vào số tiền mà cha mẹ không thấy trong tháng Giêng, nhà Trắng Thư ký báo chí Jen Psaki nói.

“Nếu chúng tôi hoàn thành vào tháng Giêng, chúng tôi đã nói chuyện với các quan chức Kho bạc và những người khác về việc thực hiện thanh toán gấp đôi vào tháng Hai như một lựa chọn,” cô nói.

Các gia đình có thể nhận được khoản thanh toán “kích thích $ 3,600” mới khi khai thuế được nộp trong năm nay, sau khi tăng cường séc trực tiếp vào cuối năm 2021.

Mặc dù hầu hết các gia đình đã nhận trước sáu thanh toán tín dụng thuế trẻ em vào năm 2021, trị giá lên tới 1.800 đô la cho mỗi đứa trẻ, bây giờ chúng có thể nhận được lên đến $ 3.600 mỗi trẻ em dưới sáu tuổi khi khai thuế vào tháng Tư.

Các khoản thanh toán là một phần của khoản tín dụng thuế trẻ em và phụ thuộc. Tín dụng này là để giúp các gia đình chăm sóc và hỗ trợ con cái của họ bằng cách trang trải các chi phí khác.

Số tiền lên đến $ 3,000 cho mỗi trẻ em đối với cha mẹ có người phụ thuộc trong độ tuổi từ 6-17.

Đọc blog trực tiếp về Tín dụng Thuế cho Trẻ em của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật mới nhất ...

 • Tín dụng thuế trẻ em, tiếp tục

  Đối với mỗi gia đình có thu nhập từ 125.000 đô la trở xuống, khoản tín dụng thuế trẻ em bao gồm 50 phần trăm chi phí đủ tiêu chuẩn lên đến 8.000 đô la liên quan đến việc chăm sóc trẻ em dưới 13 tuổi hoặc vợ / chồng, cha mẹ hoặc người phụ thuộc khác không thể tự chăm sóc cho mình.

  Nếu một gia đình đang chăm sóc cho hai hoặc nhiều người phụ thuộc đủ điều kiện, họ có thể thu được khoản chi phí lên đến $ 16,000.

  Theo iHeart.

 • Tín dụng thuế trẻ em, giải thích

  Sở thuế vụ định nghĩa CTC là “Một khoản tín dụng được phép đối với một tỷ lệ phần trăm chi phí liên quan đến công việc mà người đóng thuế phải trả cho việc chăm sóc những người đủ tiêu chuẩn để người nộp thuế có thể làm việc hoặc tìm việc làm.”

  Từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2021, IRS bắt đầu cấp tiền cho các gia đình đủ điều kiện với khoản tín dụng thuế trẻ em trị giá 300 đô la mỗi tháng cho mỗi trẻ em dưới 6 tuổi và 250 đô la cho mỗi trẻ em từ 6 đến 17 tuổi.

 • Manchin nói rằng anh ấy ‘rõ ràng’ về vị trí

  “Sen. Joe Manchin nói với tôi rằng anh ấy ‘rất rõ ràng’ về vị trí của mình và anh ấy vẫn muốn có yêu cầu công việc đối với khoản tín dụng thuế trẻ em, “phóng viên Joseph Zeballos-Roig của Business Insider chia sẻ trên Twitter.

  “Manchin vừa rồi: ‘Tôi nghĩ rằng cần phải có một yêu cầu công việc. Điều đó có nghĩa là bạn gửi một 1099 .. Tôi đã rất, tôi nghĩ rất trực tiếp. ‘ Đây là vị trí mà anh ấy đã nắm giữ kể từ tháng 9, ”Zeballos-Roig nói thêm trong một tweet khác.

 • Manchin nhân đôi cách biệt

  Sen Joe Manchin đã tăng gấp đôi do không ủng hộ việc gia hạn các khoản tín dụng thuế trẻ em ứng trước theo luật Xây dựng Trở lại Tốt hơn của Tổng thống Joe Biden.

  Các phia Tây Virginia chính trị gia gần đây đã nói rằng ông sẽ không ủng hộ việc gia hạn tín dụng thuế trẻ em nâng cao mà không có thêm yêu cầu về công việc đối với các bậc cha mẹ, CNBC đã báo cáo.

 • Làm thế nào để bỏ túi 7.200 đô la tín dụng thuế trẻ em

  Các bậc cha mẹ không nhận được khoản thanh toán CTC trước vào năm 2021 có thể nhận được tối đa 3.600 USD / trẻ em dưới sáu tuổi khi khai thuế trong năm nay.

  Điều này chỉ áp dụng cho hai trẻ em.

  Người nhận sẽ phải đáp ứng các tiêu chí nhất định để bỏ túi số tiền tối đa.

 • Theo dõi các khoản thanh toán của bạn

  Các Cổng thông tin trực tuyến của IRS cho phép bạn kiểm tra các khoản thanh toán của mình, cập nhật thông tin của bạn hoặc hủy đăng ký nhận các khoản thanh toán.

  Phần Thanh toán đã Xử lý của cổng thông tin phải bao gồm tất cả thông tin cần thiết về trạng thái thanh toán của bạn. Nếu nó cho biết một khoản thanh toán đã được gửi nhưng bạn chưa nhận được, bạn nên kiểm tra xem địa chỉ và tài khoản ngân hàng trong hệ thống có chính xác hay không.

 • Điều gì xảy ra nếu IRS không có thông tin ngân hàng của tôi?

  Nếu IRS không có thông tin tài khoản ngân hàng của bạn trong hồ sơ, các khoản thanh toán của bạn sẽ được phát hành bằng séc qua đường bưu điện, thay vì gửi trực tiếp.

 • Làm cách nào để cập nhật thông tin ngân hàng của tôi?

  Để thêm hoặc thay đổi ngân hàng của bạn, bạn có thể làm như vậy thông qua Cổng thông tin cập nhật tín dụng thuế trẻ em.

  Khi một thay đổi được thực hiện, nó có thể không được phản ánh trong lần thanh toán sau, do thời gian xử lý.

 • CHILDCTC là gì?

  Tài khoản ngân hàng của bạn gắn nhãn các khoản tiền gửi cho khoản tín dụng thuế con là CHILDCTC, theo trang web của Nhà Trắng.

  Nếu bạn nhận được khoản thanh toán tín dụng thuế cho con mình theo phương thức điện tử, các giao dịch sẽ gắn nhãn tên công ty là “IRS TREAS 310” và mô tả văn bản là “CHILDCTC”.

 • CTC được thành lập khi nào?

  Tín dụng thuế trẻ em được thành lập vào năm 1997.

  Nó đã tồn tại hơn hai thập kỷ và một đề xuất trong Kế hoạch Giải cứu Mỹ, được ký thành luật vào tháng 3 năm ngoái, đã làm tăng số tiền thanh toán.

  “Trước đây, các gia đình nhận được một khoản tín dụng trị giá lên đến $ 167 mỗi tháng cho mỗi trẻ em từ 16 tuổi trở xuống,” Vox đã báo cáo.

 • Các khoản thanh toán năm 2021 có thể tác động đến thuế như thế nào, tiếp tục

  Ngoài ra, nếu thu nhập của bạn thay đổi và bạn không báo cáo với IRS, bạn có thể nhận được khoản hoàn thuế lớn hơn hoặc nhỏ hơn, hoặc thậm chí có thể nợ IRS, Cnet đã báo cáo.

  Điều đó phụ thuộc vào việc thu nhập của bạn cao hơn hay thấp hơn mức mà IRS đã sử dụng để tính toán các khoản thanh toán của bạn.

  Trong khi đó, nếu bạn chọn không tham gia các khoản thanh toán vào năm ngoái, khoản thanh toán của bạn cho khoản tín dụng thuế trẻ em sẽ lớn hơn trong năm nay, cửa hàng lưu ý.

  Cuối cùng, nếu bạn đã nhận tiền cho một đứa trẻ vừa tròn 18 tuổi vào năm ngoái, bạn có thể phải trả lại số tiền đó cho IRS.

 • Các khoản thanh toán năm 2021 có thể tác động như thế nào đến thuế

  Các khoản thanh toán tín dụng thuế trẻ em mà bạn nhận được vào năm 2021 có thể ảnh hưởng đến các khoản thuế của bạn trong năm nay theo một số cách.

  Ví dụ: nếu bạn đã nhận được một khoản thanh toán quá mức và IRS không điều chỉnh số tiền trong các lần thanh toán sau, bạn sẽ cần phải trả lại số tiền đó, Cnet đã báo cáo.

  Hoặc, nếu bạn nhận được các khoản thanh toán mà bạn không đủ điều kiện, thì những khoản đó cũng sẽ phải được trả lại.

 • Mẹo chống lạm phát

  • Tiếp tục kiểm tra hóa đơn của bạn thường xuyên: Bạn muốn đảm bảo rằng không có sai sót hoặc phí quá mức.
  • Nghiên cứu các nhà cung cấp của bạn: Bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang nhận được các giao dịch tốt nhất và nhiều nhất cho đồng đô la của mình.
  • Hiểu hóa đơn năng lượng của bạn: Khi bạn biết mình đang sử dụng bao nhiêu, điều đó sẽ giúp giảm chi phí.
  • Hủy bất kỳ dịch vụ không sử dụng nào: Điều này có thể liên quan đến bất kỳ đăng ký, dịch vụ phát trực tuyến hoặc bất kỳ dịch vụ nào mà bạn không sử dụng thường xuyên nhưng đang trả tiền hàng tháng.
  • Tìm mã giảm giá hoặc phiếu thưởng: Cửa hàng có bán hàng và giao dịch. Mỗi xu đều có giá trị khi cố gắng tiết kiệm. Thời gian mua sắm hàng tạp hóa của bạn một cách khôn ngoan.
 • Lạm phát cao nhất trong 40 năm

  Người tiêu dùng Mỹ trung bình hiện chi tiêu thêm 250 đô la một tháng vì lạm phát đã làm tăng chi phí của mọi thứ, từ hàng tạp hóa đến nhiên liệu.

  Các con số mới nhất do Bộ Lao động công bố hôm nay cho thấy mức tăng 7% trong tháng 12.

  Đó là tỷ lệ lạm phát cao nhất trong 40 năm.

 • Tại sao bạn không nhận được thanh toán trong tháng này

  Đối với nhiều người, đây là lần đầu tiên kể từ tháng 7 năm 2021 mà không có đợt kiểm tra tín dụng thuế trẻ em đã giúp các hộ gia đình mua được nhu cầu thiết yếu.

  Tổng thống Biden’s Xây dựng trở lại tốt hơn (BBB) ​​Đạo luật bị đình trệ tại Quốc hội, không nhận được số phiếu cần thiết từ Thượng viện vào tháng 11 năm 2021.

  Trong phần luật đó có mở rộng tín thuế trẻ em (CTC) với số tiền hiện tại trong ít nhất một năm nữa.

 • Manchin nói không

  Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Joe Manchin đã bỏ phiếu không và tiếp tục bày tỏ sự thất vọng của mình với các điều khoản liên quan đến việc tiến lên với CTC như hiện tại.

  Thượng nghị sĩ Tây Virginia đã bỏ phiếu chống lại các đường lối của đảng và chấm dứt hiệu quả CTC cho đến khi có thể đạt được thỏa hiệp về kế hoạch chi tiêu xã hội gần 2 triệu đô la.

 • Công cụ để theo dõi các khoản thanh toán

  Đây là một cổng thông tin trực tuyến mà người Mỹ có thể sử dụng để kiểm tra tình trạng séc của họ.

  Công cụ này cho phép bạn xem các khoản thanh toán của mình và kiểm tra xem bạn có đăng ký thanh toán nâng cao hay không.

  Bạn cần có tên người dùng IRS và tài khoản ID.me để kiểm tra các khoản thanh toán trực tuyến.

 • Sẽ có các khoản thanh toán CTC trong tương lai?

  Ngay lập tức, Hội nghị đã trở lại trong phiên nhưng vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm họ sẽ quay lại đàm phán.

  Nhà Trắng đã gợi ý IRS có thể gửi thanh toán gấp đôi vào tháng 2 như một giải pháp thay thế, nếu BBB được thông qua.

  Tổng tín dụng thuế trẻ em là $ 3,600 hàng năm cho trẻ em dưới sáu tuổi và $ 3,000 cho trẻ em từ sáu đến 17 tuổi, với giới hạn thu nhập là $ 150,000 cho các cặp vợ chồng nộp hồ sơ chung.

 • Các gia đình sẽ cảm thấy ảnh hưởng của việc mất các khoản thanh toán, tiếp tục

  Phil Dean, một nhà kinh tế học tại Viện Chính sách Kem C Gardner, nói với tạp chí này rằng có một số gia đình “sẽ cảm thấy tác động của việc mất các khoản thanh toán tín dụng thuế trẻ em trước hàng tháng.

  Và Mike Stevens, người sáng lập Capital Wealth Managers ở Lehi, Utah, khuyến khích các gia đình mất khoản thanh toán hàng tháng nên lên kế hoạch cẩn thận.

  “Mọi người bị ảnh hưởng có thể chỉ cần ngân sách phù hợp để nói, này, nếu bạn đang dựa vào số tiền này, nó sẽ không đến, đây là những gì chúng tôi cần điều chỉnh để đảm bảo rằng chúng tôi sẽ ổn và vẫn đáp ứng các nghĩa vụ của mình, ”Stevens nói.

 • Các gia đình sẽ cảm thấy ảnh hưởng của việc mất các khoản thanh toán

  Địa phương Utah chỗ thoát KUTV đã nói chuyện với các chuyên gia và một phụ huynh về tác động của việc mất các khoản thanh toán trước tín dụng thuế trẻ em sẽ có đối với các gia đình Mỹ.

  Alexandria Taylor, một bà mẹ đơn thân có ba con, cho biết khoản tiền 750 USD hàng tháng đã tạo ra sự khác biệt lớn đối với gia đình cô vốn quen với hoàn cảnh eo hẹp.

  Taylor nói với KUTV 2News: “Đối với một bà mẹ đơn thân, đó là những gì tôi đã từng làm và thật tuyệt khi có thêm sự giúp đỡ đó.

  Cô ấy nói rằng số tiền đã được chuyển đến các nhu cầu thiết yếu như “hóa đơn điện nước, gas và thực phẩm.”

  “Tôi cảm thấy buồn và hơi lo lắng vì đó là điều đã giúp chúng tôi kiếm sống qua ngày,” Taylor nói về khoản tiền tạm ứng.

 • Giới hạn tuổi CTC

  “Tuổi được xác định vào ngày 31 tháng 12 năm 2021. Nếu năm nay con bạn tròn 18 tuổi, thì chúng không đủ điều kiện nhận Tín dụng thuế trẻ em hàng tháng”. Nghị sĩ Steve Cohen giải thích vào năm 2021.

  “Tuy nhiên, Kế hoạch Giải cứu Hoa Kỳ đã cung cấp khoản tín dụng một lần trị giá 500 đô la cho trẻ em phụ thuộc tuổi 18 và sinh viên đại học toàn thời gian phụ thuộc tuổi từ 19 đến 24.”

 • Đề xuất CTC tiếp theo là gì?

  Các thượng nghị sĩ dự kiến ​​sẽ tiếp tục các cuộc đàm phán về thanh toán tín dụng thuế trẻ em vào tháng Giêng bây giờ họ đã trở lại sau kỳ nghỉ lễ.

  Một bước đột phá lớn sẽ là cần thiết để tránh việc thanh toán mất hiệu lực, Tạp chí Atlanta-Hiến pháp đã báo cáo.

  Các cuộc kiểm tra đã được thực hiện cho khoảng 35 triệu hộ gia đình bao gồm 88 phần trăm trẻ em ở Mỹ, theo hãng tin.

 • Giới hạn thu nhập CTC là gì?

  Cha mẹ đơn thân hoặc cha mẹ nộp thuế là độc thân đủ tiêu chuẩn để được kiểm tra toàn bộ nếu họ kiếm được 75.000 đô la trở xuống.

  Nếu bạn kiếm được hơn 75.000 đô la, séc hàng tháng sẽ giảm 50 đô la cho mỗi 1.000 đô la vượt quá giới hạn và cuối cùng sẽ loại bỏ hoàn toàn.

 • Đạo luật Nghỉ phép Gia đình và Y tế, tiếp tục

  Và quan trọng nhất, mặc dù những người Mỹ đủ tiêu chuẩn được đảm bảo thời gian nghỉ – nhưng nó không được trả lương. Đây là một vấn đề nan giải vì phần lớn người Mỹ sống theo kiểu trả lương từng đồng.

  So sánh điều này với các quốc gia khác như Estonia, nơi cung cấp cho các bà mẹ mới 18 tháng nghỉ phép có lương.

  Có khả năng chủ nhân của bạn có thể đề nghị nghỉ việc có lương – nhưng nó không phổ biến. Trên thực tế, chỉ có 19 phần trăm người lao động Hoa Kỳ được nghỉ phép trong gia đình có lương thông qua người sử dụng lao động của họ.

 • Giải thích Đạo luật Nghỉ phép Gia đình và Y tế

  Theo Đạo luật Nghỉ phép Gia đình và Y tế (FMLA) năm 1993, những nhân viên đủ điều kiện có thể nghỉ tối đa 12 tuần nghỉ việc được bảo vệ mỗi năm.

  Nhưng có một số hạn chế đối với hành động này.

  Không phải mọi nhân viên đều đủ điều kiện cho FMLA. Theo Bộ Lao động, chỉ 56 phần trăm nhân viên đủ điều kiện tham gia FMLA.

https://www.the-sun.com/money/4462467/child-tax-credit-2022-update-january-automatic-payment/ Cập nhật tín dụng thuế trẻ em năm 2022

DevanCole

Daily Nation Today is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@dailynationtoday.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button