Business

Cập nhật IRS tín dụng thuế trẻ em – Séc ‘kích thích $ 3,600’ cuối cùng được gửi NGAY HÔM NAY cho năm 2021 khi thời hạn gia hạn năm 2022 sắp đến

PHỤ HUYNH đã được ấn định để nhận được đợt cuối cùng của khoản thanh toán tín dụng thuế trẻ em của năm nay NGAY HÔM NAY, ngày 15 tháng 12 năm 2021, với sự không chắc chắn xung quanh các khoản thanh toán năm sau.

Hiện tại tín thuế trẻ em, là một phần của dự luật cứu trợ coronavirus trị giá 1,9 triệu đô la do Tổng thống ký joe Biden vào tháng ba, là chỉ đặt cuối cùng đến hết năm 2021.

Hội nghị vẫn chưa thông qua luật để đảm bảo các khoản thanh toán kịp thời vào năm tới và Sở Thuế vụ (IRS) đã cho đến ngày 28 tháng 12 để đưa ra gói.

Nếu Tổng thống Joe Biden’s Chương trình Build Back Better trị giá 1,75 triệu đô la được phê duyệt, các khoản tín dụng CTC sẽ được gia hạn thêm một năm.

Để đủ điều kiện, các gia đình cần phải kiếm ít hơn $ 150,000. Cha mẹ đơn thân nộp hồ sơ với tư cách là chủ hộ gia đình cần phải kiếm được dưới $ 112,500.

Thông thường, các gia đình hội đủ điều kiện nhận được tới $ 300 cho mỗi đứa trẻ mỗi tháng.

Nhưng các khoản thanh toán CTC nhận được vào năm 2021 có thể ảnh hưởng đến khoản thuế năm 2022 của bạn, nếu bạn nhận được một khoản thanh toán quá mức và IRS không điều chỉnh số tiền trong các khoản thanh toán sau này.

Nếu bạn đã nhận được các khoản thanh toán, bạn không đủ điều kiện nhận số tiền đó sẽ cần được trả lại.

Đọc blog trực tiếp về Tín dụng Thuế cho Trẻ em của chúng tôi bên dưới để biết tin tức và cập nhật mới nhất …

 • Cha mẹ cảnh báo về khả năng trả nợ

  Nó đến khi một năm thuế nữa kết thúc, với việc IRS muốn đảm bảo mọi người sử dụng cổng thông tin trực tuyến để cập nhật thông tin khi đề cập đến biện pháp kích thích kinh tế.

  Nếu thông tin của bạn không được cập nhật, bạn sẽ phải hoàn trả cho cơ quan về bất kỳ khoản thanh toán quá mức nào.

  Nếu bạn đã nhận được tổng số tiền trả trước tín dụng thuế trẻ em vượt quá số tiền tín dụng thuế trẻ em (CTC) mà bạn có thể yêu cầu hợp lệ vào năm tính thuế 2021 của mình, bạn có thể cần phải hoàn trả cho IRS một phần hoặc toàn bộ khoản thanh toán vượt quá đó.

  Nếu con bạn đủ 18 tuổi vào cuối năm 2021, thì đứa trẻ đó không đủ điều kiện nhận khoản thanh toán.

 • Tại sao một số chọn không tham gia?

  Từ chối về cơ bản có nghĩa là bạn đang hoãn lại khi bạn nhận được phần tín dụng còn lại cho đến mùa xuân năm sau, báo cáo CNET.

  Đó là một giải pháp tốt cho cha mẹ đơn thân hoặc ly hôn, những người có quyền nuôi con chung hoặc yêu cầu người phụ thuộc khác nhau trên tờ khai thuế năm 2020 và 2021 của họ.

 • CTC được thành lập khi nào?

  Tín dụng thuế trẻ em được thành lập vào năm 1997.

  Nó đã tồn tại hơn hai thập kỷ và một đề xuất trong Kế hoạch Giải cứu Mỹ, được ký thành luật vào tháng Ba, đã làm tăng số tiền thanh toán.

  “Trước đây, các gia đình nhận được một khoản tín dụng trị giá lên đến $ 167 mỗi tháng cho mỗi trẻ em từ 16 tuổi trở xuống,” Vox đã báo cáo.

 • Tăng tín dụng thuế cho con bạn, tiếp tục

  Một cách khác để thúc đẩy thanh toán của bạn là yêu cầu thanh toán trước hạn chót vào ngày 15 tháng 11.

  Ngay cả khi bạn chưa khai thuế cho năm 2019 hoặc 2020, bạn có thể vẫn đủ điều kiện để nhận các khoản thanh toán trước tín dụng thuế trẻ em.

  Trên thực tế, những người không nộp hồ sơ có đến ngày 15 tháng 11 để tránh bị mất các khoản thanh toán trước.

  Những gia đình sử dụng Công cụ GetCTC.org đến hạn chót, sau đó sẽ nhận được tất cả các khoản thanh toán năm 2021 vào ngày 15 tháng 12, với tổng giá trị lên đến 1.800 đô la cho mỗi trẻ.

 • Tăng cường tín dụng thuế cho con bạn

  Một cách để thúc đẩy thanh toán của bạn là cập nhật chi tiết thu nhập của bạn.

  Vào ngày 1 tháng 11, IRS đưa ra tùy chọn để cha mẹ cập nhật chi tiết thu nhập của họ với cổng cập nhật tín dụng thuế trẻ em.

  Hạn chót để thực hiện cho đợt thanh toán ngày 15 tháng 11 là cùng ngày, nhưng bạn vẫn có thể thực hiện cho đợt thanh toán ngày 15 tháng 12.

  Bằng cách đó, các gia đình hiện đang nhận các khoản thanh toán hàng tháng dưới mức tối đa có thể được tăng khoản thanh toán cuối cùng.

  Điều này có thể xảy ra nếu bạn bị mất việc vào năm 2021 hoặc vì một lý do khác đang nhận được thu nhập ít hơn đáng kể trong năm nay.

  Tuy nhiên, đối với các gia đình đã nhận được khoản thanh toán tối đa, thu nhập giảm sẽ không làm tăng số tiền thanh toán.

  Trong khi đó, các gia đình có thu nhập tăng đáng kể vào năm 2021 nên cập nhật thông tin chi tiết của họ – nếu không họ phải trả lại IRS vào năm tới.

 • Trả lại các khoản thanh toán không chính xác hoặc thanh toán

  Các chuyên gia đã cảnh báo rằng những gia đình đang nhận nhầm khoản tiền thuế trẻ em nâng cao cho một người phụ thuộc đủ 18 tuổi trước cuối năm nay nên chọn không nhận các khoản thanh toán trong tương lai.

  Nếu không, họ có thể được yêu cầu trả lại tất cả số tiền sau khi nộp thuế.

 • Tích lũy khoản tiết kiệm khẩn cấp với CTC

  Nếu bạn chưa có bất kỳ khoản tiết kiệm nào hoặc Quỹ khẩn cấp, các khoản tín dụng thuế trẻ em có thể là thời điểm tuyệt vời để xây dựng điều này.

  Nhược điểm của việc tiết kiệm trong tài khoản tiết kiệm truyền thống là nó sẽ không tăng trưởng nhiều.

 • Xem xét một tài khoản tiết kiệm năng suất cao

  Nếu bạn gửi tiền của mình vào một tài khoản tiết kiệm có năng suất cao, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền lãi hơn.

  Cụ thể, một tài khoản lãi suất cao có thể trả lãi suất cao hơn từ 20 đến 25 lần so với tài khoản tiết kiệm truyền thống.

 • Sử dụng các khoản tín dụng để trả nợ

  Một cách tuyệt vời để tận dụng thanh toán tín dụng thuế trẻ em là bằng cách sử dụng chúng để giải quyết gánh nặng nợ nần của bạn.

  Các khoản nợ lớn thường có thể khiến bạn không thể vay thêm hoặc đưa ra các quyết định tài chính khác.

  Hơn nữa, nó có thể ảnh hưởng đến điểm tín dụng.

  Một số người đã nợ hàng nghìn đô la có thể được giảm nhẹ đáng kể từ các khoản thanh toán tín dụng thuế trẻ em.

 • Tại sao một số gia đình nhận được khoản thanh toán lớn hơn vào tháng 11?

  Những người bắt đầu yêu cầu các khoản tín dụng thuế trẻ em muộn có nhiều hơn những người khác trong tháng 11.

  Giả sử đó là tháng đầu tiên họ yêu cầu, họ đã nhận được lên đến $ 900 cho mỗi đứa trẻ.

  Những người có hai trẻ em dưới sáu tuổi nhận được 1.800 đô la. Những người có hai con từ sáu đến 17 tuổi nhận được 1.500 đô la.

  Những người mới bắt đầu yêu cầu từ tháng trước đã lên đến $ 600 mỗi trẻ em.

 • Tại sao một số gia đình nhận được các khoản thanh toán nhỏ hơn vào tháng 11?

  Một số có thể cho nhận thanh toán nhỏ hơn bởi vì họ đã được cung cấp nhiều hơn một chút so với số tiền họ phải có trong một khoản thanh toán sớm hơn.

  Vào tháng 9, có một trục trặc xảy ra khiến các gia đình phải trả quá $ 31,25 cho mỗi trẻ từ sáu đến 17 tuổi và 37,50 đô la cho mỗi trẻ dưới sáu tuổi.

  Điều này ảnh hưởng đến khoảng 2% số người nhận, tức là khoảng 700.000 gia đình.

  Điều đó có nghĩa là “một số trường hợp này” sẽ nhận được các khoản thanh toán nhỏ hơn một chút cho tháng 10, tháng 11 và tháng 12 để điều chỉnh khoản thanh toán quá mức, IRS cho biết.

  Điều này sẽ dẫn đến giảm khoảng $ 10 đến $ 13 cho mỗi trẻ em trong các khoản thanh toán hàng tháng cho tháng 10, 11 và 12.

  Vì vậy, nếu điều này ảnh hưởng đến bạn, thì gia đình bạn sẽ có ít hơn một chút trong tháng 11 và cũng sẽ giảm cho tháng 12.

 • Cha mẹ cảm thấy CTC hiện tại đã đủ chưa?

  Theo Khảo sát chi phí chăm sóc25% phụ huynh nói rằng kế hoạch hiện tại cung cấp đủ hỗ trợ.

  56percent cho biết kế hoạch này nên tiến xa hơn trong việc giúp cung cấp hỗ trợ chăm sóc trẻ em cho các gia đình.

  79% số người được hỏi cho biết họ ủng hộ việc tăng các khoản thanh toán tín dụng thuế trẻ em.

 • Sinh viên đại học có đủ điều kiện cho CTC?

  Các gia đình có người phụ thuộc trong độ tuổi từ 18 đến 24 đăng ký học đại học toàn thời gian có thể nhận được $ 500 cho mỗi người.

 • Thanh toán trước khi mở rộng

  Trước khi có Kế hoạch giải cứu nước Mỹ, gói cứu trợ Covid-19 ra mắt vào tháng 3, các gia đình đã nhận được tới 2.000 đô la cho mỗi người phụ thuộc đủ tiêu chuẩn, mỗi tháng.

  Bây giờ, các khoản thanh toán là $ 3,600 cho mỗi người phụ thuộc và nếu Chương trình nghị sự xây dựng lại tốt hơn được thông qua, việc mở rộng sẽ kéo dài đến năm 2022.

 • Xây dựng trở lại tốt hơn: ai được lợi

  Các gia đình có trẻ em và người lao động không có con là hai nhóm mà các Trang web của Nhà Trắng coi là những người được hưởng lợi từ việc cắt giảm thuế của kế hoạch.

  Nhà Trắng cho biết Chương trình nghị sự Xây dựng lại Tốt hơn sẽ mở rộng việc mở rộng Tín dụng Thuế Trẻ em gần đây. Nó cũng tuyên bố việc cắt giảm thuế này sẽ gần như cắt giảm một nửa tỷ lệ trẻ em nghèo.

  Chương trình nghị sự cũng sẽ mở rộng Tín dụng thuế thu nhập kiếm được, mà Nhà Trắng tuyên bố sẽ mang lại lợi ích cho khoảng 17 triệu công nhân lương thấp.

 • Build Back Better sẽ tạo ra việc làm?

  Nhà Trắng tuyên bố kế hoạch của họ sẽ đầu tư vào phát triển lực lượng lao động, vốn sẽ đào tạo hàng triệu người Mỹ để có việc làm chất lượng cao, trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe và xây dựng.

  Joe Biden cam kết tạo ra các công việc năng lượng sạch mang tính công đoàn và có lợi cho khí hậu.

  Kế hoạch cũng giải quyết tình trạng thiếu giáo viên và tuyên bố sẽ mở rộng các bữa ăn miễn phí cho thêm 9,3 triệu học sinh, đồng thời nâng cấp cơ sở hạ tầng trường học.

 • Giảm chi phí trong xây dựng trở lại tốt hơn

  Theo trang web của Nhà Trắng, Chương trình xây dựng trở lại tốt hơn nhằm mục đích giảm nhiều loại chi phí. Chúng bao gồm:

  • Chi phí trông trẻ
  • Chi phi cham soc suc khoe
  • Chi phí giáo dục đại học
  • Chi phí nhà ở
  • Chi phí thuốc theo toa
 • Giải thích về Chương trình nghị sự xây dựng trở lại tốt hơn

  Tổng thống Joe Biden đang thúc đẩy để Chương trình nghị sự Xây dựng trở lại tốt hơn của ông được thông qua. Kế hoạch này hứa hẹn sẽ tạo công ăn việc làm, cắt giảm thuế và giảm chi phí sinh hoạt cho các gia đình lao động.

  Kế hoạch này sẽ giải quyết những khó khăn tạm thời được hỗ trợ bởi các khoản thanh toán kích thích.

  Nếu đề xuất được thông qua, nó cũng sẽ gia hạn thanh toán tín dụng thuế trẻ em thêm một năm.

 • Bạn đang thiếu một séc?

  Có một số lý do khiến bạn có thể không nhận được séc của mình.

  Chúng bao gồm việc không khai thuế cho năm 2020 hoặc 2019, cũng như không sử dụng công cụ IRS để yêu cầu kiểm tra kích thích coronavirus của bạn.

  Nếu bạn không khai thuế, có một công cụ được gọi là Công cụ đăng ký tín dụng thuế trẻ em không phải nộp nơi bạn có thể thêm thông tin của mình để xem bạn có đủ điều kiện hay không.

https://www.the-sun.com/money/4262435/child-tax-credit-2021-irs/ Cập nhật IRS tín dụng thuế trẻ em – Séc ‘kích thích $ 3,600’ cuối cùng được gửi NGAY HÔM NAY cho năm 2021 khi thời hạn gia hạn năm 2022 sắp đến

DevanCole

Daily Nation Today is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@dailynationtoday.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button