Local

Cập nhật Coronavirus: CT cho thấy tỷ lệ lây nhiễm cao nhất kể từ khi thử nghiệm bắt đầu

NEW YORK (WABC) – Tỷ lệ nhiễm Covid-19 ở Connecticut vẫn ở mức 9%.

Thống đốc Ned Lamont cho biết hôm thứ Ba, đó là mức cao nhất trong tiểu bang kể từ khi cuộc thử nghiệm lớn bắt đầu vào năm ngoái.

Lamont cho biết 90% cư dân Connecticut đã được chủng ngừa, nhưng thừa nhận loại virus này đã bám rất mạnh vào các vùng của Đông Bắc.

“Đó là một cơn bão hoàn hảo,” anh nói. “Chúng tôi đã có một vụ nổ Delta từ phía Bắc. Bạn biết đấy, bạn đã thấy Vermont, New Hampshire và Massachusetts bốc cháy. Omicron đến từ miền Nam. New York hiện có tỷ lệ lây nhiễm cao hơn. New Jersey thậm chí còn cao hơn, và tôi e rằng Connecticut đang ở giữa và đó là lý do tại sao bạn thấy tỷ lệ lây nhiễm của mình, nhưng một lần nữa tin tốt là bạn nhận được thuốc tăng cường và bạn an toàn. “

CÓ LIÊN QUAN: Các triệu chứng của biến thể COVID omicron là gì?

Dưới đây là các tiêu đề COVID-19 ngày nay:

CityMD tạm thời đóng cửa 19 địa điểm trong bối cảnh thử nghiệm tăng đột biến
Cũng như nhu cầu về kiểm tra COVID đang tăng đột biến trong bối cảnh gia tăng các trường hợp được cung cấp bởi biến thể omicron, CityMD đã thông báo nó đang tạm thời đóng cửa 19 phòng khám ở Thành phố New York, New Jersey và Long Island. Công ty cho biết việc đóng cửa tạm thời đang diễn ra để đảm bảo khả năng cung cấp nhân viên cho các địa điểm khác, hầu hết các địa điểm hiện đang hoạt động hết công suất và hy vọng sẽ tránh được việc đóng cửa trong tương lai khi COVID tiếp tục tăng.

Một số trường học ở New Jersey đóng cửa trong bối cảnh COVID tăng
Một số ít các trường ở New Jersey đã công bố họ đang đóng cửa tạm thời giữa sự gia tăng COVID hiện tại. Các trường trung học cơ sở ở Nam Orange sẽ đóng cửa trong phần còn lại của tuần, trong khi các trường học ở Irvington sẽ vẫn đóng cửa đến hết ngày 10 tháng 1. Ở Chatham, các trường sẽ nghỉ học sớm trong tuần này, và hai trường trung học ở Paterson, Eastside và John F. Kennedy, chuyển sang học từ xa. Thống đốc Murphy cho biết ông đang xem xét khởi động một chương trình “thử nghiệm và ở lại” trong năm mới.

Tỷ lệ COVID tăng ở Long Island khi các điểm tiêm vắc xin mới mở cửa
Trên Long Island, Tỷ lệ tích cực COVID đang tiếp tục tăng. Mức trung bình trong 14 ngày ở Hạt Nassau là 7%. Tỷ lệ trung bình hàng ngày ở hạt Suffolk hiện lên đến 13,6%. Đó là mức cao nhất trong gần một năm qua. 90% người lớn của hạt Suffolk được tiêm chủng đầy đủ. Giám đốc điều hành của Quận Steve Bellone nói rằng ông ấy muốn nhiều người lớn hơn được tăng cường.

MTA công bố các điểm tiêm vắc xin tăng cường pop-up tại 3 trạm
MTA đã công bố ba địa điểm tiêm chủng pop-up cho các mũi tiêm nhắc lại vắc-xin COVID-19. Các trang web đang cung cấp thuốc tăng cường Moderna tại Quảng trường Thời đại-42nd St và Jackson Heights-Roosevelt Av / 74 St. Chương trình do Tiểu bang New York tài trợ cung cấp cho bất kỳ ai, kể cả những người đến thăm New York, cơ hội tiêm thuốc tăng cường mà không cần hẹn trước. Hoạt động tại Times Square-42nd St sẽ hoạt động hàng ngày cho đến Thứ Sáu, ngày 31 tháng 12, từ 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều, trừ Thứ Bảy, Ngày Giáng Sinh, ngày 25 tháng 12. Địa điểm Jackson Heights-Roosevelt Av / 74 St sẽ mở cửa từ Thứ Ba, Từ ngày 21 tháng 12 đến thứ năm, ngày 23 tháng 12 từ 3 giờ chiều đến 8 giờ tối Ngoài ra, MTA sẽ cung cấp các mũi tiêm bổ sung tại Nhà ga Grand Central bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 27 tháng 12 đến ngày 30 tháng 12, từ 3 giờ chiều và 8 giờ tối

NYC DOC đình chỉ các chuyến thăm trực tiếp qua các nhà tù trong thành phố
Sở Cải chính Thành phố New York đã công bố các biện pháp tạm thời, tức thời để ngăn chặn sự lây lan của COVID trong các nhà tù của thành phố, bao gồm việc đình chỉ các chuyến thăm trực tiếp cũng như các chương trình và dịch vụ tụ họp, bao gồm cả các dịch vụ tôn giáo. Bắt đầu từ thứ Tư, DOC sẽ cung cấp các chuyến thăm ảo thay cho các chuyến thăm trực tiếp.

Cô giáo bị tố làm giả thẻ vắc xin COVID-19 để xin việc
Một cựu giáo viên trợ lý của Trường Cao đẳng Cộng đồng Westchester đã bị buộc tội hôm thứ Ba với tội danh cô đã thay đổi thẻ tiêm chủng COVID-19 để có được vị trí toàn thời gian ở trường. Sonya Tarter Wilson, 50 tuổi, ở Mount Vernon, bị buộc tội vào ngày 21 tháng 12 năm 2021, tại Tòa án Thị trấn Greenburgh với tội danh sở hữu một dụng cụ giả mạo cấp độ hai, một trọng tội.

Đại diện Nicole Malliotakis xét nghiệm dương tính với COVID
Dân biểu New York Nicole Malliotakis đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. “Sau khi trải qua các triệu chứng nhẹ và sốt nhẹ, Dân biểu Malliotakis, người được tiêm chủng, đã xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào ngày hôm qua (Thứ Hai)”, một thông báo viết. “Cô ấy đang cách ly ở nhà và cảm thấy khỏe.”

Các kỳ thi NY Regents cho tháng 1 năm 2022 đã bị hủy
Ủy viên Giáo dục Tiểu bang Betty Rosa đã thông báo rằng kỳ thi Regents vào tháng 1 năm 2022 bị hủy bỏ do lo ngại về virus coronavirus.

“Một lần nữa, Kỳ thi Regents tháng Giêng không thể được tổ chức một cách an toàn, bình đẳng và công bằng trên toàn tiểu bang,” cô viết. Tiểu bang sẽ yêu cầu Hội đồng Quản trị “thông qua các quy định khẩn cấp liên quan đến các yêu cầu đánh giá mà sinh viên thường phải đáp ứng để nhận được bằng tốt nghiệp.”

Vẫn chưa có quyết định về kỳ thi tháng Sáu hoặc tháng Tám.

Met giới hạn công suất
Bảo tàng nghệ thuật đô thị sẽ bắt đầu giới hạn dung lượng bắt đầu từ thứ Năm, giới hạn số lượng người tham dự lên đến khoảng 10.000 khách mỗi ngày. Công suất giảm sẽ hạn chế mật độ tại các lối ra vào, thường là các tụ điểm dày đặc nhất của các tòa nhà mở công khai. Met cũng sẽ kết thúc các dịch vụ ăn uống bắt đầu từ thứ Năm và bắt đầu từ ngày 27 tháng 12, khách từ 12 tuổi trở lên phải xuất trình bằng chứng rằng họ đã nhận được hai liều vắc-xin loạt hai liều được chấp nhận hoặc một liều vắc-xin Johnson & Johnson. “Vui lòng chuẩn bị cho những hàng dài hơn và thời gian chờ đợi bên ngoài Bảo tàng”, bảo tàng đăng trên trang web của mình

Cảnh báo khoét lỗ kiểm tra tại nhà

Tổng chưởng lý New York Letitia James đã ban hành một cảnh báo người tiêu dùng cho người dân New York vào thứ Ba liên quan đến giá tiềm ẩn của bộ dụng cụ thử nghiệm COVID-19 không kê đơn tại nhà, cũng như các sản phẩm thiết yếu theo yêu cầu khác. Cảnh báo được đưa ra trong bối cảnh gia tăng các trường hợp COVID-19 do biến thể omicron, dẫn đến sự gia tăng của người dân New York tìm cách sử dụng bộ dụng cụ thử nghiệm tại nhà trước khi tụ tập với bạn bè và những người thân yêu trong kỳ nghỉ.

Thị trưởng mới đắc cử của NYC Eric Adams hoãn lễ nhậm chức do các trường hợp COVID gia tăng
Thị trưởng đắc cử của Thành phố New York Eric Adams cho biết ông đang hoãn lễ nhậm chức của anh ấy đến ngày 1 tháng 1 do đại dịch COVID-19. Lễ khánh thành đã được lên kế hoạch vào tối ngày 1 tháng 1 tại Nhà hát Kings ở Brooklyn. “Tôi không cần lễ nhậm chức, tất cả những gì tôi cần là một tấm nệm và một cái sàn để thực hiện chức vụ thị trưởng của Thành phố New York,” anh nói. “Tôi không cần lễ nhậm chức.”

48 kết quả xét nghiệm dương tính với COVID trên tàu du lịch lớn nhất thế giới
Bất chấp các biện pháp nghiêm ngặt được cho là để giữ cho các chuyến du ngoạn trên biển không có COVID, nhà điều hành Royal Caribbean cho biết ít nhất 48 người trên một trong những con tàu của họ đã cập cảng Miami vào cuối tuần qua đã xét nghiệm dương tính với vi rút. Theo Royal Caribbean, Symphony of the Seas, con tàu du lịch lớn nhất thế giới, đang chở hơn 6.000 hành khách và thủy thủ đoàn trong chuyến hành trình kéo dài một tuần quanh Caribe thì một vị khách đã có kết quả dương tính, khiến cho việc theo dõi liên lạc rộng hơn, theo Royal Caribbean.

NYC cung cấp khuyến khích tăng cường $ 100 COVID
Thành phố New York hiện đang cung cấp cho mọi người $ 100 để có được những bức ảnh tăng cường COVID của họ. Thị trưởng Bill de Blasio cho biết chương trình khuyến khích sẽ có sẵn đến cuối năm 2021 tại tất cả các điểm tiêm chủng do thành phố điều hành. Các ưu đãi cũng sẽ có sẵn tại các địa điểm do SOMOS điều hành, đã hợp tác với thành phố.

Các địa điểm thử nghiệm COVID mới mở ở NYC trong bối cảnh triều cường omicron đang dâng cao
Các trang web thử nghiệm COVID mới đang mở ở thành phố New York, khi các quan chức trên khắp khu vực và quốc gia đang tranh giành để gặp phải làn sóng gia tăng các trường hợp được thúc đẩy bởi biến thể omicron. Địa điểm thử nghiệm mở cửa ở NYC diễn ra một ngày sau khi các quan chức thành phố báo cáo một kỷ lục mới trong một ngày về các trường hợp dương tính, vì nhiều chương trình hơn trên Broadway buộc phải hủy các buổi biểu diễn và khi NHL tạm dừng mùa của nó. Với thời gian chờ đợi tăng vọt, de Blasio cho biết nhu cầu về các bài kiểm tra COVID là “không giống như bất kỳ điều gì chúng tôi từng thấy trước đây.”

Nhiều trường học ở NYC đóng cửa
Bảy trường công lập bị đóng cửa do các trường hợp coronavirus, Thị trưởng de Blasio cho biết, tăng so với bốn ngày hôm thứ Hai. Thị trưởng dường như thừa nhận các vấn đề về nhân viên trong phòng tình huống, nơi cung cấp báo cáo thời gian thực về các trường hợp trong trường học. Ông nói rằng họ đã “tăng gấp đôi nhân sự.”

New Jersey tăng cường thử nghiệm nhanh COVID
Áo mới đang chứng kiến ​​số lượng trường hợp COVID cao nhất kể từ tháng Giêng năm ngoái, bao gồm cả số trường hợp gia tăng trong các trường học. Tất cả những điều đó đang dẫn đến các đường thử nghiệm dài. Ở Paramus, mọi người đã đợi hàng giờ đồng hồ để được kiểm tra, với trang web thậm chí còn đuổi mọi người đi ba giờ trước thời gian đóng cửa vì nhu cầu cao. Thống đốc Phil Murphy cho biết tiểu bang đang cố gắng đáp ứng nhu cầu kiểm tra.

Ông nói: “Chúng tôi đang tăng cường đáng kể năng lực kiểm tra nhanh của mình trên toàn tiểu bang và mọi người nên ra ngoài để nhận xét nghiệm nhanh miễn phí nếu họ đang đến thăm những người khác,” ông nói. “Để làm được điều đó, chúng tôi hiện có hơn 100 trang web thử nghiệm miễn phí trên toàn tiểu bang.”

Newark facemask nhiệm vụ bắt đầu
Newark hiện đang yêu cầu khẩu trang trong nhà ở tất cả các cơ sở công cộng, và “có thể” sẽ bắt buộc tiêm phòng trong những ngày tới nếu tỷ lệ dương tính không giảm, theo Thị trưởng Ras Baraka. Baraka cho biết nếu thành phố có tỷ lệ dương tính trên 15% trong ba ngày liên tiếp, ông sẽ yêu cầu bằng chứng về việc tiêm phòng để vào các doanh nghiệp.
“Bạn phải đeo mặt nạ của mình,” anh ấy viết trong một bài đăng trên Facebook. “Chúng tôi sẽ cùng lực lượng đặc nhiệm của mình đến một lần nữa và kiểm tra. Chúng tôi đang kiểm tra. Nếu cơ sở cho phép bạn vào mà không đeo khẩu trang, cơ sở sẽ bị phạt. Điều quan trọng là bạn phải đeo khẩu trang vào những cơ sở này.”

COVID tiếp tục tàn phá Broadway
Nhiều sân khấu trên sân khấu Broadway một lần nữa buộc phải chìm trong bóng tối khi cộng đồng rạp hát trực tiếp vật lộn với những đợt bùng phát hậu trường mới của coronavirus và các biến thể của nó, và đặc biệt là omicron độc hại hơn. Hơn nửa tá rạp chiếu phim chìm trong bóng tối do các trường hợp đột phá của COVID-19, bao gồm cả thông báo rằng “Jagged Little Pill” sẽ đóng cửa vì tốt. Tuy nhiên, bức màn vẫn còn kéo dài cho 25 vở kịch và nhạc kịch, ít nhất là cho đến bây giờ, trong khi sáu người khác đã hủy các buổi biểu diễn ít nhất là cho đến Giáng sinh. Đây là vị trí của mỗi chương trình bây giờ.

Hochul hứa sẽ có 10 triệu bài kiểm tra tại nhà
Thống đốc Kathy Hochul đã công bố một chiến lược mới để chống lại COVID này mùa đông tăng đột biến, điều đó cũng cung cấp trợ giúp kiểm tra cho các trường học. Nó bao gồm gửi 10 triệu bài kiểm tra miễn phí tại nhà.

Biden thông báo kế hoạch gửi 500 triệu bài kiểm tra nhanh miễn phí cho người Mỹ vào tháng tới
Tổng thống Joe Biden sẽ công bố một kế hoạch vào thứ Ba để phân phát 500 triệu bài kiểm tra nhanh tại nhà miễn phí cho người Mỹ bắt đầu từ tháng Giêng như một phần của nỗ lực giảm gấp đôi sự lan truyền của một biến thể có thể truyền nhiễm đã tấn công Mỹ một cách thảm khốc vào gần những ngày nghỉ lễ. Những nỗ lực mới của Biden được đưa ra khi biến thể omicron trở thành chủng COVID chiếm ưu thế nhất trong nước hôm thứ Hai, chiếm gần 3/4 tổng số trường hợp và cũng giống như việc du lịch bắt đầu ở mức gần như trước đại dịch cho kỳ nghỉ lễ. Các bài kiểm tra nhanh miễn phí tại nhà sẽ được gửi qua đường bưu điện cho những người Mỹ yêu cầu chúng, một quan chức chính quyền cấp cao nói với các phóng viên vào tối thứ Hai trong bản xem trước bài phát biểu, đánh dấu một cách tiếp cận hơi khác so với các nước châu Âu đã chọn gửi bài kiểm tra cho tất cả người dân .

Các trường học ở Mount Vernon sẽ trở thành ảo bắt đầu từ Thứ Tư
Học khu Mount Vernon đã thông báo hôm thứ Hai rằng họ sẽ chuyển sang học ảo 100% bắt đầu vào thứ Tư. Điều đó có nghĩa là không có hướng dẫn trong lớp. Giám thị cho biết các lớp học trực tiếp sẽ tiếp tục vào Thứ Ba, ngày 18 tháng Giêng.

Những gì chúng ta biết về biến thể Omicron
Được báo động bởi sự gia tăng nhanh chóng các trường hợp COVID-19 và sự phổ biến ngày càng tăng của biến thể omicron, Thành phố New York và Bang Tri-State đang hành động để cố gắng hạn chế sự lây lan. Mặc dù chỉ có một số trường hợp biến thể omicron được xác nhận cho đến nay trong thành phố, các quan chức y tế liên bang ước tính rằng nó đã chiếm khoảng 13% các trường hợp vi rút trong khu vực bao gồm New York và New Jersey. Thị trưởng Thành phố New York Bill de Blasio cho biết rõ ràng omicron đang “hoạt động mạnh mẽ” và đang lan rộng. Đây là những gì chúng tôi biết.

đăng ký bản tin covid địa lý quốc gia


THÊM BAO BÌ CORONAVIRUS COVID-19


Máy theo dõi vắc xin COVID-19 của Thành phố New York
Máy theo dõi vắc xin COVID-19 của New Jersey
Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh về coronavirus

Gửi Mẹo hoặc Câu hỏi về Tin tức

“9

Bản quyền © 2021 WABC-TV. Đã đăng ký Bản quyền.

https://abc7ny.com/connecticut-covid-ct-omicron-testing-moderna/11370197/ Cập nhật Coronavirus: CT cho thấy tỷ lệ lây nhiễm cao nhất kể từ khi thử nghiệm bắt đầu

Huynh Nguyen

Daily Nation Today is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@dailynationtoday.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button