Lifestyle

Các bức ảnh về Grim tiết lộ cách cocaine có thể ROT da và bộ phận sinh dục khi chiến dịch trấn áp ma túy mới được triển khai – The US Sun

Những hình ảnh gây sốc cho thấy cocaine có thể làm thối cả da và bộ phận sinh dục của bạn như thế nào – như Boris Johnson cam kết sẽ trấn áp việc sử dụng ma túy ở Anh.

Theo đánh giá của Chính phủ, cocaine được khoảng một triệu người ở Anh sử dụng hàng năm.

Người phụ nữ này, người đã uống cocaine có tẩm levamisole khử giun, nhận thấy da trên mặt của cô ấy bắt đầu thối rữa

9

Người phụ nữ này, người đã uống cocaine có tẩm levamisole khử giun, nhận thấy da trên mặt của cô ấy bắt đầu thối rữaTín dụng: BÁO CÁO TRƯỜNG HỢP BMJ
Một người đàn ông ở Colombia có tai biến thành màu đen và bắt đầu chết sau khi máu của anh ta bị đầu độc bởi thuốc tẩm hóa chất

9

Một người đàn ông ở Colombia có tai biến thành màu đen và bắt đầu chết sau khi máu của anh ta bị đầu độc bởi thuốc tẩm hóa chấtTín dụng: BÁO CÁO TRƯỜNG HỢP BMJ

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hầu hết tất cả cocaine và cracker bán trên đường phố đều được pha loãng bởi ít nhất một trong các chất hóa học khác.

Chúng thường là thuốc gây tê cục bộ như benzocain, lidocain và phenacetin, nhưng cũng có thể bao gồm paracetamol hoặc lactose.

Khoảng 2/3 lượng cocaine ma túy loại A được nhập lậu vào Anh được cắt bằng levamisole, một chất tẩy giun được dùng cho bò và ngựa.

Các bác sĩ ở Colombia đã cảnh báo rằng trong một số trường hợp rất hiếm, tác dụng phụ có thể khiến da bị thối rữa.

Họ đã xuất bản một báo cáo trong Báo cáo trường hợp BMJ vào năm 2016, trong số 11 bệnh nhân, tất cả đều dùng cocaine-levamisole khiến các bộ phận trên mặt, tay chân, mông và dạ dày của họ bị thâm đen và thối rữa.

Đối với ba người trong số họ, nguồn cung cấp máu cho bộ phận sinh dục đã bị cắt – khiến da chuyển sang màu đen và chết.

Nhóm này ở độ tuổi từ 31 đến 39, 9 người trong số họ là nam giới và tất cả đều đã sử dụng cocaine hơn hai năm.

Ngoài các vấn đề về da, các bác sĩ cũng lưu ý các tình trạng về khớp và phổi.

Tiến sĩ Sarah Jarvis, bác sĩ gia đình và giám đốc lâm sàng của Tiếp cận bệnh nhân, cho biết mọi người cần biết về những rủi ro mà họ phải chịu khi sử dụng than cốc, bản thân nó còn nguy hiểm chứ đừng nói đến việc nó được cắt với các thành phần khác.

Cô ấy nói: “Những kẻ buôn bán ma túy vô đạo đức thường ‘cắt giảm’ thuốc của họ với các sản phẩm khác rẻ hơn để tăng lợi nhuận hơn nữa. Và họ không quan tâm đến mức độ nguy hiểm của những sản phẩm đó.

“Levamisole là một trong những sản phẩm như vậy. Nó có thể gây suy sụp hoàn toàn hệ thống miễn dịch của bạn và thậm chí khiến da bạn bị thối rữa.”

Các bệnh nhân được mô tả đã được điều trị bằng steroid và sau khi bỏ thuốc, tất cả đều có thể hồi phục.

HARMS

Những người khác thì không may mắn như vậy – việc hít liên tục chất trắng có thể làm hỏng sụn trong mũi và nóc miệngh, gây ra các lỗ hổng.

Hút thuốc lá thường xuyên có thể gây ra các vấn đề về hô hấp và việc tiêm thuốc có thể dẫn đến hoại tử.

Tổ chức từ thiện ma túy FRANK cảnh báo, bất kỳ ai cũng có thể bị hoảng loạn, đau tim hoặc đột quỵ nếu dùng quá nhiều cocaine.

Tiến sĩ Jarvis nói thêm: “Nó có thể gây ra các cơn đau tim ngay cả ở những người trẻ tuổi, nếu không thì khỏe mạnh; co giật và tổn thương não; và các vấn đề sức khỏe tâm thần nghiêm trọng, bao gồm cả những ý tưởng hoang tưởng.”

Cocaine tạo ra mức cao hưng phấn, nhưng điều này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, kéo dài từ 20 đến 30 phút – khiến người dùng tuyệt vọng theo đuổi mức cao tương tự.

Bạn càng sử dụng nhiều, não của bạn càng thích nghi với nó, có nghĩa là bạn cần một liều thuốc mạnh hơn để cảm thấy hưng phấn như cũ vào lần tiếp theo.

Việc sử dụng thường xuyên có thể khiến một người cảm thấy chán nản và xuống tinh thần và có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Loại thuốc này có thể có tác động sâu sắc đến sức khỏe tâm thần của người dùng, như cái chết thương tâm của Mike Thalassitis và Sophie Gradon ở Love Island đã cho thấy – cả hai đều có dấu vết của cocaine trong hệ thống của họ khi họ tự sát.

Các chuyên gia tại Delamere Health đã cảnh báo về việc trộn cocaine và rượu với nhau.

Nghiên cứu từ nhóm cho thấy rằng trộn cocaine và rượu khiến bạn có nguy cơ tử vong cao gấp 25 lần so với chỉ dùng cocaine.

Họ nói: “Trong khi nhiều người theo đuổi mức độ kết hợp ma túy và rượu cao, nó có thể để lại cho bạn những triệu chứng không mấy dễ chịu; bao gồm bốc đồng, ra quyết định kém, tăng nhịp tim và rối loạn nhịp tim, và lo lắng.”

Rượu và cocaine cùng nhau tạo ra một hóa chất độc hại được gọi là cocaethylene, chất này sẽ lưu lại trong cơ thể lâu hơn, làm tăng tổn thương cho tim và gan.

Trong một trường hợp Colombia khác, dạ dày của người này chuyển sang màu đen và đang thối rữa.

9

Trong một trường hợp Colombia khác, dạ dày của người này chuyển sang màu đen và đang thối rữa.Tín dụng: BÁO CÁO TRƯỜNG HỢP BMJ
Một phụ nữ 68 tuổi ở Texas, Mỹ, đến gặp bác sĩ với vết phồng rộp máu đỏ ở cuối mũi do uống cocaine đã được cắt bằng thuốc thú y

9

Một phụ nữ 68 tuổi đến từ Texas, Mỹ, đến gặp bác sĩ với vết phồng rộp máu đỏ ở cuối mũi do uống cocaine đã được cắt bằng thuốc thú yTín dụng: Báo cáo trường hợp BMJ
Cô ấy có những mụn nước khổng lồ này trên khắp cánh tay của mình, sẫm màu và đau đớn

9

Cô ấy có những mụn nước khổng lồ này trên khắp cánh tay của mình, sẫm màu và đau đớnTín dụng: Báo cáo trường hợp BMJ
Dương vật của một người đàn ông bị thối rữa và chuyển sang màu đen sau khi anh ta uống thuốc có tẩm hóa chất

9

Dương vật của một người đàn ông bị thối rữa và chuyển sang màu đen sau khi anh ta uống thuốc có tẩm hóa chấtTín dụng: báo cáo trường hợp bmj

CRACKDOWN

Nó được đưa ra trước khi công bố kế hoạch 10 năm để giải quyết vấn đề ma túy của Vương quốc Anh.

Boris Johnson sẽ mở cuộc chiến toàn diện chống ma túy trong tuần này trong một nỗ lực lớn nhằm dọn sạch những con phố đầy rẫy tội phạm của Anh.

Trong cuộc chiến chống ma túy lớn nhất trong một thế hệ, anh ta sẽ đầu tư hàng triệu USD vào việc cai nghiện cho những người nghiện tuyệt vọng, cùng với những hình phạt khắc nghiệt hơn cho những kẻ thúc ép và những người mua để tiêu khiển.

Trong một phỏng vấn độc quyền với The Sun vào Chủ nhật, ông Johnson nói: “Ma túy đang khiến nhiều người khốn khổ và chúng tôi có thể khắc phục được nó. Họ sẽ không làm cho bạn hạnh phúc hơn.

“Chúng sẽ không giúp bạn thành công hơn. Chúng sẽ không khiến bạn trở nên ngầu hơn. Chúng là một tin xấu.

“Phần lớn tội phạm do ma túy gây ra là do 300.000 người sử dụng heroin và crack cocaine – những người bi thảm đã lạc lối trong cuộc sống.

“Bạn có thể nhốt họ nhiều lần và chúng tôi làm như vậy nhưng họ lại xuất hiện và tái phạm nên chúng tôi phải cải tạo họ.

“Nhưng sau đó có một nhóm riêng biệt có thể đối phó nhưng cũng đang cung cấp nhu cầu và giúp tạo ra tính kinh tế của doanh nghiệp.

“Tôi không muốn rập khuôn họ nhưng tôi đang nói về ma túy lối sống. Những người này nghĩ rằng đó là một tội ác không có nạn nhân.

“Nó không phải. Đất nước ngập tràn những nạn nhân của những gì đã xảy ra. Chúng tôi sẽ xem xét các cách mới để trừng phạt họ.

“Những thứ thực sự sẽ can thiệp vào cuộc sống của họ, vì vậy chúng tôi sẽ xem xét việc tước bỏ hộ chiếu và giấy phép lái xe.”

Kế hoạch sẽ bao gồm:

  • Các hình phạt HARSH để ngăn chặn việc sử dụng ma túy trong lối sống, bao gồm tước bỏ hộ chiếu và giấy phép lái xe, lệnh giới nghiêm ban đêm và lệnh cấm du lịch kiểu bóng đá;
  • Những bản án TOUGHER dành cho những kẻ buôn bán, hành động phá vỡ các băng nhóm County Lines chuyên bóc lột trẻ em và chiến dịch trấn áp ma túy trong nhà tù;
  • GHI chi tiêu cho các dịch vụ điều trị và phục hồi để giúp mọi người thoát khỏi những cơn nghiện dẫn đến vi phạm;
  • TRÍCH TIỀN cho 50 chính quyền địa phương có vấn đề ma túy tồi tệ nhất, bao gồm Middlesbrough, Blackpool, Liverpool, Hull và các thị trấn ven biển ở Đông Bắc và Yorkshire.

Trước đó, The Sun đã khởi động chiến dịch End Of The Line nhằm nâng cao nhận thức về tác động tàn phá mà ma túy có thể gây ra đối với sức khỏe tinh thần và thể chất của người dùng.

Bạn có bị nghiện cocaine không? 10 dấu hiệu

1. Mắt bạn đỏ ngầu.

2. Bạn bị cảm lạnh liên tục.

3. Bạn tiếp tục nhận được lỗi trong bụng.

4. Bạn liên tục gặp ác mộng.

5. Bạn liên tục cảm thấy bị lợi dụng.

6. Bạn không cảm thấy cao.

7. Bạn cần coca cho một đêm đi chơi.

8. Bạn không muốn nhìn thấy bạn tình của mình.

9. Răng của bạn đang phát lên.

10. Bạn chấp nhận rủi ro cực cao.

Đọc về từng dấu hiệu này ở đây.

NHỮNG THÓI QUEN XẤU

Vào năm 2019, các nhà nghiên cứu tiết lộ rằng người dân London hít nhiều cocaine hơn những người sống ở Barcelona hoặc Amsterdam.

Nhưng thực tế Bristol mới là “thủ phủ cocaine” của 75 thành phố châu Âu do King’s College London nghiên cứu.

Theo Trung tâm Giám sát Ma túy và Nghiện ma túy Châu Âu (EMCDDA), cocain là loại thuốc kích thích bất hợp pháp được sử dụng phổ biến nhất ở Liên minh Châu Âu.

Khoảng 18 triệu người trưởng thành (từ 15-64 tuổi) ở EU đã sử dụng cocaine ít nhất một lần trong đời.

Trong số này, khoảng ba triệu người là thanh niên (15-34 tuổi) đã sử dụng ma túy trong năm ngoái.

Cocain từng đến Anh từ Nam Mỹ ở dạng tinh khiết, nhưng các băng đảng ma túy hiện đã cắt sản phẩm trước khi vận chuyển.

Levamisole rẻ ở các nước như Colombia và Venezuela và hoạt động như một chất kích thích nên rất dễ ngụy trang cho người dùng.

Trước đây, nó được sử dụng để điều trị bệnh viêm khớp và ung thư ruột, nhưng nó đã bị cấm sử dụng cho con người vào năm 2000.

Điều này là do các tác dụng phụ nghiêm trọng, bao gồm làm tổn thương các tế bào bạch cầu nghiêm trọng đến mức khiến da bị thối rữa.

Bây giờ, nó chỉ được sử dụng trong thú y để tiêu diệt giun ký sinh.

Nhưng đã có một số trường hợp được báo cáo rằng mọi người bị bỏ lại với làn da thối rữa sau khi uống cocaine được trộn với hóa chất.

Trong một trường hợp, một phụ nữ 42 tuổi đến gặp bác sĩ ở Hà Lan và phàn nàn về những vết loét lở loét ở chân và mặt.

Cô kiên quyết phủ nhận việc lạm dụng chất kích thích nhưng sau khi kiểm tra chất độc trên tóc của cô, các bác sĩ phát hiện ra cô đã uống cocaine cắt với levamisole.

Trong một trường hợp khác, ở Texas, Mỹ, một phụ nữ 68 tuổi đến gặp bác sĩ với vết phồng rộp đầy máu ở cuối mũi trong khi cánh tay và mặt nổi đầy vết loét.

Các xét nghiệm cho thấy cô đã uống cocaine có pha levamisole và các bác sĩ chẩn đoán cô bị viêm mạch – một chứng viêm các mạch máu.

Cô ấy được yêu cầu ngừng sử dụng ma túy và tình trạng của cô ấy sẽ thuyên giảm sau sáu tháng.

Một trường hợp khác chứng kiến ​​một người có vết thâm đen bao phủ chân và lưng sau khi uống thuốc tẩy giun cắt cơn cocaine

9

Một trường hợp khác chứng kiến ​​một người có vết thâm đen bao phủ chân và lưng sau khi uống thuốc tẩy giun cắt cơn cocaineTín dụng: BÁO CÁO TRƯỜNG HỢP BMJ
Một người phụ nữ có vết loét hở trên chân không lành nhưng phủ nhận cô ấy đang dùng ma túy

9

Một người phụ nữ bị loét hở ở chân không lành nhưng phủ nhận cô ấy đang dùng ma túyTín dụng: BÁO CÁO TRƯỜNG HỢP BMJ

9

Cuối dòng

Việc sử dụng cocaine đang lên đến mức độ dịch ở Anh, với Vương quốc Anh được mệnh danh là ‘thủ đô coke’ của châu Âu.

Việc sử dụng đã tăng gấp đôi trong năm năm qua, và với những người trẻ tuổi, con số thậm chí còn tồi tệ hơn.

Đáng kinh ngạc là 1/5 thanh niên từ 16 đến 24 tuổi đã sử dụng cocaine trong năm ngoái.

Đó là lý do tại sao The Sun trước đây đã phát động chiến dịch End Of The Line, kêu gọi nhận thức nhiều hơn về loại thuốc này.

Sử dụng cocain có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe tâm thần như lo lắng và hoang tưởng, trong khi các bác sĩ đã liên hệ sự gia tăng của than cốc giá rẻ, mạnh với sự gia tăng tỷ lệ tự tử.

Mọi người thuộc mọi tầng lớp xã hội, từ thợ xây dựng và lao động đến những người nổi tiếng như Jeremy McConnell – người đang ủng hộ chiến dịch của chúng tôi – đã sa vào sự lôi cuốn của nó.

Đó là một vấn đề đang bao trùm khắp Vương quốc Anh và, trừ khi nó được giải quyết ngay bây giờ, có nghĩa là một cuộc khủng hoảng sức khỏe tâm thần sắp xảy ra.

Jeremy McConnell: ‘Cocaine là ác quỷ, nó hủy diệt cuộc sống, tôi cảm thấy phát ốm khi nhìn tôi già nua’

Đi đâu để được giúp đỡ

FRANK

Đường dây trợ giúp mở 24/7: 0300 123 6600

QUẢNG CÁO

Để được trợ giúp tìm dịch vụ hoặc trò chuyện tức thì

Thay đổi, phát triển, sống

Giúp đỡ cho bất kỳ ai có vấn đề về ma túy và rượu.

Giúp đỡ tận tình cho những người dưới 25 tuổi.

SANE

Đường dây hỗ trợ sức khỏe tâm thần: 0300 304 7000

Hành động chống nghiện

Phục hồi chức năng và điều trị nghiện tại cộng đồng

0300 330 0659

DrugFAM

Đường dây trợ giúp mở từ 9 giờ sáng – 9 giờ tối, 7 ngày một tuần

0300 888 3853

Giúp đỡ những gia đình bị ảnh hưởng bởi ma túy và rượu


Chúng tôi trả tiền cho những câu chuyện của bạn! Bạn có câu chuyện cho nhóm tin tức The Sun Online không? Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ tips@the-sun.co.uk hoặc gọi 0207 782 4368. Bạn có thể WhatsApp chúng tôi qua số 07810 791 502. Chúng tôi cũng trả tiền cho video. Bấm vào đây để tải lên của bạn.

https://www.the-sun.com/health/2712761/cocaine-rot-skin-genitals-new-drug-crackdown-launched-uk/ Các bức ảnh về Grim tiết lộ cách cocaine có thể ROT da và bộ phận sinh dục khi chiến dịch trấn áp ma túy mới được triển khai – The US Sun

PaulLeBlanc

Daily Nation Today is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@dailynationtoday.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button