Entertainment

Bên trong những thất bại trong kinh doanh của Kardashians từ thẻ tín dụng của Kim, Khloe & Kourtney đến dòng quần áo của Kendall & Kylie

KINH DOANH không phải lúc nào cũng bùng nổ đối với nhà Kardashians.

Từ thẻ tín dụng của Kim, Khloe và Kourtney đến dòng quần áo “phản cảm” của Kendall và Kylie, đây là những doanh nghiệp thất bại của họ.

Gia đình Kardashians có một lịch sử thất bại trong kinh doanh lâu dài

11

Gia đình Kardashians có một lịch sử thất bại trong kinh doanh lâu dàiTín dụng: Sears
Từ thẻ tín dụng của Kim Kardashian, Khloe Kardashian và Kourtney Kardashian

11

Từ thẻ tín dụng của Kim Kardashian, Khloe Kardashian và Kourtney KardashianTín dụng: Kardashian Kard
Đến dòng trang phục'phản cảm' của Kendall Jenner và Kylie Jenner

11

Đến dòng trang phục ‘phản cảm’ của Kendall Jenner và Kylie JennerTín dụng: KENDALL + KYLIE

KHỦNG HOẢNG THẺ TÍN DỤNG

Kim Kardashian, Khloe kardashian37 và Kourtney kardashian42, tương ứng có các thương hiệu trị giá hàng triệu đô la, nhưng cuộc hành trình đầy rẫy những va chạm kinh doanh trên đường.

Một trong những thứ sớm nhất là thẻ MasterCard trả trước Kardashian của họ, ngay lập tức gây phản ứng dữ dội.

Được tiết lộ vào năm 2010, thẻ trả trước được nhắm mục tiêu đến thanh thiếu niên và có in khuôn mặt của các chị em ở mặt trước, nhưng các khoản phí ẩn bất ngờ gây sốc đang chờ đợi.

Thẻ có giá từ $ 60 đến $ 100 chỉ để kích hoạt, mỗi Thương nhân trong cuộcngười đã gọi con số này là “chưa từng có” và sản phẩm “có lẽ là thẻ tín dụng tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay.”

Phí hàng tháng (sau lần mua ban đầu) là 8 đô la khác và việc thay thế một thẻ có giá 25 đô la được giải quyết nhanh chóng, thậm chí hủy tài khoản có giá 6 đô la.

Hai chị em đã được SUED bằng Thẻ tài nguyên di động của công ty đối tác của họ với giá 75 TRIỆU đô la cùng với mẹ Kris Jenner66 tuổi, có tên trong “cáo buộc vi phạm hợp đồng” nhưng vụ việc đã bị bác bỏ, mỗi The Hollywood Reporter.

Cuối cùng, ngân hàng đã hoàn lại tiền cho mọi người, Kardashians bị mất tiền và thẻ đã bị chấm dứt sau một tháng, mỗi CNN – mặc dù hình ảnh của nó có thể không bao giờ rời khỏi ví của người hâm mộ.

Kardashian Kard đã bị quét sạch khỏi các cửa hàng sau 1 tháng

11

Kardashian Kard đã bị quét sạch khỏi các cửa hàng sau 1 thángTín dụng: Kardashian Kard

SAGA TÌM KIẾM

Hơn Kardashian Những câu chuyện về động tác cắt băng khánh thành đã được ghi lại bởi YouTuber Smokey Glow.

Vào năm 2011, Sears và Kim, Khloe và Kourtney đã hợp tác cho một dòng quần áo và những dự báo ban đầu “màu hồng” cho rằng nó sẽ tạo ra 200 triệu đến 300 triệu đô la một năm, mỗi Tài sảnvới các mặt hàng sớm được bán tại 400 cửa hàng.

Tuy nhiên, vào năm đó, gia đình này đã bị chỉ trích vì bị cáo buộc sản xuất một số bộ sưu tập của họ tại các cửa hàng bán đồ mồ hôi nước ngoài, nơi các công nhân bị “lạm dụng”.

Charles Kernaghan, giám đốc điều hành của Viện Nhân quyền và Lao động Toàn cầu, cho biết: “Gia đình Kardashian đang ở trên giường với một số người khá tệ”. RadarOnline.

Li Qiang, giám đốc điều hành của China Labour Watch, đã nói chuyện với Radar về những cáo buộc “vi phạm nhân quyền” đang diễn ra:

Ông nói: “Những người như Kardashians đang sản xuất sản phẩm của họ ở Trung Quốc … vì chi phí lao động quá thấp so với Hoa Kỳ và các nước khác.

Theo Radar, các công nhân được cho là đã sống trong “những khu tập thể tồi tàn do nhà máy điều hành, đầy mùi hôi thối của nước thải trong khi làm việc tới 84 giờ trong suốt 7 ngày trong tuần.”

Bộ sưu tập được lấy ra vào năm 2015, theo Fortune, mặc dù không phải trước khi mọi người có cơ hội cắt nhỏ các mặt hàng thông qua các bài đánh giá.

Một phóng viên thời trang của Wall Street Journal cho biết trên một chiếc váy cổ chữ V da báo: “Hình in trông như được đóng dấu cao su và vải đầy tĩnh điện. Nó có chất lượng của một bộ trang phục Halloween rẻ tiền.”

ÁO THUN ‘THÔNG BÁO’

Thời trang thất bại tiếp tục lên ngôi vào năm 2017 khi hai anh em út Kylie24 và Kendall26 đã phát hành một phiên bản giới hạn, bộ sưu tập gồm 15 món đồ lấy cảm hứng từ cổ điển thông qua dòng Kylie + Kendall của họ với PacSun.

Nhưng những chiếc áo sơ mi trị giá 125 đô la của họ rõ ràng không phải là một cách sử dụng biểu tượng sáng giá như vậy.

Bộ sưu tập có một số hình ảnh nổi tiếng của các rapper quá cố như Tupac Shakur và Notorious BIG với biểu tượng Kendall + Kylie và ảnh khuôn mặt của họ được xếp chồng lên nhau.

“Vậy ai sẽ bắt đầu châm chọc Kendall và Kylie vì đã đặt những tên viết tắt rác rưởi của họ trên khuôn mặt của Tupac?”, đã viết một người dùng Twitter.

Dòng Rap Vs của họ. Rock tees (các ban nhạc như The Doors cũng đã in nó) thậm chí còn bị mẹ của Biggie chỉ trích.

“Tôi không chắc ai đã nói với @kyliejenner và @kendalljenner rằng họ có quyền làm điều này,” mẹ của rapper quá cố chú thích một bức ảnh trên Instagramthêm,

“Sự thiếu tôn trọng của những cô gái này, thậm chí không liên hệ với tôi hoặc bất kỳ ai có liên quan đến gia sản khiến tôi khó chịu.

Tôi không hiểu tại sao họ cảm thấy họ có thể khai thác cái chết của 2pac và con trai tôi Christopher để bán một chiếc áo phông. Đây là sự thiếu tôn trọng, kinh tởm và sự bóc lột tồi tệ nhất !!! ”

Kendall, người nổi tiếng là “động vật linh hồn” của cô ấy là Tupacđưa ra một tuyên bố vài giờ sau đó.

“Những thiết kế này đã không được nghĩ ra và chúng tôi vô cùng xin lỗi” cô đã viết lên Twitter.

Áo phông của Kylie và Kendall bị xé toạc vì'chiếm đoạt'

11

Áo phông của Kylie và Kendall bị xé toạc vì ‘chiếm đoạt’Tín dụng: KENDALL + KYLIE

Và sự xấu hổ về chiếc áo tiếp tục ập đến.

“Các cô gái, bạn không giành được quyền để khuôn mặt của mình với các biểu tượng âm nhạc. Hãy gắn bó với những gì bạn biết … son bóng” Sharon Osbourne nhấn mạnh Twitter qua một bức ảnh chụp chiếc áo phông có chồng cô là Ozzy Osbourne.

Sau đó, theo Luật thời trangnhiếp ảnh gia Michael Miller – người nắm giữ bản quyền hình ảnh của Tupac mà Kendall và Kylie sử dụng cho bộ sưu tập áo phông “vintage” của họ – đã đệ đơn kiện vi phạm bản quyền hai chị em.

Anh ta tuyên bố họ “chiếm đoạt và khai thác sai trái” các bức ảnh của anh ta mà không được phép, và đang tìm kiếm 150.000 đô la – mà hai người gọi là “vô căn cứ” AP.

Chỉ sau một vài tháng và một bản rap bị phản ứng dữ dội, dòng nhạc này đã bị gỡ bỏ.

APP ANGER

Kim đã chuyển sang lĩnh vực công nghệ với “Kim Kardashian: Hollywood” vào năm 2014, theo sau cuộc sống ở kích thước 2D của cô với các tùy chọn có thể tùy chỉnh và tạo ra doanh thu hàng năm 200 triệu đô la, theo Bloombergkhi nó tràn vào cửa hàng ứng dụng iTunes.

Tuy nhiên, Kim đã bị ảnh hưởng bởi một người sáng tạo khác, người đã đệ đơn kiện 10 triệu đô la Mỹ cáo buộc rằng một nhà phát triển trò chơi điện tử Kung Fu Factory có trụ sở tại Los Angeles đã chuẩn bị đề xuất ban đầu từ nhiều năm trước đó và không bao giờ được thanh toán.

Kung Fu Factory tuyên bố đã hình thành cách trò chơi hoạt động và thiết kế giao diện tổng thể – thậm chí còn vẽ các mô hình 2D khác nhau của Kim, Khloe và Kourtney.

Nhà phát triển đã tuyên bố rằng họ tạo ra ứng dụng của Kim đã bị'xâu chuỗi trong nhiều tháng' và nói rằng nó đã'chết'

11

Nhà phát triển đã tuyên bố rằng họ tạo ra ứng dụng của Kim đã bị ‘xâu chuỗi trong nhiều tháng’ và nói rằng nó đã ‘chết’Tín dụng: Apple

Vào năm 2011, sau khi “bị giằng co trong nhiều tháng”, nguyên đơn cho biết họ đã được thông báo rằng “Thỏa thuận với Kardashian được cho là ‘đã chết'”. Per The Hollywood Reporter.

Sau đó vào năm 2015, thay vì rời xa thế giới 2D của họ, nó đã trở thành một chuyện gia đình.

Kendall, Kylie, Khloe và Kourtney đều đã tung ra các ứng dụng dựa trên đăng ký của riêng họ, tính phí 3 đô la mỗi tháng cho cái nhìn bên trong cuộc sống của mỗi người.

Người hâm mộ cảm thấy phiền vì mỗi ứng dụng là một gói đăng ký riêng lẻ của chị em với giá 3 đô la và Kendall thường đi cả tháng mà không đăng bất kỳ nội dung mới nào nhưng vẫn thu phí người hâm mộ.

Khloe cũng thu được lợi nhuận với một chương trình trong ứng dụng có tên “KhloCD”, một chương trình xoay quanh việc cô ấy mắc bệnh “OCD”, mặc dù cô ấy chưa bao giờ thực sự tuyên bố rằng mình đã được chẩn đoán mắc bệnh OCD.

“Luh bạn rất nhiều Khlo nhưng không hay ho gì khi coi OCD, một khuyết tật hợp pháp và đầy thách thức. Bạn có thể đổi thương hiệu cho nội dung này không? Chúng tôi thích cách bạn có tổ chức! Đây không phải là thuật ngữ tốt nhất”, một người dùng Twitter viết.

NGƯỜI MỸ XẤU

Vào năm 2017, Khloe đã bị một nhà thiết kế mà cô từng làm việc với hãng thiết kế Good American khởi kiện vì “bộ đồ bó sát giường ngủ” của cô.

Khloe thực sự đã mượn những món đồ từ nhà thiết kế trước khi một chiếc tương tự xuất hiện trên đường của cô ấy, per Mọi người.

Trích dẫn của nhà thiết kế Bleu đã tweet video quảng cáo Good American’s Good của Khloé, viết, “Khi ai đó mua một trong tất cả mọi thứ trên trang web của bạn, bạn đã đặt họ tùy chỉnh @dbleudazzled làm việc, không bao giờ đăng nó hoặc mặc nó rồi sao chép nó ”.

Sau đó, luật sư của Bleu đã công bố một bức thư dài 27 trang rằng Khloe và nhóm thiết kế của cô ấy tại Good American đã sao chép một số kiểu dáng bodysuit của cô ấy.

Bức thư bao gồm các email và thư từ giữa nhà thiết kế và nhà tạo mẫu lúc bấy giờ là Monica Rose của Khloe cũng như trợ lý của Khloé là Alexa Okyle.

Nhà thiết kế, có khách hàng bao gồm Beyoncé, Lady Gaga, Lil Wayne và các nghệ sĩ biểu diễn Cirque du Soleil, kể lại WWD cô ấy Doanh nghiệp được kiểm định lại bắt đầu từ Etsy và hiện đã phát triển thành một nhóm sáu người với thu nhập bán hàng hàng năm là 685.000 đô la.

“Tôi chỉ bị tổn thương khi tôi phát hiện ra điều đó,” cô ấy nói WWD. “Tôi đã nói, ‘Ôi trời, tôi không muốn phải trải qua chuyện này.’ Tôi tự lên tiếng. Tôi đã làm việc này một mình và tìm ra điều này trong một thời gian dài. “

Sau dòng Tweet đầu tiên của Bleu, thương hiệu denim đã phản hồi khá thú vị: đăng liên tiếp ba hình ảnh trên Instagram của Cher, Diana Ross và Britney Spears, tất cả đều mặc những bộ bodysuit lấp lánh, tuyệt đẹp với chú thích, “Điều quan trọng là phải biết lịch sử thời trang của bạn #nofrauds. ”

Họ cũng đưa ra một tuyên bố nói rằng các tuyên bố của nguyên đơn là “sai một cách rõ ràng và không hơn không kém một trò đóng thế công khai rẻ tiền. Cô Bleu đã không tạo ra ý tưởng hay thiết kế của bộ bodysuit đính pha lê – một phong cách thời trang đã tồn tại hàng thập kỷ qua bằng chứng là thực tế là Cher đã mặc những phong cách này hơn 25 năm “, theo People

Vụ kiện 10 triệu đô la đã được giải quyết cho một số tiền không được tiết lộ, mỗi RADAR.

MỸ PHẨM KYLIE ĐƯỢC ĐÓNG GÓI

Các khiếu nại về bản quyền tiếp tục được áp dụng khi Kylie Cosmetics bị đóng đô la vì bộ dụng cụ môi mang tính biểu tượng vào thời điểm đó của họ.

Theo The Daily Beast, họ đã “bán hết trong vòng vài phút sau khi ra mắt trực tuyến” vào năm 2015.

Trong khi Thử thách Kylie Lip Jenner chứng kiến ​​những thanh thiếu niên sưng môi bằng cách sử dụng kính trên mạng để cố gắng mô phỏng ngôi sao có đôi môi đầy đặn.

Kylie bán được một nửa thương hiệu làm đẹp của mình vào năm 2019 $ 340 triệurửa tay sạch sẽ – nhưng không phải trước một số vấn đề.

Nghệ sĩ người Anh Sara Pope đã kiện cô út nhà Kardashian vì đã sao chép hình ảnh “Temptation Neon” của cô ấy – đôi môi sơn son bóng màu hồng neon – trong các tài liệu quảng cáo.

Bộ dụng cụ môi của Kylie Jenner bị bôi nhọ vì khiếu nại bản quyền

11

Bộ dụng cụ môi của Kylie Jenner bị bôi nhọ vì khiếu nại bản quyềnTín dụng: Getty

Nghệ thuật của Kylie rất giống với bức vẽ của Pope đến chiếc răng cắn môi vẽ nên những giọt sơn giống như máu.

Pope là nghệ sĩ thứ hai buộc tội Jenner đạo văn hình ảnh môi.

Đơn kiện lưu ý rằng nghệ thuật của Pope là “một trong những tìm kiếm hàng đầu của Google về ‘đôi môi neon’ ít nhất kể từ năm 2016”, theo đơn kiện.

Vlada Haggerty, một nghệ sĩ trang điểm, cũng đã nhiều lần gọi Jenner vì sao chép nghệ thuật môi nhỏ giọt bằng kim loại của cô ấy cho Kylie Cosmetics.

The Sun cũng đưa tin rằng các công nhân tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm của Kylie bị cáo buộc “buộc phải làm việc trong những điều kiện kinh khủng và bị cấm nhìn Kylie ”khi cô đến thăm phòng thí nghiệm.

Hai nhà thiết kế lên tiếng nói cô'sao chép' thiết kế của họ

11

Hai nhà thiết kế lên tiếng nói cô ‘sao chép’ thiết kế của họTín dụng: Getty

POOSHED QUÁ FAR

Vào năm 2020, nhiều phản ứng dữ dội về kinh doanh đã diễn ra khi Kourtney tổ chức một hội nghị ảo POOSH.

Các buổi học bao gồm “buổi lễ matcha buổi sáng”, buổi “tự thôi miên”, lớp học “cách chụp ảnh tự sướng hoàn hảo” – cũng như “giờ hạnh phúc do Kourtney và chị gái Khloe tổ chức.”

Nhập học chung là $ 25 nhưng vé “trải nghiệm cao cấp” cho mỗi Mọi ngườicủa lễ hội chăm sóc sức khỏe ảo, là 250 đô la mỗi chiếc.

Các “Poosh Lễ hội sức khỏe của bạn”Cũng yêu cầu những người tham dự trả phí ảo phải mua các vật phẩm” túi quà “để nhận được các đặc quyền.

“Tôi ước gì có một lựa chọn để chỉ mua vé cao cấp mà không có đồ đạc! Tôi chỉ muốn một phiên phóng to với Kourtney”, một người dùng Twitter viết.

Kim Kardashian, Khloe Kardashian và Kourtney Kardashian có quá khứ thất bại trong kinh doanh

11

Kim Kardashian, Khloe Kardashian và Kourtney Kardashian có quá khứ thất bại trong kinh doanhTín dụng: Instagram / kimkardashian
Chị em cùng cha khác mẹ Kendall Jenner và Kylie Jenner đã phải xin lỗi vì chiếc áo phông'phản cảm' của mình

11

Chị em cùng cha khác mẹ Kendall Jenner và Kylie Jenner đã phải xin lỗi vì chiếc áo phông ‘phản cảm’ của mìnhTín dụng: Getty
Họ cũng đã từng phát hành một cuốn tiểu thuyết có tác giả đáng ngờ bị các nhà phê bình bóc mẽ

11

Họ cũng đã từng phát hành một cuốn tiểu thuyết có tác giả đáng ngờ bị các nhà phê bình bóc mẽTín dụng: Getty

Chúng tôi trả tiền cho những câu chuyện của bạn!

Bạn có câu chuyện cho đội The Sun của Mỹ không?

https://www.the-sun.com/entertainment/4843982/kardashians-failed-businesses-app-card-kim-kylie-jenner/ Bên trong những thất bại trong kinh doanh của Kardashians từ thẻ tín dụng của Kim, Khloe & Kourtney đến dòng quần áo của Kendall & Kylie

CELINE CASTRONUOVO

Daily Nation Today is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@dailynationtoday.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button