Technology

15 thành phố tốt nhất trong trò chơi, được xếp hạng

Mặc dù được chia thành một số khu vực đóng cửa, thế giới trò chơi của The Witcher 3: Wild Hunt là một cuộc cách mạng cho thời đại của nó. Đó là một trong số ít trò chơi có thế giới mở tương tác hoàn toàn, nơi bạn có thể vào các tòa nhà một cách liền mạch mà không cần tải màn hình.

CÓ LIÊN QUAN: The Witcher 3: Những kỷ niệm vui nhộn Chỉ những người hâm mộ chân chính mới hiểu

Hơn nữa, thế giới trở nên nhập vai hơn với các NPC có công việc thực tế và làm công việc của họ như những con người bình thường. Cho đến nay, không có nhiều trò chơi mới có thể sánh ngang với các thành phố của The Witcher 3 – họ thậm chí còn quản lý để đưa các thành phố và thế giới mở của The Elder Scrolls trò chơi để xấu hổ. Để đánh giá đầy đủ các thành phố của The Witcher 3 được xây dựng tốt như thế nào, đây là những thành phố tốt nhất trong số đó, được xếp hạng, để bạn biết nên dành thời gian của mình vào đâu khi không. đuổi theo quái vật, phù thủy, hoặc con gái phép màu.

Cập nhật vào ngày 12 tháng 1 năm 2022 bởi Ritwik Mitra: The Witcher 3 có một trong những thế giới mở lớn nhất mọi thời đại, rải rác các thành phố và khu định cư là một niềm vui tuyệt đối để khám phá. Trong khi thế giới mở của trò chơi thực sự tỏa sáng trong những khu vực rộng lớn với vô số tự do khám phá, thì những góc đô thị của thế giới trò chơi mới là điểm thú vị nhất. Những người chơi muốn tóm tắt các khu định cư tốt nhất trong trò chơi chắc chắn nên kiểm tra các khu vực sau trong The Witcher 3.

15
Lindenvale


Lindenvale trong The Witcher 3

Mặc dù Lindenvale có thể giống một thị trấn hơn là một thành phố, nhưng đây vẫn là một nơi thú vị để khám phá và khám phá. Mỗi góc của The Witcher 3 đều chứa đầy nội dung và Lindenvale cũng không phải là ngoại lệ.

Do quy mô của nó, hầu hết người chơi sẽ hoàn thành việc khám phá khu vực này sớm hơn là muộn. Tuy nhiên, đó vẫn là một sự phân tâm thú vị để giữ cho thế giới mở luôn mới mẻ và hấp dẫn.

14
Arinbjorn


Arinbjorn trong The Witcher 3

Skellige đầy ắp một số địa điểm thực sự đẹp để khám phá. Arinbjorn là một trong những nơi mà vẻ đẹp của khu vực này thể hiện ở cả những góc biệt lập nhất trên thế giới.

Arinbjorn là một địa điểm tuyệt vời thậm chí còn tuyệt vời hơn đối với những người hâm mộ Gwent nhờ có rất nhiều thẻ có giá trị và duy nhất mà người chơi có thể tìm thấy ở địa điểm này. Với Skellige rộng lớn như thế nào, hầu hết mọi người đều nhớ Arinbjorn, đó là một sự xấu hổ thực sự.

13
Claywich


Claywich trong The Witcher 3

Velen là một khu vực đầy ắp những khu định cư nhỏ để khám phá. Claywich là một trong những khu vực mà hầu hết mọi người đều có cơ hội đến trong chuyến du lịch của họ trước khi tiếp tục.

Thực sự không có nhiều việc phải làm trong lĩnh vực này, với việc nơi này giống một ngôi làng hơn để phá vỡ sự đơn điệu của những vùng đồng bằng rộng lớn. Tuy nhiên, ngay cả khi nó chỉ là một vết sưng nhỏ trên đường, nó rất chi tiết và đẹp mắt.

12
Heatherton


Heatherton trong The Witcher 3

Là một ngôi làng bị bỏ hoang nhưng có thời điểm rõ ràng là hối hả và nhộn nhịp, Heathertown giống như một thị trấn ma trong The Witcher 3. Khu vực này là nạn nhân của Wild Hunt, người đã săn lùng một điệp viên Nilfgaardian ở đây để lấy thông tin về Ciri.

Mặc dù thị trấn này không khác gì hiện trường cho một cuộc điều tra trong The Witcher 3, nhưng nó vẫn khá quan trọng bất kể. Rốt cuộc. manh mối mà Geralt có được ở đây đã đưa anh ta tiến thêm một bước nữa để gặp Ciri một lần nữa.

11
Kaer Morhen


Quang cảnh thung lũng nơi Kaer Morhen được tìm thấy

Kaer Morhen không phải là một thành phố theo nghĩa đen của từ này. Tuy nhiên, pháo đài có một di sản đồ sộ và từng là nơi chứa một số Phù thủy tiềm năng trước khi pháo đài bị đột kích.

Kaer Morhen vẫn là một vị trí đẹp với khu vực xung quanh nó cũng rất tuyệt vời để khám phá. Pháo đài tạo tiền đề cho một trong những trận chiến lớn nhất và đáng nhớ nhất trong trò chơi, điều này làm cho địa điểm này càng trở nên huyền thoại.

10
Tir Na Lia


Có thể bạn chưa từng nghe nói về thành phố này trước đây, và đó là bởi vì Geralt chỉ ở đó trong trò chơi trong vài phút. Ngay sau khi bạn biến Uma trở lại thành yêu tinh pháp sư bị mắc kẹt đó với tình yêu với Ciri (nhân tiện, tên của anh ấy là Avallach), anh ấy sẽ đưa bạn đến thế giới quê hương của anh ấy trong một chiều không gian khác.

Cả hai bạn sẽ bước vào một cánh cổng dẫn đến Aen Elle, cụ thể là ở thủ đô Tir ná Lia, nơi có vẻ u ám và xám xịt một cách đáng ngạc nhiên do ngày tận thế sắp xảy ra đối với Aen Seidhe vẫn còn sống ở Aen Elle. Bạn chỉ nhìn thoáng qua thành phố buồn bã của họ, nhưng đủ để hiểu động lực của họ muốn Ciri hoặc xâm chiếm một thế giới xanh hơn và an toàn hơn.

9
Spikeroog


Spikeroog thực sự là một hòn đảo của quần đảo Skellige, nhưng nó bao gồm hai thị tộc, mỗi thị tộc ở những ngôi làng tương ứng của họ. Hai ngôi làng chính này là Svorlag và Hov, nhưng bản thân toàn bộ hòn đảo là một trung tâm khá lớn của các nhiệm vụ phụ thú vị bao gồm một số điểm quan tâm chính như một tháp canh cũ và một túp lều bỏ hoang với nhiều bí mật đen tối.

CÓ LIÊN QUAN: Witcher 3: Những thứ chỉ những người chơi của các trò chơi trước trong nhượng quyền thương mại mới chú ý

Tuy nhiên, hòn đảo Spikeroog là đáng chú ý nhất với nhiệm vụ phụ “Chiếm hữu”, nhiệm vụ kinh dị đáng sợ nhất mà bạn có thể thực hiện trong The Witcher 3. Nó liên quan đến việc Geralt đối phó với một con quỷ được gọi là Hym, kẻ chỉ xuất hiện trong trò chơi với tư cách là bóng tối đáng sợ và khủng khiếp. Đây chắc chắn là một trong những nhiệm vụ độc đáo nhất trong trò chơi và rất phù hợp để tạo nên sự khác biệt cho Spikeroog.

số 8
Cung điện Vizima / White Orchard


Cả hai địa điểm này đều ở cùng một quốc gia, vì vậy chúng tôi sẽ gộp chúng lại với nhau vì điều duy nhất bạn có thể thấy ở Vizima là cung điện. Trong khi đó, White Orchard đóng vai trò là hướng dẫn hoặc điểm tổ chức chính của trò chơi, và đúng là như vậy khi nó giới thiệu cho người chơi về chính trị và các vùng quê bị chiến tranh tàn phá của The Witcher 3.

Đặc biệt, sự căng thẳng ở White Orchard giống như một quả bom có ​​ngòi nổ ngắn. Bạn sẽ thường xuyên thấy những ảnh hưởng của quá trình thuộc địa hóa của những người dân Temeria từng tự hào. Nó cũng có một số nhiệm vụ phụ mở đầu đáng nhớ như tìm kiếm chiếc chảo của một bà già – một nỗ lực nhanh chóng mở ra một âm mưu gián điệp.

7
Crow’s Perch


Crow’s Perch không hẳn là một thành phố. Nó chủ yếu là một hàng rào hoặc một pháo đài nhỏ được cai quản bởi Bloody Baron, nhưng nó đủ lớn để được coi là một thị trấn vì mọi người thực sự sống bên ngoài các bức tường của Baron. Trong mọi trường hợp, bạn sẽ không bỏ lỡ địa điểm này vì nó là một phần của nhiệm vụ chính.

CÓ LIÊN QUAN: Những cách vui nhộn mà nền kinh tế của Witcher không có ý nghĩa

Trong thời gian ở Crow’s Perch, bạn cũng được giới thiệu với một trong những điểm mạnh nhất trong câu chuyện của trò chơi, đó là cuộc tranh chấp nội bộ gia đình của Bloody Baron. Đó là một nhiệm vụ sẽ khiến bạn bị sẹo và nhẫn tâm vì tất cả các lựa chọn đều có màu xám về mặt đạo đức. Bạn thậm chí sẽ nhanh chóng liên tưởng đến Crow’s Perch với tất cả sự kịch tính và đau lòng của nhiệm vụ Nam tước, đủ để khiến bạn thở dài khi bước vào cánh cổng của nó.

6
Kaer Muire


Kaer Muire là một trong những thành phố lớn hơn của quần đảo Skellige và được cai quản bởi Madman Lugos, Jarl của Clan Drummond. Điều làm cho thành phố và lâu đài nhỏ bé này trở thành một nơi đáng nhớ trong các nhiệm vụ Witcher của bạn là những gì xảy ra với bạn bên trong, cũng như những tác động chính trị khi bạn đến thăm nơi này.

Khi chiếc vương miện dành cho Ard Skellige đã được đặt trên một người đứng đầu xứng đáng, Crach An Craite sẽ yêu cầu bạn đến gặp Madman Lugos để đảm bảo lòng trung thành của anh ta. Lugos, sống đúng với tên gọi của mình, từ chối lòng trung thành với An Craite và thay vào đó chọn hỗ trợ người Nilfgaardia. Vì vậy, việc bắt anh ấy nhận ra lỗi trong cách làm của anh ấy là tùy thuộc vào bạn – thật tệ là anh ấy chỉ có thể nhìn rõ điều đó với cái đầu lăn trên mặt đất. Không phải lúc nào bạn cũng có thể giết hoàng gia ngay trên sân của họ trong The Witcher 3, đó là lý do tại sao Kaer Muire sẽ luôn là một vị trí đặc biệt.

5
Hindarsfjall


Phần hay nhất về tracknig down Ciri là bạn có thể nhìn thấy, tham quan và tương tác với nhiều ngôn ngữ trong thế giới trò chơi. Sau tất cả, Ciri đã đến một trong những tỉnh đẹp như tranh vẽ ở quần đảo Skellige, cụ thể là đảo Hindarsfjall với một thị trấn lớn của riêng nó. Ở đó, cô tham gia vào các phong tục của hòn đảo như tắm nước nóng, mát-xa, v.v.

CÓ LIÊN QUAN: Công cụ chuyển mạch: Những cải tiến so với bản gốc (& Hạ cấp)

Tất nhiên, rắc rối nhanh chóng ập đến với Ciri và những ngôi làng từng yên bình ở Hindarsfjall đã trở thành những nấm mồ băng giá bởi Wild Hunt. Hơn nữa, Hindarsfjall là một trong những nơi trong trò chơi mà Yennefer thể hiện cách suy nghĩ và hành vi phân cực của mình – nhiều kỷ niệm buồn và quan trọng đã xảy ra trong Hindarsfjall.

4
Oxenfurt


Trong cả hai trò chơi Witcher thứ nhất và thứ hai, Oxenfurt đã được nhắc đến nhiều lần và được coi như một thành phố học thuật, nơi những người trẻ của Vương quốc phía Bắc đến học tại các trường đại học. Xem nó trong trò chơi là một dịch vụ người hâm mộ bổ ích cho nhiều người hâm mộ Witcher lâu năm.

Mặc dù nhỏ hơn đáng kể so với Novigrad, Oxenfurt được trang bị đầy đủ các tiện nghi tinh vi. Ngay cả nhà thổ được cho là ở Oxenfurt, The Rosebud, cũng dành cho những vị giác có học thức hơn. Đừng đi tìm nó trong trò chơi, nó đã được cho là cắt, có lẽ vì nó không phù hợp với bầu không khí của nơi này. Trong mọi trường hợp, bạn sẽ thấy không thiếu người chơi Gwent ở Oxenfurt.

3
Kaer Trolde


Quần đảo Skellige thường được coi là vương quốc Viking kiên cường trong The Witcher 3 đã chống chọi lại các cuộc xâm lược của các vương quốc tiên tiến hơn họ. Kaer Trolde, thủ đô của họ, vừa là nơi phô trương lực lượng vừa là nơi sinh sống của những người dân khó khăn của Ard Skellige.

CÓ LIÊN QUAN: The Witcher: The Romances hay nhất trong sê-ri, đã được xếp hạng

Đó là một lâu đài được xây dựng gần một đỉnh núi – điều gì có thể vĩ đại hơn thế? Âm nhạc xung quanh trong lâu đài cũng hoàn toàn phù hợp với những bức tường lâu đời và vững chắc của Kaer Trolde được xây dựng bởi nhiều thế hệ người Viking. Tại sao Geralt không thể định cư ở đó?

2
Novigrad


Nó đây, viên ngọc quý của Cõi phương Bắc, Novigrad. Đó là thành phố lớn nhất trong trò chơi và khiến người khác phải xấu hổ. Bạn có thể cảm nhận được sự bùn lầy, nghèo đói và nỗi sợ hãi của người dân do các cuộc săn lùng phù thủy và chiến tranh, trong khi những người giàu có ngồi thoải mái khi chơi Gwent gần đầu thành phố.

Novigrad là một thành phố tưởng tượng đen tối thời trung cổ được thực hiện đúng. Novigrad thực sự là một thành phố trung lập với 30.000 cư dân (nhìn vào mật độ dân cư trong game, không khó để tin vào con số đó). Đó là một thành phố quan trọng trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử và trong The Witcher 3, bước vào Novigrad lần đầu tiên chắc chắn sẽ không thể nào quên.

1
Beauclair


Bất chấp bản chất hai mặt và dân số đông đúc của Novigrad, nó chỉ cố gắng bỏ lỡ việc đăng quang thành phố tốt nhất trong The Witcher 3. Không, danh hiệu đó thuộc về Beauclair ở Toussaint, chỉ có thể truy cập trong Máu và rượu mở rộng cho trò chơi. Đó là trò chơi điện tử tương đương với Disneyland, nơi mọi thứ đều đẹp trên bề mặt.

Sau khi đi bộ một đoạn ngắn dọc theo các con phố của Beauclair như Geralt, bạn gần như có thể cảm nhận được ánh nắng ấm áp, ngửi thấy mùi nho và nghe những lời phô trương thời trung cổ như thể bạn đang tham quan một phiên bản giả tưởng cao cấp của nước Pháp thời phong kiến. Trong một khoảnh khắc, Beauclair có thể khiến bạn quên rằng mình thực sự là một Witcher và thay vào đó khiến bạn cảm thấy mình giống như một hiệp sĩ tưởng tượng nếm rượu. Cho đến khi những con quái vật xuất hiện, đó là.

TIẾP THEO: The Witcher: The Most Badass Geralt Of Rivia Quoteshình đại diện tính toán
Avatar đang được điều trị Cách mạng Tương lai Marvel và tôi không thể thất vọng hơn

Avatar: Reckoning là MMORPG độc quyền tiếp theo dành cho thiết bị di động và nếu nó giống như Marvel Future Revolution, thì đó sẽ là một cơn ác mộng.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

https://www.thegamer.com/the-witcher-wild-hunt-best-cities/ 15 thành phố tốt nhất trong trò chơi, được xếp hạng

TaraSubramaniam

Daily Nation Today is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@dailynationtoday.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button